You are not connected. Please login or register

[Longfic] Painter of the wind _ 5 coins version/Update chap 62 - 65 _ Tiếp tục nào các bạn^o^

Go to page : Previous  1, 2, 3, 4, 5, 6 ... 10 ... 15  Next

Go down  Message [Page 5 of 15]

Admin

Admin
Admin
Admin
_ thần ko có ý mạo fạm nhưng chuyện này ko thể đi xa hơn nữa , nếu ko dừng tại đây thì khó có thể nói trước rằng chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo , như thần đã nói với người rằng các wan trong triều sẽ dùng điểm này để khống chế .
_ bọn chúng dám sao ! khanh có thể nghĩ thoáng hơn 1 chút đi , ta ko hề muốn nghe những lời này của khanh đâu . Chúng ta đi thôi – nói rồi người bực tức đi trước , ko còn wan tâm đến lời nói của ai khác nữa . YB thở dài rồi toan bước tiếp thì HD lấn lên , chặn chàng lại .
_ hôm nay trò ko cần đến đâu , hãy ở lại cũng đc .
_ ko thưa thầy , hôm nay con muốn đến đó , con nhớ nàng …………- YB bặm chặt môi sau khi nói ra những lời đó .

HD bỏ tay xuống 1 cách lấp lửng ,ông vẫn còn đang fân vân với quyết định này của chàng , thật ko nên chút nào , chỉ cần 1 lần sơ xuất là có thể fạm tội khi wân .
Sau đó ông tiến nhanh lên fía trước , ko nói lời nào . YB theo sau , trong lòng tựa dao cắt .Từ xa thì họ đã thấy rằng ko khí kĩ viện hôm nay náo nhiệt vô cùng . YB âm thầm lùi ra sau cùng , ánh mắt hướng tới nơi wen thuộc . HD chợt nhìn theo ánh mắt chàng đến căn fòng kia rồi way đi hướng khác , ông hoàn toàn hiểu rõ .
_ các khanh hãy cứ chơi đi , hôm nay nơi đây có vẻ náo nhiệt quá , ta sẽ tự biết lo liệu & sẽ quay lại sớm thôi – hoàng thượng ra chiếu miệng , ánh mắt hướng về fía căn fòng hôm nọ .
_ thần có thể nói thêm 1 điều đc ko ạ ? – HD lên tiếng , sự chú ý của YB trở lại trong câu nói của ông .
_ khanh lại muốn chặn đường ta hả ?
_ thưa ko , thần chỉ muốn nói rõ rằng đây hoàn toàn là sự quyết định của người , thần ko thể thay đổi nhưng thần nghĩ rằng YB đã đúng . Đó là những gì thần muốn nói .
_ nếu như chỉ có những chuyện như thế thì đừng bao giờ nhắc lại nữa , ta ko muốn mất đi 2 nhân tài đâu . Bây giờ hãy chờ đợi hay làm gì cũng đc , hãy để ta đc vui vẻ - nói rồi người đi vào con đường kia , con đường khiến YB , HD & cả cận vệ của người đều cảm thấy lo lắng .
_ còn trò thì sao , giờ trò sẽ làm gì ? – HD hỏi YB , ánh mắt chú mục vào tình cảm vô hình .
_ con sẽ fải thực hiện điều này , con xin lỗi thầy – nói rồi chàng chạy vào đám đông đang cười nói . Nơi đây chỉ còn lại HD & người cận vệ . Ánh mắt họ gặp nhau rồi cùng nhau thở dài . Trong fút chốc họ tự cảm thấy mình thật vô dụng , thật khô khan .
_ họa sư KHD , ta nghĩ bây giờ chúng ta ko thể nào ngăn cản hoàng thượng làm điều khác hơn , hãy làm theo quyết định của người .
_ ta ko biết fải làm sao đây nhưng đó là quyết định của người , chúng ta đúng là ko thể làm khác hơn đc .
YB đứng hòa vào đám đông & thấy đc 1 bóng hình wen thuộc . Chàng khẽ cúi đầu xuống để tránh gặp fải ánh mắt tìm kiếm kia . Từng bước của JH thì có hàng trăm người vỗ tay tán thưởng vẻ đẹp kiều diễm , ánh mắt nàng vẫn buồn như thế ko hề suy suyển . Nước mắt nén trong tim cố ko để lọt ra khóe mắt sâu thẩm .


_Welcome to FC BBong9's Vietnam _
♥️ I Love You So Much Moon Chae Won ♥️

♥️ Happy Birthday To You, My Chae Won ♥️

[Longfic] Painter of the wind _ 5 coins version/Update chap 62 - 65 _ Tiếp tục nào các bạn^o^ - Page 5 17-1
View user profile http://moonchaewonvn.forumotion.com

Admin

Admin
Admin
Admin
Đôi môi mím chặt nỗi đau trong tâm khảm , bàn tay kéo váy dài sát đất để lộ bàn chân nhỏ nhắn với đôi hài tinh xảo đang bước đi trên nền gỗ vô tình .

Giờ thì YB mới ngước lên nhìn nàng , ánh mắt đau khổ dường như hiểu rõ tâm can kẻ đối diện .
Giữa nền cảnh đông vui lại nổi lên 1 nỗi buồn xót xa ……………….

Tình yêu, tình yêu.
Tình yêu ngốc nghếch.
Ta như kẻ ngốc.
Biết rằng người sẽ rời ta.
Vẫn luôn muốn có người, luôn bên người.
Cho dù nước mắt rơi.
Ta cũng không hối tiếc.
Người yêu dấu.
Ta không thể đến gần.
Ta chỉ hy vọng có thể luôn được bảo vệ người.
Dù cho trong tim người không có ta.
Dù cho tương tư.
Chỉ cần ánh mắt người.
Trái tim ta xao động không ngừng.


End of chap 22
(còn tiếp)


_Welcome to FC BBong9's Vietnam _
♥️ I Love You So Much Moon Chae Won ♥️

♥️ Happy Birthday To You, My Chae Won ♥️

[Longfic] Painter of the wind _ 5 coins version/Update chap 62 - 65 _ Tiếp tục nào các bạn^o^ - Page 5 17-1
View user profile http://moonchaewonvn.forumotion.com

Admin

Admin
Admin
Admin
Chap 23:

YB lững thững nhìn theo từng bước chân cuối cùng của nàng lên kiệu. Gương mặt JH lúc này thật sự chứa đựng sự đau khổ vô bờ, mày nhíu lại, ánh mặt chẳng thể vui.
Chàng lấy hết can đảm chạy theo bóng kiệu nhưng ko chặn nó lại mà đứng cách xa 1 khoảng rồi để nó mất hút trong nước mắt . Chàng khẽ mỉm cười, nụ cười chua chát & thấm đẫm xót xa.

Ánh mắt đó liệu có còn tồn tại mãi, liệu có thể có cơ hội nhìn thấy ánh mắt đó thêm 1 lần nào nữa, liệu có thể hay ko ?

“ JH à, ta tin rằng nàng sẽ hạnh phúc, ta tin như vậy. Sau này nàng hãy tự bảo trọng & luôn vui vẻ nhé. Ta ko muốn làm nàng vướng bận & đau khổ hơn nữa. Ta mong nàng đừng nhớ đến ta nữa, đừng bao giờ đau khổ vì ta…………….”

Người quay đi, lòng đau tựa dao cắt………………

“ Họa công, liệu thiếp có thể kêu như thế nữa ko ? liệu trong lòng chàng còn có thiếp hay ko? Liệu sau này chúng ta còn có thể gặp lại nhau nữa hay ko ? nước mắt của thiếp sẽ mãi rơi vì chàng, thiếp vẫn luôn hiểu rõ tấm lòng của chàng & mãi mãi ko bao giờ quên được chàng, họa công của thiếp…………………….”

Từng giọt nước mắt rơi, để lộ tấm lòng trắc ẩn……………


_Welcome to FC BBong9's Vietnam _
♥️ I Love You So Much Moon Chae Won ♥️

♥️ Happy Birthday To You, My Chae Won ♥️

[Longfic] Painter of the wind _ 5 coins version/Update chap 62 - 65 _ Tiếp tục nào các bạn^o^ - Page 5 17-1
View user profile http://moonchaewonvn.forumotion.com

Admin

Admin
Admin
Admin
Căn phóng quen thuộc có người con gái mà người mong nhớ, ánh mắt thiết tha mong nhớ, nụ cười vô cùng quan thai đều đang hướng về người con gái đó.
_ tiểu nữ xin chào đại nhân JS, hôm nay ngài đến sớm quá ! – EC mỉm cười rồi tránh ra chỗ khác để hoàng thượng ngồi ở đó.
_ uhm, ta hiểu, vì ta nhớ nàng quá thôi – người ngồi xuống vị trí đó rồi nở 1 nụ cười .
_ tiểu nữ ko biết phải nói gì hơn lời đa tạ - nàng nhẹ nhàng vuốt dây đàn của mình rồi mỉm cười nhưng ko nhìn hoàng thượng.
_ sao nàng lại nói thế, ta ko thể nào quên được từng khoảnh khắc bên nàng đâu.
_ nhưng sao ngài lại có thể có ấn tượng với tiểu nữ như thế ạ, tiểu nữ ko thể nào sánh bằng 1 người đâu ạ - nàng lại khẽ mỉm cười, tay búng 1 dây đàn.
_ hahaha, nàng là tuyệt mĩ nhất rồi, ko có bất cứ 1 ai có thể sánh bằng nàng được đâu.
_ JS đại nhân, ngài đã quá lời, tiểu nữ sao có thể trở thành đẹp nhất, có 1 người mà dù về điều gì thì tiểu nữ cũng ko bao giờ sánh bằng - EC nói , ánh mắt đầy buồn rầu.
_ ko thể nào, ta ko tin điều đó, ta nghĩ rằng nàng là tuyệt nhất rồi, thôi, ta cũng ko muốn nói về chuyện này nữa. Nàng hãy đàn cho ta nghe đi, ta rất nhớ tiếng đàn của nàng.

EC nhìn người, ánh mắt ko cảm xúc, môi cũng ko mỉm cười, chỉ khẽ gật đầu rồi tay bắt đầu lên dây. Từng xúc cảm bắt đầu tràn về nơi nàng, ko có bất cứ 1 tiếng động huyên náo nào bên ngoài có thể ảnh hưởng đến nàng. Con tim đau xót, từng hình ảnh hiện về, từng giọt nước mắt cố rơi nhưng có lẽ đã bị con tim băng giá kìm nén, mọi thứ bên trong như vỡ òa theo từng giai điệu.
Kẻ đối diện đang tìm hiểu nội tâm nhưng ko tài nào hiểu đc, trong phút chốc chợt bị quyến rũ, cuốn hút bởi tiếng đàn & ko còn nhớ rõ những gì mình đang làm. Hòa thành 1 khúc ca bi thảm, đầy nước mắt nhưng lại ko quên chứa sự da diết, mong chờ .

Áng mây bên ngoài cũng cảm nhận đc khúc ca này. Trên bầu trời xanh có cơn gió đi lạc, mang theo tâm tư người nghệ sĩ đến với người nghệ sĩ. Hòa chung 1 sự khổ đau, 1 sự cô đơn ko thể chịu đựng, 1 sự thật khó chấp nhận mặc dù đã cố gắng hết sức.


YB đứng bên ngoài cánh cửa kia, cảm nhận được mọi âm thanh & mặt đầy nước. Chàng khẽ đưa tay lau hết & bắt đầu cảm thấy sự đau khổ thấm dần, thấm dần vào trong tim.
Chàng đẩy cửa vào khi bản nhạc đến mức cao trào, EC dừng lại 1 cách khéo léo còn hoàng thượng thì như tỉnh mộng .
_ sao ngươi lại vào đây ? – người lập tức fản ứng khi thấy YB.
_ vì có chuyện nên tiểu nhân mới thế, tiểu nhân thấy thật có lỗi khi đã làm gián đoạn bản nhạc tuyệt vời – chàng khẽ nhìn EC & được nàng đáp lại bằng 1 cái gật đầu nhẹ vô cùng .
_ thật là láo xược sao ngươi lại xông vào đây khi ta đã nói rằng đừng làm phiền đến ta.
_ thưa đại nhân, tiểu nhân ko thể nào làm khác hơn được ạ, tiểu nhân ko thể để chuyện này xảy ra, hãy xử tội tiểu nhân – YB ko chút do dự mà nói lên những lời này, ánh mắt chàng ko còn sức sống.
_ được rồi, ta đã hiểu ý ngươi, ta ko thể để mọi chuyện xảy ra theo hướng này, ngươi sẽ còn ngăn cản ta đúng chứ . Bây giờ ta sẽ ra 1 quyết định mà chẳng ai có thể ngăn cản – hoàng thượng lạnh lùng đáp YB đồng thời quay sang EC, giọng nghiêm nghị - EC , nàng có thể về với ta chứ ?
_ thưa đại nhân ……………….- EC nhìn người, ánh mắt khó hiểu .


_Welcome to FC BBong9's Vietnam _
♥️ I Love You So Much Moon Chae Won ♥️

♥️ Happy Birthday To You, My Chae Won ♥️

[Longfic] Painter of the wind _ 5 coins version/Update chap 62 - 65 _ Tiếp tục nào các bạn^o^ - Page 5 17-1
View user profile http://moonchaewonvn.forumotion.com

Admin

Admin
Admin
Admin
_ đúng thế, ta muốn nàng về làm phu nhân của ta, hãy đồng ý & nàng sẽ thoát khỏi nơi phong trần này.
_ thưa đại nhân, xin ngài suy xét lại – YB nhìn EC rồi lên tiếng, trong lòng chàng bỗng dâng lên 1 nỗi buồn xót xa, chàng đang nhớ về 1 người con gái .
_ ko thể như thế được thưa đại nhân, tiểu nữ nghĩ rằng tiểu nữ ko hề xứng đáng như thế.
_ EC, nàng nói sao chứ, ta ko bao giờ nghĩ như thế, nàng là người xứng đáng nhất.
_ thưa đại nhân, tiểu nhân xin ngài hãy xem xét lại thật kĩ về vấn đề này - YB lại nhìn người với 1 ánh mắt cứng rắn & kiên quyết hơn.
_ ngươi muốn ngăn cản nữa à, thôi được, EC, ta sẽ cho nàng thêm thời gian và sau 1 thời gian nữa ta sẽ đến nói chuyện với mẹ nàng.
_ thưa đại nhân, ngài thật sự muốn tiểu nữ như thế ? - ánh mắt nàng đột nhiên buồn vô cùng.
_ fải, sao ánh mắt nàng lại buồn như thế, EC, nàng ko nên như vậy !
_ đại nhân hãy cho tiểu nữ thời gian, tiểu nữ sẽ suy nghĩ & đương nhiên là tiểu nữ sẽ ko làm được gì nếu như ngài muốn như vậy ! – EC ko nhìn người mà tập trung vào khoảng ko trên sàn.
_ thưa đại nhân, tiểu nhân xin ngài hãy suy xét, tiểu nhân ko muốn ngài mắc fải sai lầm nên mới nhiều lần như thế mà nhắc nhở.
_ ta ko cần ngươi fải làm chuyện vô công rồi nghề đó, nhắc nhở ta ư, để làm gì cơ chứ,
_ thưa đại nhân, tiểu nhân cảm thấy chuyện này thật vô cùng thiếu căn nhắc, mong ngài hãy suy xét lại.
_ ngươi ra ngoài ngay đi, ta ko muốn mất hứng như vậy!
_ tiểu nhân xin rời khỏi đây, tiểu nhân vẫn luôn mong muốn ngài sẽ thay đổi quyết định của mình.

Nói rồi YB từ từ ra ngoài, ánh mắt tập trung vào EC. Chàng để ánh mắt ở nơi nàng khá lâu & chưa bao giờ nó lại trở nên dịu dàng như thế.
Trong căn fòng kia còn lại 2 con người có những tâm tư khác nhau & dù thế nào thì họ cũng vẫn luôn mang trong tim những điều ko ai có thể hiểu nổi. Tình cảm tâm tư, tất cả bao trùm khắp căn fòng đó, những giọt nước mắt cũng đã rơi & khiến cho mọi thứ xung quanh như được tô điểm thêm màu sắc.
Hoàng thượng ngồi thẳng lên, ánh mắt đưa về fía EC 1 cách nghiêm nghị & đầy tình cảm, 1 ánh mắt khó hiểu, người đưa tay ra trước mặt EC.
_ hãy nói cho ta biết, nàng thật sự có muốn ở bên ta ko ?
_ sao đại nhân lại hỏi vậy ? tiểu nữ fải trả lời như thế nào đây ? – EC đáp lại bằng 2 câu hỏi & cảm thấy như trên mắt nàng đang mọng nước.
_ à, ta thật sự muốn biết mà – người đón lấy bàn tay EC, đặt luôn bàn tay kia lên.
_ tiểu nữ ko thể trả lời được, tiểu nữ ko hiểu rõ lòng mình- EC đáp lại và giờ thì nước mắt đã rơi đầy trên gương mặt xinh đẹp.
_ fải, ta cũng muốn hiểu rõ lòng mình đây, lòng của nàng nữa - người cười hiền từ .
_ đại nhân, liệu chúng ta có thể như ngài nói ko, liệu rằng ngài sẽ mua tiểu nữ về làm thiếp ư ?
_ hãy tin ta, ta thật sự yêu nàng, tình cảm đó hoàn toàn là thật, chỉ cần nàng đồng ý mà thôi.
_ vậy nếu tiểu nữ nói rằng ko thì sao ? – EC nhìn hoàng thượng chằm chằm.
_ ………….nàng thật sự nói ko sao, ta sẽ ko thể chịu đựng được điều đó.
_ tiểu nữ xin đại nhân thứ lỗi, tiểu nữ fải ra ngoài 1 lát.

EC đứng lên rồi từ từ cúi đầu & bước thẳng ra ngoài, nàng gặp YB đang đứng. Nàng chầm chậm bước đến rồi đứng sau lưng chàng. Bờ vai nàng run nhè nhẹ , bàn tay nàng giơ khẽ , muốn chạm vào chàng . Nhưng rồi nàng lại khẽ rụt lại , những giọt nước mắt ẩn hiện trên bờ môi , nàng nín thở nuốt hết chúng vào lòng , trống rỗng và đau đớn đến lạ lùng . Dường như , họ đang tồn tại ở hai thế giới khác nhau vậy . Eun Chae thật muốn hỏi “ chàng có khỏe không , trời đang lạnh đấy . YB à , sao chàng lại mặc phong phanh thế ? “ . Nàng muốn hỏi , chàng đến là vì ai ? Có phải là vì nàng hay không ?


_Welcome to FC BBong9's Vietnam _
♥️ I Love You So Much Moon Chae Won ♥️

♥️ Happy Birthday To You, My Chae Won ♥️

[Longfic] Painter of the wind _ 5 coins version/Update chap 62 - 65 _ Tiếp tục nào các bạn^o^ - Page 5 17-1
View user profile http://moonchaewonvn.forumotion.com

Admin

Admin
Admin
Admin
_ EC, là nàng sao ! – YB nhìn EC, khẽ nở 1 nụ cười xã giao.
_ fải, thiếp thấy hơi mệt nên mới ra ngoài 1 lát. Chàng ko fiền chứ ?
_ ko đâu, ta cũng ko thấy fiền gì, EC, nàng có thể cho ta biết điều này ko ? – YB way hẳn người sang EC, ánh mắt đầy nỗi ưu tư.
_ chàng muốn biết gì ư, thiếp sẽ cho chàng biết rõ – EC lại nhìn YB bằng ánh mắt ngượng ngùng.
_ ta xin lỗi vì đã ko thể làm gì được cho nàng, thật sự xin lỗi – chàng ngập ngừng hồi lâu rồi lại đưa mắt nhìn nàng – ta ko hiểu rằng nàng có muốn cùng vị đại nhân đó hay ko? – chàng đưa mắt nhìn EC rồi lại đánh ánh mắt sang hướng khác khi bắt gặp ánh mắt nàng.
_ họa công, chàng thật sự muốn biết ? – đôi mắt ẩn chứa tâm trạng đang nhìn vào YB, nước mắt vẫn tuôn trào, giọng nói run run .
_ ta ko có ý đó, chỉ cần nàng muốn nói thì ta sẽ nghe, nếu nàng ko thích thì cũng ko cần phải nói ra – YB cười mỉm, nhưng đôi mắt chàng thì ko cười.
_ không sao, thiếp sẽ nói thật lòng mình, thiếp muốn ở bên 1 người quân tử yêu mình thật sự, còn đối với người như vị đại nhân kia, thật lòng thiếp ko biết ngài ấy có yêu thiếp thật lòng hay ko nhưng mà đối với thiếp thì trong lòng thiếp vẫn ko thể chứa đựng hình bóng này, chỉ có 1 điều mà thiếp muốn chàng biết - nói đến đây giọng nàng run run & ko thể tiếp tục 1 cách nhanh chóng, nàng đứng nhìn YB 1 lúc lâu. Ánh mắt chàng đáp lại thật ấm áp nhưng cũng thật xa cách – thiếp muốn chàng biết rõ điều này, trong lòng thiếp ko hiểu sao đã có hình bóng của chàng, thiếp thật sự bất ngờ. Ngay từ lần đầu thấy chàng cùng JH thiếp ko hề bận tâm, chỉ là hơi ghen tị khi chàng ko thèm nhìn thiếp giống như chàng đã nhìn JH mà thôi – EC nhìn vào ánh mắt bất ngờ của YB, bên sâu trong đó vẫn còn vương lại sự hối lỗi.
_ EC à, ta cảm thấy mình thật bất tài và có lỗi với nàng, ta ko thể đem lại cho nàng bất cứ điều gì cả, tất cả mọi thứ, nàng hãy quên ta có được ko ? Nếu như ta làm cho nàng đau khổ thì ta nghĩ như thế sẽ tốt hơn – YB nhìn xuống bàn tay nàng rồi đưa tay mình nắm chặt bàn tay đó, đưa lên cao hơn rồi nhìn vào ánh mắt nàng.
_ họa công, làm sao thiếp có thể làm được điều đó, sao thiếp có thể quên được chàng ? – EC càng siết chặt hơn bàn tay này.
_ ta cảm thấy chúng ta ko nên đứng đây lâu quá trong bộ dạng thế này, lỡ như để đại nhân thấy thì ko hay đâu, nàng hãy mau vào trong đi, tiết trời hôm nay khá lạnh – YB nói rồi khẽ đặt tay EC ra khỏi tay mình, để lại trong nàng 1 cảm xúc khó tả.
_ họa công, thiếp nhất định ko thể quên được chàng, thiếp chỉ có 1 điều cần hỏi ngay bây giờ - rồi nàng níu lại bàn tay đó, 1 mực chặt hơn.
_ nàng muốn hỏi ta điều gì vậy? – chàng ngập ngừng, ánh mắt hơi se lại nhìn EC .

Ko khí càng ngày càng lạnh mà 2 con người đứng với nhau như thế, trong 1 tình trạng đều khó xử như nhau, trong lòng ai cũng có 1 vướng mắc lớn vô cùng.
Ánh trăng đêm nay dường như cũng đang lạnh lẽo mà nép mình vào bóng mây, làm cho bầu trời chỉ còn 1 màu đen sâu thẳm, khó dò. Những cơn gió nhẹ quấn lấy họ như ko cho họ có được 1 cơ hội làm cho mọi thứ có thể trở nên tốt hơn bây giờ. Các cành cây trên cao đung đưa theo nhịp và bắt đầu rơi rụng lá.
Thật ảm đạm….


_Welcome to FC BBong9's Vietnam _
♥️ I Love You So Much Moon Chae Won ♥️

♥️ Happy Birthday To You, My Chae Won ♥️

[Longfic] Painter of the wind _ 5 coins version/Update chap 62 - 65 _ Tiếp tục nào các bạn^o^ - Page 5 17-1
View user profile http://moonchaewonvn.forumotion.com

Admin

Admin
Admin
Admin
So với âm thanh náo nhiệt ngoài kia thì ko gian u tối, im lặng này chẳng là gì cả………..

_ thiếp muốn biết rằng……….họa công, chàng ……….chàng có bao giờ ……….có bao giờ dành tình cảm thật sự cho thiếp ? – ánh mắt đọng lại trên 1 cơn gió, nàng thở dài.
_ ta thật lòng xin lỗi nàng 1lần nữa, liệu ta có thể làm gì để đền đáp lại tấm chân tình của nàng ? – chàng cũng thở dài, trong lòng đầy ắp ưu sầu, trong tấm lòng đó là ai chứ, là cái gì chứ……
_ vậy là thiếp đã hiểu, trong chàng thực sự ko có thiếp, trong chàng chỉ có mình JH mà thôi – bàn tay EC từ từ rời khỏi bàn tay chàng.
_ EC à, ta xin lỗi nàng lần nữa, thật lòng ta đã từng bị tiếng đàn của nàng cảm hóa nhưng tiếng đàn của nàng đã làm ta nhớ đến JH, ta xin lỗi, ta đã ko thể dành trọn tình cảm của mình cho nàng. Sự đau đớn này ta sao có thể dùng 1 lời xin lỗi là có thể xong hết, chỉ mong sao nàng hãy hiểu và hãy sống thật hạnh phúc hơn - chàng nói khi EC đã way bước nhưng vẫn chưa vội bước đi.
_ họa công – nàng khẽ gọi – chàng ko có lỗi gì cả, là do thiếp tự nghĩ vậy thôi, là do thiếp – EC trả lời, giọng nói của nàng run run, dường như nước mắt nàng đã rơi rồi. Nàng chưa hề quay người lại.
_ EC, nàng đừng tự trách mình, là do lỗi của ta thôi, ta biết bây giờ chúng ta cứ đổ lỗi cho nhau thế này thì chẳng làm được gì đâu, hãy quên ta đi, nàng sẽ ko hạnh phúc nếu cứ như thế - YB cũng đứng như thế.
_ fải, họa công chàng đã đúng, thiếp cảm thấy mình thật chẳng ra sao, thiếp nghĩ rằng thiếp sẽ mãi giữ hình bóng chàng trong tim mình, chàng quả là 1 người đặc biệt với thiếp – EC quay lại, mắt nàng đỏ nhưng lại ko hề đọng lại 1 giọt lệ nào, có lẽ vì nàng đã sớm lau nó rồi.
_ EC à, ta ko biết fải làm thế nào bây giờ, nhưng có lẽ cách tốt nhất là nàng nên quên ta đi, đó là điều mà ta có thể làm ngay bây giờ, ta thật ích kỷ fải ko ! – giọng nói của YB thật buồn nhưng chàng lại ko khóc.
_ chàng thật sự muốn thiếp làm vậy ? – giờ thì những giọt lẽ bắt đầu rơi, ko thể giấu giếm được tình cảm của nàng nữa.
_ ta ko thể ngăn cản nàng làm những điều mà nàng ko thích nhưng quả thật ta muốn nàng đừng đau khổ nữa – YB nhìn thẳng vào mắt của EC, 1 đôi mắt tuyệt đẹp.
_ YB, thiếp có thể gọi chàng như vậy ko?
_ được, nàng hãy gọi như thế nếu như nàng thấy thoải mái – ánh trăng kia hôm nay cũng ko ra chứng kiến cảnh đau lòng, nhưng chắc trong lòng thì rất đau.
_ chàng hãy bảo trọng, có lẽ chúng ta ko thể có nhiều thời gian để có thể nói chuyện như thế này đâu.
_ cũng phải, hãy bảo trọng, ta fải đi đây, ta nghĩ JS đại nhân đợi nàng cũng lâu rồi, hãy vào với ngài ấy – YB nhìn EC rồi mỉm cười, EC gật đầu gượng gạo rồi way mật bước đi – EC à, khoan đã, hãy nghe ta thêm 1 câu nữa có được ko?
EC dừng bước, quay lại nhìn YB, nước mắt lưng tròng……………….
_ hãy làm điều mà nàng cho là đúng, nếu như nàng ko yêu ngài ấy thì ko cần phải gượng ép mình đâu, được ko ? – chàng nhìn 1 cách thật tình cảm vào mắt của EC.
_ thiếp biết mình cần fải làm gì, họa công, thiếp cảm ơn chàng đã dành cho thiếp những lời này, thiếp vào trong đây. Chàng cũng thế, ngoài này lạnh lắm.

Nói rồi nàng quay đi thật nhanh, ko gửi lại cho YB bất cứ 1 ánh mắt nào sau đó nữa. Để lại nơi đây con tim đau khổ khi vừa mất đi 1 người quan trọng.
Buổi tối hôm nay đặc biệt lạnh hơn những buổi tối khác, rất lạnh. Ngay cả trong căn phóng ấm áp đó nhưng vẫn chứa đựng sự lạnh giá vô ngần.
Chàng lê bước ra chỗ HD đang đứng cùng với người cận vệ của hoàng thượng. Ánh mắt chàng buồn vô cùng.
_ sao rồi, trò đã làm điều gì ?
_ thưa thầy, con nghĩ rằng người sẽ ko thay đổi quyết định của người đâu. Người sẽ chuộc nàng ấy ra và đem cô ấy về làm phi – giọng chàng càng buồn hơn.
_ sao chứ, ý trò là hoàng thượng sẽ trở về cung cùng cô kĩ nữ này sao? – HD bất ngờ trước câu trả lời của YB, ông ko thể tin đươc rằng hoàng thượng sẽ làm vậy.
_ dạ vâng, con ko thể làm gì để người thay đổi quyết định được. Con xin lỗi thấy.

Ánh mắt của HD & người cận vệ hướng về YB như đồng cảm cùng chàng, trong lòng họ cũng buồn vô cùng. Triều cương này rồi sẽ đến đâu đây, liệu đất nước này sẽ còn lại gì tồn tại……….

End of chap 23
(còn tiếp)


_Welcome to FC BBong9's Vietnam _
♥️ I Love You So Much Moon Chae Won ♥️

♥️ Happy Birthday To You, My Chae Won ♥️

[Longfic] Painter of the wind _ 5 coins version/Update chap 62 - 65 _ Tiếp tục nào các bạn^o^ - Page 5 17-1
View user profile http://moonchaewonvn.forumotion.com

baksaru

baksaru
Admin
Admin
cố lên, admin :D

View user profile
nói nghe nè! sherry kiếm mấy cái poster của POTW mà sao ko thấy đâu hết, toàn hình trong phim. coá ai bik cho tớ cái link nghen sdgth

View user profile

BokHyang

BokHyang
Member
Member
Còn tiếp mà seo hẻm post tiếp đi bạn ơi , cố lên nhé ráng nhanh nhanh bạn nhé. Cảm ơn nhiều

View user profile
Coi POTW mấy lần rồi mà vẫn muốn xem lại để ngắm sis (sao sis xinh thế không biết!). Mong rằng sis luôn xinh đẹp và đóng nhiều film nữa cho fan mình coi. khi98 khi109
Moon Chae Won exists in my heart!!!

View user profile

BokHyang

BokHyang
Member
Member
Ngày nào mình cũng xem lại nè càng xem càng thấy ghiền, đang mua đĩa tặng cho mấy đứa bạn thân cho tụi nó ghiền giống mình luôn sdgth
Mà cái fanfic_5coins version này thấy buồn quá. Mình có in ra để đọc thấy hình tượng nàng JH được xây dựng lại đã mất đi sự kiêu ngạo lạnh lùng nét ương ngạch vốn có của nàng, thay vào đó mình thấy là 1 JH yếu đuối và dễ rơi lệ quá. Mà đoạn nào cũng thấy lệ rơi thật sự là buồn quá, thời gian 5luong ở gần bên nhau cũng nhiều hơn nên thấy sao sao ấy.
Mình thích hình tượng JH mạnh mẽ lạnh lùng đầy tự tin nhưng đối với Họa Công của nàng thì lúc nào nàng cũng nồng nàn và hết mực lo lắng.

View user profile

baksaru

baksaru
Admin
Admin
ừh ... cái này là mạch suy nghĩ + tạo hình của admin
thì mình cứ chờ coi thui chào
mặc dù ... ghét nhỏ EC, mà h thấy thương thế khi48
Khổ ... YB àh, YB ơi ... vì sao chàng sướng thế ? Toàn những là mỹ nhân theo hầu ? khi98

View user profile
hoho.. có người ghen tỵ. con ngta vừa đẹp trai tài năng nữa, lại thêm phong lưu đa tình nên nhìu em theo là phải!

Mà ước gì bây giờ có người như thế cho mình "theo hầu" nhỉ JFBQ00189070410A

View user profile

baksaru

baksaru
Admin
Admin
có baka nè ... mà có ai thèm theo đâu ko chiu đâu
[Longfic] Painter of the wind _ 5 coins version/Update chap 62 - 65 _ Tiếp tục nào các bạn^o^ - Page 5 869369

View user profile
Mà nghe đâu giang hồ đồn. con ngta ghen tị vì :

1. không đc như vậy nên thấy tủi thân th093

2. có nhìu wá, dư thừa nên muốn san sẻ bớt cho ng khác (vì nhìu wá nên mất giá... hê hê) khi24

ko bik baka trong trường hợp nào nhỉ? khi151

View user profile

baksaru

baksaru
Admin
Admin
hợ ... bik trả lời sherry sao đây th093
.... thôi ... cái này khó ... sdgrg
hizz ...
baka mún trả lời là 2 đóa ... mà hình như hơi hơi giống 1 khi151
( hiện h tâm trạng baka đang trải theo CS rùi ... đang coi ep.2 ^_^'')

View user profile

BokHyang

BokHyang
Member
Member
Uh YB sướng ghê á nghèo rớt mồng tơi mà ẻm nào cũng thương mà lại toàn là mỹ nhân ko mới ghê chứ khi155
Đi kỹ viện chơi mà hẻm bao giờ thấy bo cho em nào hết à, gặp JH hoài ăn ở trong phòng nàng mà chỉ tặng cho người ta mỗi viên Hồ Điệp mua ở lề đường nữa chứ khi151

View user profile

baksaru

baksaru
Admin
Admin
chẹp ... cũng phải thông cảm, chàng nghèo thật mà
Mà JH thì lại yêu tâm hồn YB, chứ hẻm có yêu túi tiền
Nói thế mới thấy là JH khờ thiệt là khờ đó

View user profile
khờ đâu! hi sinh cho tình iu đích thực mà lị!

thử hỏi thời buổi h` có ai đc như nàng hem nè?!? khi74

Sherry lại thấy ss CW hay ghê. nhận vai Jeong Hyang là ko sai lầm. vì từ đó cả đống fan (đúng hơn là crazy fan) ngưỡng mộ wa' trời lun! Khi10

View user profile

baksaru

baksaru
Admin
Admin
thì với người ngoài JH rất là khờ
còn với JH thì đó là mục tiêu sống, nên khi tìm thấy, thì phải cố gắng mà đạt được, khi đạt được thì phải cố gắng năm giữ, và k thể bỏ cuộc chào

View user profile
càng nói càng thấy iu JH wa'. Ước gì tớ là con trai (và phải đẹp zai) sẽ wa HQ kưa sis về làm vợ hehe... hehe

Nhưng mà thôi! lỡ xảy ra thật chắc fan xúm nhau xé xác tớ mất .... khi151

View user profile

BokHyang

BokHyang
Member
Member
haha 1 âm mưu cướp nàng kỹ nữ người trong tim của Họa Công kìa
Dính vào vụ này nguy hiểm lắm nha bạn sẽ bị truy sát dữ dội lém đó JFBQ00164070214A

View user profile
Để milk ra tay trước
Sherry,định cướp đi đâu hả???!!! JFBQ00232070813A

View user profile

baksaru

baksaru
Admin
Admin
... đợt trước baka ... cũng có ý định rồi ... mà sợ ... bị kill trước khi kịp ... nhìn được tận mặt ss CW ... nên đành ... ấp ủ trong lòng ... chờ thời cơ ... lặng lẽ hành động JFBQ00196070418A
k được để ai bik khi151

View user profile

Sponsored content


Back to top  Message [Page 5 of 15]

Go to page : Previous  1, 2, 3, 4, 5, 6 ... 10 ... 15  Next

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum