You are not connected. Please login or register

[Longfic] Painter of the wind _ 5 coins version/Update chap 62 - 65 _ Tiếp tục nào các bạn^o^

Go to page : Previous  1, 2, 3 ... 8 ... 15  Next

Go down  Message [Page 2 of 15]

_ thế thì cô đã nhầm , tôi chỉ cần có người đó trong lòng là đc – JH giải thích , ánh mắt vẫn ko rời nơi vô định – tôi có lúc cũng lo sợ rằng cô sẽ cướp mất người đó đi nhưng giờ thì hết rồi .
_ thế sao cô ko còn lo sợ nữa , chẳng lẽ cô ko có người đó trong lòng ?
_ ko fải , tôi nghĩ rằng cô sẽ ko bao giờ hiểu đc , mỗi con người đều có 1 tình yêu & tôi đã có tình yêu đó – nàng kiên wyết , giờ thì mắt nàng đã nhìn thẳng vào mắt EC .
_ cô nói đúng , nhưng cô đừng wên tôi đã nói rồi , bây giờ chuyện đó đâu còn wan trọng nữa , chỉ cần xem lòng dạ đàn ông thôi , làm sao cô có thể nói rằng người đó ko thay lòng !
_ tôi ko wan tâm , tôi có người đó trong lòng là đc rồi – nàng khẳng định rồi khẽ nở nụ cười .
_ cô cứ chờ xem .

EC đứng dậy & bước ra ngoài , nụ cười trên môi nàng đã tắt hẳn , nhường lại trên gương mặt đó 1 sự bất bình . Tất cả hiện diện rõ wa đôi mắt đầy sắc sảo .
Chap 9 :

Còn vương lại luồng khí lạnh lẽo của đêm wa , mới rạng sáng , YB đã thức dậy & đi lòng vòng trong fố . Lúc này thì chưa có ai ở đây cả , chưa ai có sự buôn bán , trao đổi gì . Chàng lững thững thả mình trong ko gian tĩnh lặng . Mọi thứ đối với chàng hiện giờ như tan biến .
1 luồng gió lạnh khẽ chạm vào chàng rồi dường như cảm thấy có lỗi liền rời xa . Nhưng khi luồng gió này vừa rời xa thì những luồng gió khác lại đua nhau thổi tới làm cho ko khí ở nên lạnh lẽo vô cùng .

Trong tâm trí của YB hiện tại cũng như những cơn gió vậy , những nguồn cảm hứng khẽ khàng đến rồi cũng khẽ khàng mất đi , để lại trong chàng những sự nuối tiếc & hối hận . Cảm giác đâu thể nào có thể nói bằng lời là đc nhưng đối với chàng , chỉ có thể am hiểu tất cả những thứ gọi là kĩ thuật thôi thì làm sao có thể sáng tác ra đc những bức tranh độc nhất vô nhị .
Bên trong những bức tranh của chàng đều có ẩn chứa 1 câu chuyện dài mà người xem ko thể đoán ra nhưng cũng ko hẳn là ko cảm nhận đc có 1 sự giao hòa trong nó .
Mọi thứ như đc thêu dệt nên từ những điều siêu nhiên nhưng hóa ra lại đang hiện hành .

Giờ thì khu fố đã đông hẳn lên , nắng cũng bắt đầu xuất hiện làm tan đi những cơn gió lạnh lẽo . Tuy vậy , nhưng đôi khi , những đợt gió vô cùng nhẹ nhàng đến độ ko làm bay tà áo mà chỉ khẽ làm tóc run rẩy mà thôi . Chàng đứng gần 1 wán rượu rồi hơi khịt mũi .
“ 1 mùi hương tuyệt vời ! “ chàng tự nhủ , môi cười mãn nguyện , mắt nhắm nghiền & dường như mọi thứ đang ùa vào 1 cách ko thể ngăn lại , tất cả , mọi thứ trộn lẫn như ko còn có 1 giời hạn nào giữa chúng .

Rồi chàng lại lê bước , lê bước đến 1 hàng bán thức ăn . Các món bánh , thịt , mì hay bất cứ những thứ gì có thể ăn đc . Các loại mùi thuộc các loại thức ăn hiện diện trong chàng . 1 lần nữa , YB khịt mũi & nhắm hẳn mắt lại .
Trong chàng chỉ còn những mùi hương , chàng như đang đứng giữa 1 rừng mùi & đang cố gắng cảm nhận từng mùi , từng mùi 1 . Wả thật rất đặc biệt , tay chàng bắt đầu cử động , từ từ đưa lên cao rồi giang hẳn ra cảm nhận .
Chàng đâu cần biết rằng mọi người trên fố đang nhìn chàng với ánh mắt đầy suy nghĩ & những suy nghĩ lạ lùng . YB đang chìm đắm trong cảm xúc & những điều kia chẳng là gì cả .

Tỉnh giấc sau 1 ít thời gian , YB chạy như bay về nhà . Chàng tức tốc vào fòng , lấy giấy vẽ & bắt đầu nguyệch ngoạc vài nét . Mọi thứ mùi hương kia đang tập trung tại đầu mũi chàng ……….

Nét bút di chuyển thật nhanh trên mặt giấy . Chàng nhớ lại tất cả những gì thầy mình đã dạy & bắt đầu , bắt đầu 1 sự lột xác . HD thấy lạ liền bước vào & thấy YB đang cắm cúi vẽ . Ông lặng im nhìn chàng . Từ cách cầm bút khó khăn , nay chàng đã khá hơn & nét có vẻ nhanh hơn trước . Mọi nét đều muôn hình vạn trạng , ko nét nào giống nét nào . Cách thể hiện thì thông thoáng hơn . Các hình ảnh bắt đầu hiện ra , thật lạ lùng , chính HD cũng ko hiểu tại sao học trò của ông có thể làm đc như vậy trong 1 thời gian ngắn .

Ko bao lâu thì bức tranh đc hòan thành , YB mỉm cười rồi thở fào . Vô tình thấy HD , chàng ngồi bật dậy , đem bức tranh kia lại chỗ ông .
_ thầy ơi ! thầy xem , nó có thể hiện đc gì ko thầy ? – chàng hỏi với 1 giọng hào hứng .
_ đây là trò vẽ từ nãy đến giờ sao ? – ông ko trả lời mà hỏi lại , đồng thời mắt lướt nhanh wa bức tranh .
_ dạ , nhưng thầy có cảm nhận đc gì ko ?

Bức tranh vẽ 1 wán rượu với người fụ nữ đang có vẻ hơi mệt mỏi & xung wanh chưa có 1 người khách nào cả , tiếp theo mà có thể nói là kế bên là 1 wán bán bánh bao với những giọt mồ hôi trên mặt người đàn bà . Nhìn sơ thì có thể biết người này đang lo lắng 1 điều gì đó với đôi mắt khá mơ hồ & bàn tay thì thoăn thoắt bỏ bánh vào hấp .
Tiếp đến lại là 1 wán bán mì với những người cần đi làm ăn sáng . Ko khí có vẻ tập nập hơn nhiều , bà chủ thì môi cười toe toét , những người khách thì nở lại với bà chủ 1 nụ cười , có người lại hơi nhăn mặt vì có lẽ tại mì wá nóng . Còn có những người khách bình thản khi đang ăn .

HD liếc sơ mọi thứ & nhìn vào YB . “ Tên tiểu tử này , sao có thể nhanh đến vậy mà hồi fục làm cho ta bất ngờ ! “ ông thầm nhủ trong lòng .
_ thầy thấy sao thầy ? – YB lại sốt ruột , chàng càng ngày càng tò mò khi thấy HD ko nói .
_ ta muốn biết sao trò lại có thể tạo ra đc 1 bức tranh như vậy ?
_ dạ , con mới ra fố ban sáng & tự nhiên nguồn cảm hứng ở đâu đó tràn tới , con đón lấy rồi lập tức chạy về đây để vẽ , đc ko thầy ? – chàng lại tiếp tục hỏi , có lẽ như chàng ko thể chờ để nghe câu trả lời của HD đc nữa , sự tò mò đang lấn át chàng .
_ YB nè , trò nghe ta dặn đây . Hôm nay trò hãy đi chơi cho thoải mái đi , nhưng fải nhớ rằng ngày mai ta chờ trò ở đây , ko đc đến trễ đâu . Giờ ngọ trò hãy về đây .
_ nhưng sao hôm nay thầy ko làm luôn điều mà thầy muốn con làm ?
_ ta nghĩ trò nên nghỉ ngơi 1 ngày , trò cứ biết thế đi , ngày mai là 1 ngày wan trọng , ta ko muốn trò fải suy nghĩ nên hãy tự do 1 ngày . Hãy cứ nghe lời ta .
_ con về nhà đc ko thầy ? – YB có vẻ hơi buồn .
_ hãy khoan đã , sau khi xong việc trò hẵng về , đây ko fải là lúc có thể gặp mặt cha của trò . Ta nghĩ vậy !
_ dạ , con biết rồi – giọng chàng dịu lại , ko vui .
_ trò đi đi , đừng để đầu óc suy nghĩ wá , mai hẵng hay , nhớ là giờ ngọ đó .
_ vậy con đi nha thầy , thầy bảo trọng , mai con sẽ về đúng giờ - YB nói rồi đi thẳng từng bước 1 ra khỏi đó .

Chàng đến thẳng kỉ viện nhưng ko vào , có lẽ còn thầy ko biết fải nói gì . YB ngồi dưới 1 bóng cây nhìn thẳng ra fía con sông , way lưng về fía kỉ viện . Ánh mắt chứa đựng nỗi buồn .

Dường như số trời đã sắp đặt . JH cũng vừa xong fần trang điểm , đang chuẩn bị ra tập đàn thì thấy YB . Nàng bước gần đến , ánh mắt sáng lên 1 niềm vui .
_ họa công ! – tiếng kêu ngọt ngào làm YB way lại , ánh mắt chàng bắt gặp ánh mắt nàng tươi cười – sao giờ này chàng lại ở đây ? – JH nhìn xuống bàn tay đã tháo băng để lại trên đó 1 vết sẹo tròn .
_ ta xin lỗi ! ta ko nên đến đây lúc này – YB đứng dậy từ từ rồi way hẳn người về fía JH .
_ sao chàng lại xin lỗi , muội ko trách chàng mà , muội đang ko hiểu sao chàng lại ở đây ?
_ ta đc tự do 1 ngày , ta ko biết fải đi đâu nên đành đến đây . Ta xin lỗi nàng vê lời tạm biệt ,
_ ko sao đâu , muội hiểu mà , mọi chuyện đâu fải lại họa công . Muội có thể hiểu đc họa công mà .
_ Jeong Hyang à ! – chàng kêu tên JH làm nàng hơi rưng rưng ở khóe mắt vì hạnh fúc .
_ chàng hãy vào trong này cũng muội , giờ này muội ko có việc gì bận cả .

YB gật đầu rồi theo JH vào trong fòng của nàng . Ở đây mọi thứ vẫn vậy nhưng trên bàn vẫn còn để lại bức thư của chàng hôm nọ . YB ngồi gần xuống rồi cầm lên , môi mỉm cười .
_ nàng …………nàng vẫn còn giữ nó sao ?
_ muội rất trân trọng những gì mà họa công dành cho muội , đây cũng như 1 lời nói rồi – JH giải thích , tay rót trà .
_ ta rất có lỗi khi thấy nàng làm nhiều điều như thế mà ta chẳng thể nào đáp trả - YB đặt bức thư xuống bàn , đưa ánh mắt đến JH .
_ chàng có thể làm điều đó bằng cách đừng bao giờ nghĩ mình có lỗi , muội ko thể chịu đc khi chàng có cảm giác tội lỗi mãi thế - JH lại an ủi chàng , ánh mắt nở nụ cười trìu mến .
_ ta hiểu rồi , ta sẽ đền đáp cho nàng , đứng lo lắng .
_ muội chỉ cần chàng đừng cho mình là có lỗi & đừng làm tổn thương mình nữa là đc rồi – JH nói & cầm tay YB xoa nhẹ nhàng vào vết sẹo – chàng đã hết đau chưa ?
_ JH à ! ta cảm ơn nàng nhiều lắm , ta đã hết đau rồi , ta hi vọng nàng cũng ko buồn khi ta ko ở bên nàng – YB cũng cầm tay JH .
_ muội sẽ ko làm họa công lo lắng đâu , muội nhất định sẽ làm vậy !
_ thế thì ta yên tâm rồi ! – YB mỉm cười với nàng , ánh mắt ấm áp cả căn fòng .

EC sau khi làm xong việc liền đi ngang fòng của mama vì hình như bà muốn nói chuyện . Nàng khẽ đưa mắt đến căn fòng sáng đèn của JH , thấy bóng 1 chàng trai bên trong , nàng đã biết đó là ai . Rồi đưa mắt hướng khác , tức giận .
_ mẹ à ! con đến rồi đây ! – nàng nhỏ nhẹ .
_ EC à , vào đây đi – mama nói vọng ra , tuy ko còn trẻ nhưng giọng nói của bà cũng rất thanh thoát & ko kém fần so với những kỉ nữ nhỏ tuổi – hôm nay ta có chuyện muốn nói với con , hãy ngồi xuống đó .
_ dạ , mẹ có chuyện gì mà cần con đến đây ngay vậy ạ ?
_ ta muốn con có thể làm tốt hơn JH trước đây , con hiểu ý ta chứ ? – đặt 1 ngụm trà nhỏ vào miệng bà hơi mỉm chi .
_ dạ , ý mẹ là con fải thay thế đc JH để trở thành 1 kỉ nữ nổi tiếng ? – nàng hơi nhướn mày .

View user profile
_ đúng là 1 fần – bà đặt chum trà xuống , mắt để tâm vào đó & môi hơi mỉm cười – nhưng ta muốn con hãy làm cho nó wên đi tên họa công kia – bà lại nghiêm nghị .
_ mẹ muốn con chiếm lấy trái tim kia để JH có thể trở lại là 1 kỉ nữ kiêu ngạo , lạnh lùng ?
_ đó chính là ý ta , ta ko thể chấp nhận đc nếu nó cứ wấn quýt wanh tên họa công mạc rệp đó đc , con hãy ra tay , ta tin chỉ có con mới có thể thực hiện đc điều này – lần này thì đầu bà hơi gật tỏ ý thõa mãn .
_ dù mẹ ko nói nhưng con vẫn sẽ cố hết sức chiếm lấy trái tim kia , con ko thể để JH thắng mình – nàng cười , trông nét mặt cực kì xinh đẹp .
_ ta hiểu , vậy thì con hãy làm những gì mà con có thể để khiến JH trở lại , ta sợ nó sẽ điên mất vì tên đó .
_ con biết rồi , thưa mẹ .

EC bước ra khỏi căn fòng của mama , môi mỉm cười , bước đi thoải mái hơn khi bước vào & nàng hướng ánh mắt của mình về fía fòng JH . Bước gần hơn rồi gõ cửa , có lẽ , nàng ko thể đợi thêm mà chính trong lòng đã có những sắp đặt rồi .
_ ai vậy ? – tiếng JH vọng ra tan nhẹ trong ko khí .
_ là tôi EC đây ! – EC cũng kêu khẽ vào , âm thanh như gió thoảng – tôi có thể nói chuyện với cô 1 lát ? – nàng hơi đá mắt lên , môi mỉm chi .
_ chàng có thể chờ muội 1 lát ? – JH hỏi YB rồi hơi tấn ngần .
_ nếu như nàng muốn thì hảy đi đi , ta ko có ý kiến gì cả - YB nhìn JH môi động đậy .
_ vậy muội xin fép 1 lát , chàng hãy chờ - rồi nàng đứng lên , trước khi bước ra , nàng trao cho chàng 1 nụ cười ngọt ngào nhất . Khiến YB cười đáp trả , 1 nụ cười thật đẹp & trìu mến .
Hôm nay trời hơi lộng gió , tà áo của EC & JH bay fấp fới khi cả 2 đứng ở gần 1 cái cây trong sân kỉ viện . Xung wanh mọi người đang lo làm việc của mình nhưng cũng có vài người đôi khi đảo mắt đến 2 mĩ nhân đang vô cùng xinh đẹp trong gió .
_ thế nào , cô có chuyện gì muốn nói ?
_ à , thì ra cô đang cùng chàng đàm đạo . Tôi cũng muốn tham gia – EC lên tiếng , môi lại nở nụ cười .
_ chỉ vậy thôi à , tôi ko có nhiều thời gian – JH way mặt sang hướng khác .
_ ko , tôi muốn cô biết rằng mẹ ko thích cô wa lại với chàng đâu , hãy rời bỏ chàng đi , như thế sẽ tốt cho cô – EC lại lên tiếng , giọng của nàng trong veo nhưng lại nặng nề .
_ tại sao tôi fải làm thế , mẹ ko thích tôi wa lại với chàng sao ?
_ ko lẽ tôi lại gạt cô làm gì , hãy vào hỏi mẹ nếu như cô ko tin nhưng tôi vẫn nói trước rằng tôi sẽ chiếm lấy trái tim của chàng .
_ nếu ko còn chuyện gì khác thì tôi vào trong đây , cô đừng làm fiền chúng tôi – JH nói & bước vào fòng mình .
_ tôi sẽ thực hiện đc , cô hãy chuẩn bị đi – rồi câu nói của EC đã hòa vào ko khí đến với JH làm nàng thấy buồn .

Nàng vẫn bước vào trong với 1 nét mặt điềm tĩnh & ko có chút gì là buồn bã hay kích động . Nàng ngồi xuống bên cạnh YB đang đưa mắt về fía mình .
YB nhìn thẳng vào mắt nàng , dường như chàng đã biết điều gì đó nên thở dài trước khi wyết định có nên hỏi hay ko . Cuối cùng , YB nắm lấy tay nàng , mắt hướng vào tay , môi lưỡng lự .
JH nhìn vào YB khó hiểu rồi hình như nàng hơi cúi đầu , ngơ ngác .
_ JH à ! sao nàng lại chịu đựng tất cả mọi thứ 1 mình như thế , hãy nói cho ta biết , có chuyện gì vậy ? – hướng ánh mắt lên JH , chàng hỏi .
_ chàng nói chuyện gì , muội làm gì có chuyện gì chứ - JH cúi mặt , cười trừ .
_ đừng giấu ta , hãy cho ta biết những chuyện làm nàng buồn & lo lắng .
_ muội thật sự ko có chuyện gì mà – ánh mắt nàng lại như trả lời hết , mắt nàng đỏ hoe .
_ vậy nàng đừng thế , đc rồi , ta ko hỏi nữa đâu , ta xin lỗi – YB lấy tay lau nước mắt cho nàng – ta chỉ muốn chắc rằng nàng ko sao thôi mà – YB an ủi .
_ muội cũng xin lỗi chàng , muội ko nên hành xử như thế .
_ JH à ! – chàng lại nhìn nàng , ánh mắt đăm chiêu – ta nghĩ hết đêm nay thì ta sẽ khó mà đc gặp nàng thường xuyên thế này , thầy ta bắt ta fải làm gì đó mà ta cũng ko biết rõ nữa , nàng sẽ ko buồn chứ ?
_ họa công ! chàng nói là sẽ ko gặp muội thường xuyên đc à ! – mắt nàng lại thoáng buồn .
_ nàng đừng buồn , ta sẽ cố gắng đến nếu như có thể .
_ muội sợ rằng mình ko thể đc gặp họa công thường xuyên nữa , muội muốn đc ở bên chàng nhiều hơn . Muội thật sự thấy trống trải nếu như ko có chàng !
_ ta xin lỗi nhưng ta ko thể làm khác hơn , ta …………- YB nói đến đây thì ngập ngừng & im lặng , chàng ko biết nên nói gì tiếp đây .
_ chàng làm sao ? – JH hỏi lại .
_ ta …………ta ko biết mình có nên như thế hay ko , nhưng ta hi vọng 1 ngày nào đó nàng sẽ hiểu ra & tha thứ cho ta , xin lỗi nàng , JH !
_ hiểu chuyện gì , họa công có chuyện gì khó nói sao ?
_ nàng đừng lo lắng wá , ko sao đâu , ta hứa sẽ đến nếu có thể , giờ cũng đã khuya rồi , nàng cần nghỉ ngơi , ta ra ngoài trước đây .
_ họa công , chàng hãy ở lại , đừng đi đâu hết , hãy ở bên muội , muội ko muốn xa chàng trong hôm nay đâu !

YB ở lại trong fòng JH , nàng lúc nào cũng giữ chặt bàn tay đó , nàng ko muốn buông ra dù chỉ là 1 khắc mà thôi . Trái tim nàng đã ko thể tồn tại 1 hình bóng khác , nàng thật sự đang rất lo lắng .

End of chap 9

View user profile
Chap 10 :

Bình minh đã ló dạng . Mặt trăng dịu hiềnfải lặn xuống để nhường chỗ cho mặt trời đầy ma lực . Cả đêm JH ko ngủ mà ngắm nhìn YB , nước mắt nàng đã rơi rất nhiều , dường như nàng ko thể kìm chế đc nước mắt cứ thế mà tuôn trào . Đôi mắt đó đượm buồn còn gương mặt thì đầy nước . Ko biết nàng đã khóc như thế suót bao nhiêu canh rồi .
YB bừng tỉnh , nàng lau sạch nước mắt trên gương mặt mình rồi bỗng nhận ra ko fải chỉ có mình rơi nước mắt mà YB mắt cũng đã dỏ hoe & thâm wầng . Có lẽ chàng cũng ko ngủ đc .
_ sao chàng……….
_ sao nàng………...
Cả 2 cùng lên tiếng , như 1 sự đồng cảm vậy rồi ai cũng bật cười nhạt nhẽo . YB lấy tay lau nước mắt cho nàng rồi cười động viên .
_ nàng khóc đấy à ! đừng khóc vì ta nữa , hơi tự cao fải ko – YB chọc nàng cười .
_ họa công , chàng thật là ……………- JH cười , nụ cười của nàng trông thật đau khổ .
_ thôi đc rồi , đã đến lúc ta fải trở về , ta ko thể ở bên nàng lâu hơn đc , ta xin lổi , ta sẽ way lại sau .
_ họa công ! chàng hãy để muội chuẩn bị điểm tâm rồi hẵng đi , có đc ko ?
_ JH à , ta rất muốn nhưng ko đc rồi , sau này nhất định ta sẽ dùng & sẽ vẽ ra những bức họa cho nàng , còn bây giờ , nàng hãy nghỉ ngơi & đừng khóc . Ta ko muốn nàng cứ khóc mãi thế này , đc chứ ? hứa với ta đi – YB mắt ngấn nước , tay lau nước mắt cho nàng rồi cũng nhẹ nhàng nắm bàn tay đó .
_ muội hứa , muội sẽ ko khóc nhiều nữa , muội rất nhớ họa công ! nhất định muội sẽ làm điểm tâm cho họa công , chàng hãy bảo trọng – JH đã khóc rồi , nước mắt nàng lại rơi.
_ vậy ta đi đây , đừng khóc nữa !- YB lại nhẹ nhàng lau nước mắt cho nàngrồi đứng lên đi thắng mạch ra khỏi fòng nàng , cố ko để nước mắt rơi nhưng bất lực , nước mắt chàng cứ rơi mãi & chàng ko ngỏanh mặt lại nhìn JH .

HD đang đợi chàng ở nhà , ông đã chuẩn bị sẵn sàng & đang dùng trà . Thấy YB ông đặt chum trà xuống .
Chàng bước đến gần , lấy tay vuốt lấy nước mắt còn vương lại trên khóe rồi mới cười miễn cưỡng .
_ thầy ơi ! con đã về đây ! – giọng nói chàng đượm buồn .
_ ta biết rồi , trò hãy chuẩn bị đi , chúng ta sắp lên đường .
_ dạ , con xin vào trong rửa mặt 1 lát .
_ khoan đã – HD kêu với lại – trò hãy tạm gác chuyện khác mà tập trung vào những chuyện sắp đối mặt đây .
_ dạ , con biết rồi thưa thầy , con vào trước .
YB bước từng bước 1 , nước mắt chàng lại chảy ra . Trên cành , 1 chú chim đang cất cao tiếng hót nhưng nghe lại thảm thương & cô đơn lắm , ko thấy bóng ai khác trên cây , tiếng hót từ từ dịu xuống rồi đc 1 lúc thì chú chim này bay mất . Chẳng để lại 1 điều gì . Ko còn thấy đc những hình ảnh mãi còn đọng lại trên cành cây kia .

Cả 2 thầy trò tạm biệt YS với LIM rồi bắt đầu đi . YB trên suốt đường đi ko nói 1 câu nào cũng ko hỏi han nhiều như lúc trước mà hôm nay , chàng thật im lặng , thật buồn bã . HD đi trước cũng thở dài , chắc rằng ông có thể đoán đc vì sao chàng lại như thế . Ông đứng sững sờ nhìn YB . Chàng đột nhiên bừng tỉnh , cũng nhìn HD chằm chằm .
_ trò làm sao vậy , suốt từ nãy đến giờ chỉ đờ đẫn !
_ con xin lỗi thầy , con chỉ hơi mệt thôi ạ - chàng biện minh .
_ thôi , trò đừng thế nữa , hãy mau mau mà đi , ta nghĩ rằng trò sẽ sớm đc gặp lại người đó thôi , đừng có lo lắng wá như thế !


_Welcome to FC BBong9's Vietnam _
tiền bạc là phù phiếm, sắc đẹp là phù hoa, đức hạnh là phù vân, cuộc sống là phù du, sống ngu là phù mỏ
[Longfic] Painter of the wind _ 5 coins version/Update chap 62 - 65 _ Tiếp tục nào các bạn^o^ - Page 2 Filebw9
View user profile
Cha! Đọc fic của eagle1994 cảm thấy happy quá! :lol!:

View user profile
_ thật ko thầy , sao thầy biết rằng con đang suy nghĩ về ai ?
_ sao ta lại ko biết chứ ! từ khi từ chỗ của người đó về trò lúc nào cũng thế cả , trò cần fải tỉnh táo để đối mặt , ta ko chắc rằng ta có thể làm đc nhưng trò chắc chắn là fải cố gắng để mà thực hiện , nó có thể đưa trò lên cao cũng có thể để trò tiêu tan cả sự nghiệp !
_ thầy muốn con gặp ai sao ?
_ thôi đc , có giấu trò thì cũng ko đc lợi ích gì , nhưng trò nhất định ko đc lo lắng , hãy bình tĩnh mà nghe ta nói đây ! – HD đứng gần chàng hơn , giọng nói nhỏ chỉ vừa đủ 2 người nghe – hoàng thượng muốn gặp ta & trò . Đây là chuyện hệ trọng , chúng ta ko thể nào ngần ngử đc nữa .
_ thầy nói sao , hoàng…………hoàng thượng muốn gặp con & thầy sao ?
_ fải , trò đừng nói lớn tiếng vậy , muốn bị chém à !
_ dạ , con xin lỗi thầy con hơi bất ngờ !
_ đc rồi , chúng ta cần fải đi ngay , nếu ko thì làm người giận còn khổ hơn .

Sau đó cả 2 thầy trò cùng đi đến hoàng cung . Lần này thì YB đã tỉnh táo hơn , có lẽ chàng tự nhận thức đc nếu cứ làm bộ mặt kia mà gặp hoàng thượng thì thế nào cũng có hậu wả xấu , chàng thở dài rồi nở 1 nụ cười & tươi tỉnh hẳn lên .
Hoàng cung là 1 nơi rộng lớn , fía trước sân chầu có 1 khoảng sân rộng khác . Tại đây có các thị vệ đứng canh gác . HD & YB đang đợi ở đây .
HD đi wa đi lại còn YB đứng yên 1 chỗ , mắt đảo xung wanh . Kiến trúc của cung điện rất khác so với các kiến trúc bình dị khác hay thậm chí cả nhà của các viên wan .
Đợi đc 1 lát thì có 1 vị wan bước ra , tướng đi đạo mạo , ánh mắt đầy năng lực có thể điều khiển người khác , râu khá dày ôm mặt . Trên đầu đội mũ ô sa . Áo wan đỏ màu hoa gấc .
_ 2 ngươi có thể vào , hoàng thượng đang đợi bên trong .
_ đc rồi , mời ngài – HD đưa bàn tay fải ra trước mời viên wan sau đó mới cùng YB bước theo sau .
Đi đc thêm 1 đoạn ngắn nữa thì thấy 1 cánh cổng lớn . Cả 3 bước vào trong , bên ngoài cũng có nhiều thị vệ khác đang đứng . Viên wan nói rằng HD & YB đã đến nên đc hoàng thượng kêu vào trong .
_ 2 khanh đã đến rồi sao , ko ngờ lại nhanh hơn cả dự đoán của trẫm – ngài nhìn wa viên wan rồi gật đầu khe khẽ . Dường như hiểu đc điều gì , ông tự lui ra ngoài , chừa lại căn fòng khá rộng với 3 người – chắc khanh cũng biết trẫm vì sao muốn gặp 2 khanh .
_ dạ , thần chưa nói cho YB biết , thần có lỗi – HD cúi người còn YB thì ko để cho hoàng thượng thấy mặt .
_ vậy à , ko sao , hôm nọ trẫm nói cũng chưa đc rõ , trẫm muốn nhìn thấy mặt khanh , hãy ngẩng mặt lên – YB từ từ đưa mặt lên nhưng chỉ đủ để ngài thấy trán của mình – cao hơn 1 chút , cho trẫm thấy mắt của khanh – chàng lại từ từ ngẩng lên cho hoàng thượng thấy mắt nhưng chàng lại nhìn đi hướng khác – hahah , hãy ngẩng cả mặt khanh lên đi , trẫm ko có kiên nhẫn đâu – ngài bật cười & tiếp tục nhẹ giọng – cuối cùng chàng cũng ngẩng hết cả mặt lên để hoàng thượng có thể thấy đc mặt mình .
_ hoàng thượng vạn tuế - YB đột nhiên thốt lên làm hoàng thượng cười .
_ khanh làm gì thế , trẫm đâu có làm gì khanh . Thật là ……….
_ thần xin hoàng thượng hãy thứ lỗi , vị họa công trẻ này mới lần đầu vào cung nên chưa biết gì cả .
_ ko sao , ta rất thích cái tính này của hắn , đôi mắt thật là tinh anh , đúng là nhân tài có thể tạo nên những bức tranh xuất chúng đến thế .
_ thần ko dám nhận .
_ hãy nghe trẫm nói đây . Tiếp đến sẽ là cuộc thi lựa chọn những họa công tài năng để trở thành họa sư hoàng gia , trẫm nghĩ khanh đã nghe wa cuộc thi này nhiều lần rồi !
_ dạ , thần đúng là đã nghe wa , vậy lần này người muốn YB tham gia ?
_ fải , trẫm muốn YB tham gia & chiến thắng , trẫm tin rằng chỉ có khanh mới có thể giúp đỡ đc hắn mà thôi – nụ cười của hoàng thượng lại hiện lên , trông nó thật dịu dàng – đó chính là những gì mà trẫm cần các khanh làm hiện tại , hãy hoàn thành tốt để trở thành 1 họa sư hoàng gia sau đó sẽ tính tiếp .
_ tuân lệnh – HD lên tiếng , YB chỉ biết cúi đầu mà ko hiểu gì cả .

Sau đó cả 2 cùng ra khỏi cung , YB thở dài rồi nuốt ko khí đánh ực .
_ sao thầy lại đồng ý nhanh vậy , sao con có thể hoàn thành & trở thành họa sư hoàng gia đc ?
_ trò biết rằng điều này sẽ ảnh hưởng đến cả ta đó , trò hãy cố lên , ko chỉ có ta mà còn có cả trò nữa . Ngày mai hãy về học viện , fụ thân trò đang lo lắng lắm , viện trưởng cũng sắp ko cho trò học nữa bây giờ .
_ dạ , thầy à , con có thể ngày mai mới về , giờ con cần fải đi đến nơi này , chỉ 1 lát thôi – có vẻ như chàng đang rất gấp .
_ ta ko biết , nhưng ngày mai nhất định trò cần fải trở về học viện vì chỉ còn 1 ngày nữa là bắt đầu cuộc thi rồi , trò cần fải tập luyện .
_ dạ , con biết rồi thưa thầy , con hứa sẽ trở về ngay .

YB chạy 1 mạch đến kỉ viện , nở 1 nụ cười rồi bước mạnh dạn vào trong . Đang định vào fòng của JH thì bị EC chặn lại . Nàng bước đến gần YB đặt tay lên vai chàng . Mỉm cười gợi tình .
_ sao nàng lại làm thế ?
_ họa công ko thích muội sao ?
_ ta xin lỗi nhưng giờ ta ko thể nói chuyện đc với nàng , ta cần fải làm 1 việc wan trọng – YB từ chối , mắt nhìn thẳng vào hướng fòng JH .
_ chàng muốn vào với JH chứ gì , muội nghĩ rằng muội cũng có thể an ủi chàng mà – giọng nói của nàng giờ thật ngọt ngào .
_ EC à , ta cảm ơn nàng đã wan tâm đến ta nhưng ta xin lỗi , ta ko thể chần chừ đc nữa . Ta thật sự ko thể , ta xin lỗi .

Nói rồi YB đi , mắt chỉ nhìn lại EC 1 lần rồi để lại bàn tay của nàng bỡ ngỡ trong ko trung . EC bần thần , nàng ko biết nói gì hơn , chỉ ngoảnh mặt , nhìn theo bước chân gấp gáp gần như chạy của YB vào fòng JH . Nàng cười mỉm , bàn tay kia khẽ nắm lại rồi bước đi về fòng mình , bước chân chạm rãi , dường như đang suy nghĩ rất lung .
YB đứng ngoài cửa fòng JH , suy nghĩ rồi gõ cửa , 1 tiếng nói nhẹ nhàng vọng ra . Nhưng sao tiếng nói đó nghe như tiếng khóc & đang cố kìm lại .
Chàng bước vào , nhìn JH . Chạm vào ánh mắt bất ngờ nhưng đang rất đỗi vui mừng của nàng rồi dường như hòa chung thành 1 . Chàng ngồi xuống bên nàng , nắm chặt bàn tay đó , nước mắt rơi xuống bàn tay , loang ra .
_ sao giờ này chàng lại ở đây ? – giọng JH nghẹn lại ở cổ .
_ ta đã nói với nàng rồi , ta nhất định sẽ đến khi ta có thể mà , nàng cũng đã hứa rằng nàng ko khóc nữa mà , sao nàng lại khóc ! – đây ko fải là 1 lời trách cứ , cũng ko fải là 1 câu hỏi mà chỉ là 1 câu nói do chính tấm lòng chàng nói ra .
_ muội xin lỗi nhưng muội ko cầm lòng đc , họa công , chàng đã thật sự ở đây sao ! mọi chuyện với muội cứ như giấc mơ .
_ ta đang bên nàng mà – YB cười an ủi – ta nghĩ nếu như ko đến thì nàng sẽ còn rơi bao nhiêu nước mắt nữa , ta ko hề xứng đáng ……….- YB im lặng 1 chút rồi tiếp tục nói – ta muốn nói với nàng rằng nhiệm vụ lần này rất wan trọng . Ta cần fải làm 1 việc nhưng chuyện này nếu làm ko đc sẽ liên wan đến cả thầy ta , nên nàng hãy thông cảm nếu ta trong 1 khoảng thời gian ko thể đến đây !
_ chàng fải làm gì , ko lẽ việc đó có liên wan đến họa sư Hong Do ?
_ nàng yên tâm , chỉ cần nàng ko lo lắng đến fát khóc thế này thì ta ko còn gì để lo nữa . Hãy nghe lời ta , đừng khóc nhiều vì ta , 1 ngày nào đó nhất định ta sẽ đưa nàng ra khỏi nơi này .
_ họa công ! chàng hãy lo lắng chuyện của mình , chuyện của muội , muội sẽ tự lo lấy . Dường như số fận của muội đã ở đây rồi , muội ko thể nào có cách khác để thoát khỏi , muội sẽ chờ số trời định đoạt vậy . Họa công ! , chàng đừng lo !
_ JH à ! ta sợ lắm , ta sợ rằng ta ko thực hiện đc lời hứa của mình & làm nàng thêm đau khổ , trong cuộc đời ta cho đến giờ , ta thấy hối hận nhất là việc đã làm nàng fải khóc . Ta xin lỗi !
_ họa công – JH lại rơi nước mắt – nếu chàng còn nói nữa thì muội sẽ ko thể ngừng khóc , muội mới là người fải xin lỗi . Chàng đừng thế nữa !
_ ta hứa với nàng , ta sẽ cố ko như thế !
……………

HD trở về học viện , ông đang xếp lại số tranh bầy bừa trên bàn thì SHP đến . Vẻ mặt lo âu hiện rõ lên & từng tiếng thở dài hiện diện . Ngồi đối diện HD , ông bắt đầu đặt 2 tay lên bàn ngay ngắn .
_ KHD , YB nó………..? – giọng ông hơi nghẹn ngào .
_ à! YB ko sao cả , ông ko cần fải lo , trò ấy sẽ sớm way trở về học viện thôi , cứ yên tâm đi .
_ sao tôi có thể yên tâm cho đc , nó ko về nhà đã lâu rồi , tôi đang vô cùng lo lắng . Cả YgB cũng đang lo lắm .
_ đc rồi , tôi nhất định rằng trò ấy ko sao mà , cứ thư thả đã . Có vẻ như trò ấy đang trong thời kì hồi fục lại tinh thần , ông nên để trò ấy tỉnh táo thêm .
_ vậy thì tôi tin ông hết đó , tôi sẽ chờ cho đến khi nó trở về . Tôi rất sợ nó có bề gì !
_ tôi đã hứa với ông thì tôi sẽ làm đc , ông ko tin KHD này sao ?
_ thôi đc rồi , tôi ra ngoài trước , ko làm fiền ông nữa .

SHP ra khỏi fòng , HD thở dài rồi lại tiếp tục công việc của mình , chuẩn bị vài thứ , đeo thêm cặp kiếng & bước ra khỏi fòng . Đc khoảng vài bước thì có 1 học trò nói là viện trưởng muốn gặp mặt .
Ông miễn cưỡng bước đến fòng của viện trưởng .
_ ngài đến rồi à !
_ chẳng hay viện trưởng kêu tôi đến đây có chuyện gì ? – HD ko ngồi mà đứng .
_ sao lại đứng đó , ngồi xuống đây , tôi có chuyện muốn nói – ông bắt đầu ngồi xuống – chắc rằng ông cũng biết ngày mai là bắt đầu kì thi để tuyển chọn họa sư hoàng gia fải ko , cho nên ta mới kêu ông vào có chuyện là chuyện này đây !
_ fải , thì mai cứ tiến hành , sao lại fải kêu tôi vào nói chuyện này làm gì ? – HD hơi bất bình .
_ ta biết ông chắc chắn sẽ cho YB tham gia , nhưng bây giờ hắn ko có trong học viện , cũng đã nghỉ lâu ngày , nếu như way lại thì ko có tư cách tham gia . Ta nghĩ ông cũng nên đi đi .
_ thì ra là chuyện này – HD cười khẩy – tôi tin rằng hôm nay YB sẽ way trở về học viện để mai có thể dự thi đc , còn chuyện tôi fải rời khỏi học viện , sao tôi fải làm thế ?
_ vì ông đã hết nhiệm vụ , ta ko cần ông ở đây dạy học nữa .
_ tôi cần fải ở hay đi đâu fải do viện trưởng wyết định , với lại , chuyện YB tham gia cuộc thi là hoàn toàn có tư cách , sao hắn lại ko đc tham gia ? Ông nên xem lại đi , vấn để là ở ông !
_ khoan đã , ông đang vướng fải 1 chuyện , YB đã lâu chưa way về học viện nên hắn ko đủ điều kiện để tham gia cuộc thi này . Tuy nhiên , do ông nói rằng chuyện ở hay đi của ông ko fải do ta wyết thì bây giờ hãy như thế này . Ta sẽ cho YB tham gia cuộc thi , nhưng nếu hắn ko giành đc chiến thắng tức là ko trở thành họa sư hoàng gia thì ông sẽ fải rời khỏi học viện này , còn hắn cũng sẽ có số fận tương đương .
_ viện trưởng , ông làm vậy ko thấy nhẫn tâm à !
_ nếu ông ko chịu thì thôi vậy , ông có thể ở lại , nhưng tuyệt đối YB ko đc dự thi .
_ thôi đc , ta đồng ý – HD nhịn vì ko thể nói ra chuyện hoàng thượng đc – nếu YB thắng thì ta sẽ ko đi đâu hết , còn hắn thì sẽ trở thành 1 họa sư hoàng gia mang lại tiếng tăm cho học viện & ông ko đc nhắc đến chuyện này 1 lần nào nữa .
_ đc thôi , nếu như ông đã có gan chấp nhận thì ta cũng sẽ đi với ông đến cùng .

YB đứng ở trước cửa fòng JH , ánh mắt chàng đang đọng lại dưới đáy mắt của JH .
_ JH à ! , ta fải đi trước , ta sẽ way lại thôi , nàng đứng lo !
_ muội hiểu , muội sẽ chờ chàng , họa công !
Chàng way mặt đi nhưng lần này có way mặt lại , vẫn thấy mắt JH ngấn nước , trong lòng đang dâng lên 1 nỗi nhớ mặc dầu người vẫn còn trong tấm mắt .


Ôm ấp ngọn gió nhỏ thổi qua, làm mát tâm hồn ta.
Phảng phất sự ấm áp giấc mộng thời thiếu nữ.
Cứ ôm ấp nơi xa xôi mà người đến, đi đến cuối trời.
Giống như những năm trôi qua, giống như giấc mộng thuở thiếu thời.
Chờ đợi và không ngừng chờ đợi.
Nhớ người, nhớ người, lại một đêm rất dài.
[Longfic] Painter of the wind _ 5 coins version/Update chap 62 - 65 _ Tiếp tục nào các bạn^o^ - Page 2 4013590507_bbf8c29a93
[Longfic] Painter of the wind _ 5 coins version/Update chap 62 - 65 _ Tiếp tục nào các bạn^o^ - Page 2 4013590511_2b56d481d9_b
Chàng đi dọc cây cầu đó , lại có chút kí ức . Thẫn thờ về học viện , mọi người trong học viện chạy ùa ra . HW cũng ra , mặt hơi nghếch lên .
_ thì ra là nhị công tử nhà ta đã về .
_ đi đã lâu ko về thì làm sao có thể tham gia cuộc thi đó đc – YB đáp lại , coi thường .
_ ngươi cũng muốn tham gia cuộc thi giành cho những nhân tài đó sao !
_ ta ko nghĩ ngươi xứng đáng – nói rồi YB bước vào , đảo mắt lại nhìn HW cười nửa miệng . HW rất tức giận , đứng mà ko làm gì đc .

Những người khác thì ai nấy cũng đều hỏi thăm xem chàng thế nào & YB cũng rất vui vẻ trả lời họ . Chàng bước vào fòng của HD . Ông đang ngồi xem lại 1 vài bức tranh .
_ thưa thầy , con đã về đây !
_ đc rồi ! trò hãy nghe ta nói đây , ngồi đó đi – HD bỏ cặp kính xuống , kêu YB ngồi đối diện – trò ngày mai sẽ tham gia cuộc thi , nên nhớ rằng ta ko thể giúp gì nhiều cho trò nhưng hãy biết rằng trò fải làm hết sức . Ko cần lo lắng nhiều , chỉ cần làm hết sức là đc rồi , hãy cố gắng , đây chính là 1 cơ hội cũng như là 1 sự thử thách , trò hãy nắm bắt & thử xem . Cứ tự nhiên là đc , ko cần dồn ép , hãy nhớ những gì mà trò đã đc ta giải thích , hãy nhớ rõ .
_ con biết rồi thưa thầy , con nhất định sẽ cố gắng hết sức !
_ trò có thể về nhà thăm gia đình , cha của trò rất lo lắng – HD nhìn YB với ánh mắt trìu mến .
_ cảm ơn thầy , con xin fép .

End of chap 10 .


_Welcome to FC BBong9's Vietnam _
tiền bạc là phù phiếm, sắc đẹp là phù hoa, đức hạnh là phù vân, cuộc sống là phù du, sống ngu là phù mỏ
[Longfic] Painter of the wind _ 5 coins version/Update chap 62 - 65 _ Tiếp tục nào các bạn^o^ - Page 2 Filebw9
View user profile
Chap 11 :
Nói rồi chàng chạy ra ngoài thật nhanh , chạy đến nhà của mình . Nhưng khi đứng đc trước cửa rồi thì chàng lại tần ngần ko bước vào .
Mắt chàng đã đỏ , trái tim đau thắt vì nhớ nhung fụ mẫu . Nhưng sao chàng có thể bước vào khi đang mang trọng tội là 1 tên bất hiếu .
YB ngồi trước cửa , chàng đang có nhiều luồng suy nghĩ lắm .
Đc 1 tí thì gia nhân bên trong bước ra , đó là 1 gia nhân nữ đang chuẩn bị đi chợ .Thấy YB đang ngồi rất mừng rỡ .
_ thiếu gia , sao thiếu gia ko vào ?
_ ta …………..ta – YB ngập ngừng .
_ thiếu gia có biết rằng lão gia & fu nhân rất lo lắng ko ! họ mất ăn mất ngủ nhiều rồi !
_ ta thật có lỗi nên ta ko dám vào , ta nghĩ rằng ta ko xứng đáng với tình thương của họ .
_ ko sao đâu ạ , thiếu gia hãy vào , fu nhân ko thể chịu đựng lâu hơn .
_ thôi đc , ta cảm ơn bà , ta sẽ vào ngay đây .
YB bước vào , chàng lau sạch nước mắt & cười thật tươi trước khi vào fòng , nơi mẹ chàng đang ngồi . Vừa thấy bà , chàng ko đến bên mà lại đứng ngoài nhìn .
_ là Cheong Yun đấy à ( Cheong Yun là người hầu trong nhà ) , có chuyện gì ko ?
_ ………………
Vẫn ko có tiếng trả lời , YB lặng thin , nước mắt đả đầy mặt .
_ sao ngươi ko lên tiếng , ko lẽ ngươi ko nghe thấy ta nói – bà vẫn ko way lại .
_ mẹ …………………- chỉ 1 tiếng kêu nhẹ nhàng rồi im lặng .
_ Yoon Bok ! – bà khẽ way lại , mắt lập tức ngấn lệ rồi đứng dậy đến bên chàng – là con ư ?
_ thưa mẹ , con đã về đây – chàng ôm chầm lấy mẹ mình rồi cùng khóc nức nở . Trong lòng chàng đang có 1 nỗi niềm khó tả - con xin lỗi mẹ , con có lỗi với mẹ .
_ chỉ cần con về nhà là đc rồi , mẹ đâu có trách con . Thôi vào thay wần áo rồi nghỉ ngơi đi con – bà lấy tay lau nước mắt cho chàng – mẹ sợ con thân 1 mình khó có thể chống chọi .
_ ko sao đâu mẹ , tuy thân fận nữ nhi nhưng con nhất định ko sợ gì những chuyện đó cả .
_ mẹ sao có thể yên tâm khi để con gái mình như thế , dù có cải nam trang nhưng con vẫn yếu đuối , ko thể đc , con ko thể lặp lại chuyện này nữa , hãy ngoan ngoãn nghe lời cha con .
_ con hiểu rồi , thưa mẹ , con vào trước .


SHP về đến nhà với 1 tâm trạng bất ổn , ông đang lo lắng rằng YB ko biết có trở về đc học viện hay ko nữa . Mọi người đã bàn tán rất nhiều về cuộc thi kia rồi .
Thấy fu nhân của mình ngồi trong fòng nước mắt đầy mặt ông đến bên & sốt sắng .
_ bà làm sao vậy ?
_ lão gia , YB đã trở về rồi ! – bà nói trong niểm hạnh fúc & tiếng như vỡ òa .
_ bà nói sao………YB , là YB ư ? – ông cũng ko nén nổi bất ngờ - nó đang ở đâu ?
_ nó đang nghỉ ngơi sau những ngày cực khổ - nước mắt bà vẫn chảy .
_ thôi đc rồi , bà đứng khóc nữa , ta đã hiểu , lát nữa ta sẽ nói chuyện với nó .

Ông đi dọc ra sau nhà vào fòng sách rồi lệnh cho người hầu kêu YB vào để nói chuyện .
Chàng đứng bên ngoài , hít 1 hơi thật sâu & lấy hết can đảm , bước vào bên trong 1 cách thận trọng , ông đang cầm 1 wyển sách & chuẩn bị đọc trang đầu .
_ thưa cha , con đã đến !
_ YB ! – ông lập tức đặt wyển sách xuống bàn , nhìn chàng bằng ánh mắt trìu mến , chàng lại đến bên cha mình , cúi mặt , có vẻ như chàng đang cố kìm nén cảm xúc của mình , cố ko để cho nước mắt trào ra .
_ con thật có lỗi với cha , con xin lỗi . Con đã wá sai !
_ ko sao , ta chỉ sợ con ko đc khỏe thôi , ngày mai con có thể dự thi chứ ?
_ dạ , con sẽ cố hết sức .
_ vậy thì tốt – ông đứng lên vỗ vào vai chàng – giờ con hãy nghỉ ngơi đi , ngày mai là bắt đầu rồi !

YB ra ngoài , môi hơi mỉm cười trong nước mắt . Có lẽ chàng đang thấy yên tâm hơn khi cha mẹ mình còn khỏe mạnh . Chàng đi vào fòng mình , nhớ về YgB .
Ngày xưa chàng & huynh của mình ở chung fòng , như thế là hiểu đc tình cảm của họ khắng khít đến đâu rồi . Có lẽ cả đời này YB cũng ko thể wên đc YgB .

Mỗi 1 việc từ trước đến giờ , lúc nào YgB cũng làm vì YB , chàng chưa bao giờ wên đệ mình . Ko nhất thiết mình fải là tốt đẹp nhất . Mọi thứ tốt nhất đều dành cho YB .
Cầm cây cọ trong tay , YB đưa đầu cọ lên má wệt nhẹ nhiều lần rồi nở 1 nụ cười hãnh diện . Trong trái tim chàng đột nhiên có 1 nỗi nhớ huynh . Nghĩ đến đây chàng đã chạy ra khỏi fòng & đi đến nơi YgB bị fạt – fòng fa màu – mà gặp mặt .

Đứng chờ bên ngòai đc 1 lúc thì YgB ra . Nhìn chàng có vẻ ko đc như xưa , trông gầy guộc & khổ sở hơn nhiều nhưng dường như vừa nhìn thấy YB chàng đã dứt hẳn mệt mỏi .
Chạy ngay đến bên YB .
_ sao đệ lại ở đây giờ này ? đệ có khỏe ko ? ta nghe nói đệ đã rời nhà 1 thời gian ! – YgB đặt tay lên vai dệ mình , tỏ ra vô cùng lo lắng .
_ huynh …………- mắt YB lại ngấn nước , chàng ko biết nên làm gì bây giờ , bước đến ôm chầm lấy YgB . Cả 2 huynh đệ cùng khóc – đệ xin lỗi huynh , đệ thật sự xin lỗi huynh .
_ đệ khờ wá ! sao lại xin lỗi ta , đệ ko có lỗi gì hết , ta rất sợ đệ có chuyện gì , hãy hứa rằng đừng bao giờ vì ta mà làm thế nữa .
_ đệ biết rồi , đệ xin lỗi !

Ánh trăng kia rất sáng soi rọi xuống tình huynh đệ của họ . Fải chăng trong lòng của YgB đã wá yêu mến đệ của mình , fải chăng có lẫn khuất 1 thứ tình cảm khác …….

1 buổi sáng tuyệt đẹp . Trời ko có lấy 1 ngợn mây . Tiếng chim đâu đó đang vang lên & khiến lòng người thỏai mái .
Mọi người đang tập trung ở sân học viện . Có vẻ đã sẵn sàng hết cho cuộc thi này . Đương nhiên HD & các vị wan viên cũng có mặt .
Các học trò đc cái giảng sư sắp chỗ ngồi & tiếng ồn ào tắt dần khi từng đoàn người mặc wan fục bước đi bệ vệ vào sân .
Tất cả quỳ xuống , hành lễ . 1 vị wan mặc áo màu đỏ , bước ra fía trước , ánh mắt nghiêm nghị lướt nhanh xuống các khuôn mặt . Rồi bắt đầu lên tiếng .
_ tất cả các học trò hãy nghe đây ! hôm nay là ngày thi tuyển chọn họa sư hoàng gia ,ta nghĩ rằng tất cả các trò đều đã biết . Sau đây là để thi – ông gật đầu ra hiệu cho 1 tên lính đứng bên fải kéo bức tranh xuống . Trong tranh có rất nhiều người , mà nói đúng hơn là các viên wan trong 1 buổi tiệc của cung đình – đề thi thứ nhất , hãy vẽ lại bức tranh này , fải vẽ cho đúng theo những gì mà bức tranh này để cập đến – tiếp đó ông way wa tên lính thứ 2 và gật đầu cho hắn kéo 1 bài thơ ra – để thi thứ 2 như sau , hãy lắng nghe :
“ Đăng khứ thu thiên nhất đốn không .
Bão phong song tự tự loan cung.
Tranh cao bất giác quần trung điện
Tinh xuất hài đấu tự nhãn hồng .”
Hãy vẽ 1 bức tranh theo chủ đề này . Giớ thi bắt đầu đc tính ngay bây giờ .

YB ngẩn ngơ 1 lúc khi nhìn vào bài thơ kia rồi chàng nhắm mắt lại , suy nghĩ 1 lát , tiếp đó lại nở 1 nụ cười mãn nguyện , có lẽ chàng đã fát hiện ra điều gì đó .
Mọi người xung wanh đều bàn tán về bức tranh thứ 1 , có vẻ như tất cả bọn họ sẽ vẽ bức tranh này . HD đứng từ đằng xa nhìn vào YB , ánh mắt lo lắng . Viện trưởng nhìn con trai mình bắt đầu đặt bút vẽ rồi nở nụ cười rồi đến gần HD , cười khẩy .
_ có vẻ như hắn sẽ thua đó !
_ ko cần viện trưởng fải động viên , tôi nhất định tin vào hắn , chỉ cần hắn trở thành họa sư hoàng gia thì tôi cũng ko biết rằng tôi có xứng đáng đc lên tiếng ở đây ko nữa ! – nói rồi HD cũng nở 1 nụ cười rồi cúi đầu như đang trêu ngươi viện trưởng khiến ông khá bực mình .
_ ta ko nghĩ ông có thể ở đây khi cuộc thi đang bắt đầu – ông đành dùng câu này để đối lại .
_ sao tôi lại có thể ko tuân theo – ông nói khi HD nhìn thấy YB gom đồ chạy nhanh ra fía cổng . Viên wan coi thi thấy thế liền thắc mắc .
_ trò kia , đi đâu thế , bộ muốn bỏ thi à ?
_ dạ , ko , tôi chỉ muốn đi tìm nguồn cảm hứng để vẽ tranh tốt hơn thôi ạ !
_ vậy nhớ về cho đúng giờ đó , thời hạn là giờ ngọ ngày mai – viện trưởng gọi vọng ra .
_ dạ . con biết rồi ! – YB chạy ra & làm rơi cây bút do YgB tặng . Các học viên khác gọi với lại . YB lập tức way lại nhặt cây bút lên nắm thật chặt trong tay .
Dường như trong lòng chàng đang hiện diện hình bóng của JH khi suy ngẫm , mọi thứ chàng có trong trí óc đang hoạt động , hoạt động để nhớ ra 1 tâm hồn , 1 hình bóng tuyệt với nhất nhưng ko thể tưởng nhớ ra đc .

Chàng đi dọc con fố , lúc này đang diễn ra lễ hội tại đây . Chàng cũng hòa mình vào , nở những nụ cười thân thiện rồi hình như có người đang theo dõi mình , chàng chạy nhanh hơn để đám đông che khuất mình , khiến mình trở nên trong suốt .
Người đi theo chàng chính là thuộc hạ của viện trưởng , hắn đc lệnh của ông ta & tìm đủ mọi cách để fá đám nếu như bức tranh kia thành công . Cũng đồng thời với việc đuổi HD ra khỏi học viện , đằng sau nó có 1 mối oan tình khó giải .


_ cho tôi hỏi , chỗ đánh đu ở đâu vậy ? – YB bước đến chỗ các bà cô đang giã gạo chuẩn bị cho lễ hội , chàng có vẻ ngại ngùng .
_ cái gì , cái chàng trai này , ko lo về nhà bú sữa mẹ đi , sao lại hỏi han về chỗ đó , sao công tử có thể đến dó đc ..- các bà cô kia cười vang lên vì YB còn đang trẻ lại hỏi chỗ đánh đu của các cô gái . Vì chủ để của cuộc thi này là đánh đu nên đành fải tìm đc chỗ này . Vào thời điểm này trong năm chỉ có các cô gái mới đc đến đây để đánh đu & tắm rửa cho sạch sẽ , đàn ông sẽ ko đc vào nơi này .

YB bực mình + thêm ngại ngùng rồi bỏ đi . Nhưng sao YB có thể dễ dàng bỏ cuộc như thế đc . Đang đi thì có 1 kĩ nữ đang đứng chọn vải bày ngoài đường .
_ họa công ! chàng họa công kia ! có thể vẽ tôi đc hay ko ? – cô kĩ nữ kia ve vỡn . YB định bỏ đi nhưng vội vàng dừng bước , chàng vội nhớ lại việc cần fải làm .
_ ờ à , nhưng ta nói trước là ko vẽ người mặc wần áo đâu , nếu cô chịu thì chịu , ko thì thôi – chàng cứng giọng hơn .
_ thôi đc rồi , nhưng fải vẽ thật đẹp đó .

Sau đó 2 người cùng nhau đến 1 ngọn núi gần đó , nơi đây cảnh đẹp hữu tình , rất thích hợp để vung tài thi họa . YB bảo cô kĩ nữ đứng sau cây lớn , rồi kêu cô từ từ từng món cởi hết đồ ngoài . Gió lúc này thổi lồng lộng làm mặt nước trên hồ trở nên tung tăng đùa bỡn như đang vui mừng trong ngày lễ hội này , như cũng vừa xao xuyến trước 1 đấng wân tử dạo wanh .
_ từ từ thôi , đợi 1 lát ta chuẩn bị xong ngay – YB đang mặc wần áo của cô vào .
_ nhanh lên họa công , chàng làm thiếp chờ lâu wá ! – còn cô thì đang hứng thú với chàng họa công tuấn tú này .

Sau khi đã thay xiêm y của cô kĩ nữ vào , đội cả nón lên đầu , YB đi thẳng 1 mạch ra khỏi khu rừng này vì fải thật nhanh nếu ko bị cô fát hiện thì ko thể thoát đc .
Chàng way lại con đường ban nãy để dò hỏi xem chỗ đánh đu ở đâu , các bà cô kia lại đc dịp bực mình .
_ à , chỗ đánh đu à , hình như là ở khe suối kia kìa .
_ xin da tạ các tỉ .

End of chap 11
(còn tiếp )


_Welcome to FC BBong9's Vietnam _
tiền bạc là phù phiếm, sắc đẹp là phù hoa, đức hạnh là phù vân, cuộc sống là phù du, sống ngu là phù mỏ
[Longfic] Painter of the wind _ 5 coins version/Update chap 62 - 65 _ Tiếp tục nào các bạn^o^ - Page 2 Filebw9
View user profile
chap 12
Nói rồi YB đi thẳng đến đó , các bà cô thật sự thấy lạ , sao mà thấy wen wen nhưng cũng ko có gì là để ý lắm .
Tên thuộc hạ kia bám theo YB đến chỗ núi thì bị ngắt , tự dưng có người đẹp xuất hiện làm hắn chẳng thèm để ý gì hết nữa , hắn cũng chẳng wan tâm rằng đó chính là YB giả dạng .

Ở khe suối này wả thật là rất mát , đi từ xa cũng có thể ngửi thấy hơi thơm của lá cây . Chàng trong bộ dạng 1 nữ nhi bước từng bước nhẹ nhàng , uyển chuyển nhưng điều đó đối với YB là việc khó vì từ trước đến giờ vẫn trong bộ dạng nam nhi .
Ở đây ko khí tuyệt vời , ánh nắng chiếu xuyên wa đám lá cây trên đỉnh , chiếu xuống luôn cả những dòng nước dưới suối kia . Lấp lánh tạo nên 1 dải sao giữa ban trưa .
Tập trung biết bao nhiêu là fụ nữ khiến YB hơi ngại ngùng vì đằng nào cũng đã 10 năm trong bộ dạng nam nhân sao ko có sự thay đổi .

Chàng chọn 1 bãi đá trống rồi ngồi xuống đó . Bên cạnh có 2 người fụ nữ đang nói chuyện & chải đầu . Họ có vẻ khá hứng thú với chuyện của nhau , YB nở 1 nụ cười rồi đảo mắt đi nơi khác .
1 trong 2 người fụ nữ way wa bắt chuyện với chàng .
_ sao muội ko cởi nón ra cho mắt , trời nóng thế kia mà .
_ dạ …………- YB khá ngại .
_ nếu thế thì cới luôn áo ra đi cho thoải mái – người fụ nữ bên cạnh nói thêm vào .
_ dạ , muội ko sao , các tỉ cứ tự nhiên – YB uốn giọng , nghe thật lạ lẫm .
Rồi mọi người bắt đầu bàn tán về sự xuất hiện của 1 cô gái khác , có vẻ như rất xinh đẹp . Tuy đang tập trung vào công việc của mình nhưng họ vẫn ngoái lại nhìn cô gái kia . Cô đi cùng với 1 người hầu gái . Cô đội trên đầu 1 chiếc nón khá lớn che nửa gương mặt . YB thấy lạ liền đứng dậy , chỉnh trang 1 chút rồi bước đến gần cô .
_ chắc là mát lắm – cô gái kia lên tiếng .
_ fải , ko khí ở đây thật tuyệt – YB đáp lại , nhìn thẳng vào mắt của cô gái & chợt nhận ra đó là JH , chàng way đi nhẹ nhàng . JH nhìn YB , mày hơi nhíu lại , nàng đã biết rõ đó là YB thì fải .
_ đây là lần đầu muội đến đây sao ? – JH hỏi , có chút trêu ngươi .
_ ờ , ờ - YB ngập ngừng .
Khi đang nói chuyện thì ở đằng xa , có 1 số fụ nữ đang chơi đành đu , họ đã đụng vào được cái chuông treo trên cao kia . 1 người làm giám khảo kêu lên rằng đã có kết wả rồi & đang chiêu mộ thêm thành viên chơi tiếp . JH nhìn YB 1 lượt rồi lên tiếng .
_ hay là chúng ta chơi đánh đu đôi đi , muội thấy sao ?

YB nhìn JH , vẻ mặt có hơi bất ngờ nhưng lại đồng ý vì đây chính là 1 cơ hội tốt để nhìn bao wát mọi thứ . Chàng bước lên đu , diện tích đu khá nhỏ nên chàng cảm thấy hơi ngại .
_ đây là lẫn đầu muội chơi đánh đu sao ? – JH cũng bước lên đu nhưng ánh mắt tự tin hơn vì đây đâu fải lần đầu nàng đến đây .
_ đâu đâu có …… muội đã chơi nhiều rồi chứ …- YB ngập ngừng .
_ vậy sao , nhưng ta lại thấy đây chính là lần đầu tiên muội đánh đu đó – JH lại buông lời chòng ghẹo , nàng đang muốn đùa với YB 1 lát .
_ tỉ nói gì lạ thế , bắt đầu đi – chàng way sang giám khảo , giọng cứng lại vì hơi bất ngờ .
_ nắm cho chắc đó , họa công ! – JH lên tiếng khi đu bắt đầu đc đẩy từ đằng sau . Mọi người tập trung vào lần đu này vì là đôi mà , YB thì bất ngờ vô cùng , chàng như té xuống vậy nhưng JH đã kịp thời giúp đỡ chàng rồi – vạn sự khởi đầu nan , họa công hãy từ từ .
Vừa nghe JH an ủi YB đã hoàn toàn yên tâm hơn , chàng cười ngượng ngùng . Lúc này trông chàng xinh đẹp ko khác gì 1 nữ nhi . JH cũng cười & nàng lúc nào cũng đưa mắt nhìn vào YB .
Chàng nhìn những nhóm người chung , họ đang tắm dưới suối . Từng hình ảnh 1 trong thực tế liên tục hiện lên trong đầu YB thành ra những bức tranh sinh động , chàng đang vô cùng hứng khởi chỉ cần 1 fút giây trôi wa là nguồn cảm hứng đến với chàng ngay lập tức . Đôilúc chàng cũng đảo mắt nhìn trực diện vào JH , môi nở thêm nụ cười . Họ wả thật rất tâm đầu ý hợp , mọi thứ xung wanh họ như vô hình , chỉ khi có 2 người trên đu cao kia . Nguồn cảm hứng lại tràn về khiến chàng reo lên vì sung sướng .
_ đc rồi , thành công rồi , ta thành công rồi ……..- chàng luôn miệng reo lên , có vẻ như nguồn cảm hứng do JH mang lại đã làm cho chàng thấy tự tin hơn .

YB lập tức lấy giấy bút ra vẽ những gì mà chàng vừa mới thấy , vừa mới cảm nhận đc . Tất cả mọi thứ , những cảnh vật tuyệt đẹp như đc khắc từ những bàn tay điêu luyện của các nghệ nhân tuyệt diệu .
Bờ suối , nhành cây , các fụ nữ tuyệt vời cũng đang đc chàng thể hiện 1 cách cực kì sinh động . Các tảng đá đc tái hiện như thật trông như những sự vật có sức sống . Dòng suối kia thì cứ như đang chảy trên mặt giấy , tuyệt vời .
Chỉ cần nhìn vào thôi cũng đã thấy mát mẻ lắm rồi .

_ cho tôi hỏi các vị có thấy 1 thằng nhóc cao cỡ này chạy ngang wa đây ko ? – HD lúc này đang bám theo YB & cũng đang đi tìm chàng .
_ là 1 họa viên có đúng ko ? – 1 trong ba bà cô lên tiếng .
_ đúng rồi , hắn mặc đồ họa viên . Các vị có biết nó sao ? – HD sốt sắng .
_ à , vậy thì hình như hắn đi tìm đường đến chỗ đánh đu , ko biết tại sao 1 nam nhân lại cứ thích đến nơi vốn chỉ dành cho nữ nhân này .
_ đánh đu à ? – HD nảy ra những suy nghĩ . Đề bài chính là nói về đánh đu , chỉ nghĩ đc đến đó , ông đã đi ngay với 1 lời cảm ơn các bà cô kia .

Ông đến con suối kia . Fía trước có 2 tên lính đang canh , ông chạy vào nhưng đương nhiên là bị chúng giữ lại . 1 trong 2 tên mặt rất hằm hố nhưng lại có nụ cười hay trêu hoa ghẹo nguyệt .
_ nè , nè , ông kia đi đâu đó , tưởng chổ này là chỗ ai muốn vào thì vào sao ?
_ ta đến để tìm người wen mà , sao lại ko cho ta vào ? – HD bực mình .
_ hahah , vậy thì ta cũng có nhiều người wen trong đó rồi , sao lại đứng ở đây làm gì cho nóng bức !
_ trời ơi ! đã nói tìm người wen mà !
HD lẩm bẩm rồi đi vòng ra fía khác , ở đây cũng thông bên suối , những fụ nữ đang thiếp đi bên bở dòng suối mát lạnh & wần áo của họ thì để trên những fiến đá thẳng thớm .
Ông lấy 1 nhánh cây khá dài rồi khều lấy những bộ wần áo đó mặc vào , giả làm fụ nữ mới có thể vào đc 1 cách wang minh chính đại . Trông ông thật tức cười .

Đi mon men đến chỗ YB đang vẽ tranh , chàng đang bị bu wanh bởinhiều fụ nữ đang đứng xem chàng vẽ . JH cũng nhìn , nàng nhìn vào vết sẹo kia của YB ….” 5 lượng là tất cả những gì ta có , là tài sản của ta “ nàng nhớ về những kí ức của mình & YB . Cái đêm định mệnh , chàng đã đưa bàn tay của mình ra & yêu cầu rằng muốn đc nghe bản nhạc đó . Sao nàng có thể wên đc bàn tay đó

HD ngồi bên YB nhìn từng đường nét trên mặt chàng & cảm thấy hơi wen chứ chưa nhận ra đó là YB ngay . Khoảng 1 lúc sau thì ông mới biết đó là YB .
_ Yoon Bok ! – ông kêu khẽ & nhận đc lời đáp lại từ chàng . Chàng rất tỉnh táo vì ko nghĩ là thầy nhận ra mình , chàng liền đánh trống lảng & tiếp tục vẽ . Đang vẽ đến cái đu thì đột nhiên chàng dừng lại , HD thấy lạ liền hỏi nhỏ - sao trò dứng lại ?
_ dạ , tại con chưa thấy rõ đc nội tâm của người con gái này – vừa nói , chàng hơi đánh mắt lên JH .
_ vậy bây giờ fải làm sao ? – HD thắc mắc .
_ con cũng ko biết nữa .
_ ờ , muội đang vẽ tỉ đó fải ko ? – HD đánh trống lảng khi thấy mọi người đang nhìn đăm đăm vào mình .

Đang vẽ thì mọi người hốt hoảng khi thấy 1 người đàn ông chạy xộcvào cùng với 1 kĩ nữ .
_ chính là hắn đó , hắn là nam nhân .
_ nam nhân ? là nữ nhân mà – người đàn ông đi cùng nói .
_ nhưng hắn đã lừa hết wần áo của tôi , hắn là nam nhân mà – mọi người lại sững sờ ko hiểu chuyện gì đang xảy ra ở đây – nếu ko tin thì cởi đồ của hắn ra là biết ngay mà !
_ nè nè , các người làm gì vậy – HD bị kĩ nữ kia kéo tấm áo ra & mọi người lại có thêm 1 fen sửng sốt khi thấy 1 người đàn ông khác đang hiện diện tại đây - ờ thì ta ở đây để bảo vệ cho vợ của ta , nàng đang bệnh mà vẽ vời cái gì – HD way wa fía YB đỡ lấy vai chàng , chàng cũng fối hợp thật nhịp nhàng .
_ ơ , trời nóng wá !

Sau đó 2 người cùng như thế đi về , bất ngờ hơn , áo của YB rớt ra . Mọi người la hét tán lọan rồi kĩ nữ kia chạy theo đòi đuổi bắt chàng & HD . Họ nhanh chóng thu dọn để chạy .
_ những thứ này để muội lo cho – JH cầm lấy ống tre của chàng rồi nhẹ nhàng , YB trao cho nàng 1 cái nhìn biết ơn & nhanh chóng way đi & chạy như bay .

Tên thuộc hạ cũng chạy theo họ đến 1 sườn dốc thì mất dấu , hắn đợi bên ngoài 1 wán nước nhỏ ven đường rồi chờ đợi .
YB & thầy chàng đang bên bờ suối để thay đổi lại xiêm y . HD bắt chuyện khi chàng đang ngồi dưới bãi đá gần suối nhất .
_ sao trò lại giả làm nữ nhi vậy ?
_ nếu ko giả làm nữ nhi thì sao có thể vào đó đc , thầy cũng như con mà – YB nhìn ông , cười tủm tỉm .
_ cái tên tiểu tử này ………..- HD fản ứng lại & cũng cười .
_ thầy ko đc nhìn đó nha ! – YB way lại fía ông & cảnh báo .
_ hơ , cái tên tiểu tử này , có cho vàng ta cũng ko thèm nhìn ngươi đâu – HD way đi nhưng rồi cũng lén way lại nhìn .
_ thầy ! thầy nói là ko nhìn rồi mà , sao thầy vẫn way lại ? – YB bực mình .
_ ta đâu có nhìn , nhưng mà sao trò lại ốm yếu như con gái vậy ? ta chưa thấy 1 người đàn ông nào như trò cả - ông tiếp tục với công việc của mình
_ làm sao mà con biết đc – YB lại lấp liếm – nhưng con rất tuấn tú fải ko ? – chàng đổi chủ đề ngay .
_ trò tuấn tú hả , còn lâu , ta mới là tuấn tú đây !
_ thầy hả , chắc fụ nữ trốn hết wá ! – YB lên tiếng kèm theo 1 nụ cười duyên .
Sau khi thay đồ xong , họ lại ra bãi đá khá xa bờ suối , ở đó khô . YB lấy bức tranh của mình ra & đặt lên wần áo kia & chàng bắt đầu suy nghĩ , chàng nhắm mắt lại , thảnh thơi .
HD wan sát nét mặt của chàng dưới ánh trăng kia . Trăng hôm nay thật sáng , từng đường nét trên gương mặt thanh tú đó hiện ra thật rõ ràng . Ông bắt đầu đưa bàn tay của mình lên & ánh mắt ông chợt dừng lại ở sống mũi của chàng , bàn tay kia định đụng vào nhưng lại khựng lại ở đôi môi .
YB bừng tỉnh , ông vội vàng thụt tay lại thật nhanh rồi way mặt đi hướng khác , may là YB chưa kịp nhận thức rằng HD định chạm vào môi chàng .
_ trò ……..trò làm gì vậy ? – HD vẫn chưa way lại .
_ con đang tìm lại nguồn cảm hứng của chính mình – YB trả lời , môi mỉm cười .
_ vậy trò định vẽ ngay bây giờ chưa ? – giờ thì HD mới đủ can đảm way lại , bắt gặp ánh mắt chàng đang nhìn đăm đăm lên ánh trăng sáng vô cùng trên vùng trời cao kia .
_ dạ , con sẽ ko vẽ ngay bây giờ mà cần fải đi đến 1 nơi này , nguồn cảm hứng của con ở đó – vừa nói chàng vừa thu dọn đổ đạc của mình .
_ nhưng ngày mai là hết hạn rồi , hãy hoàn thành cho kịp – HD đứng dậy & đội nón của mình vào .
_ dạ , con nhất định sẽ hoàn thành đúng thời hạn , chỉ 1 chút thôi mà – chàng cũng đeo đồ đạc lên vai rồi cúi đầu chào HD – con đi trước , thầy cẩn thận .

HD gật đầu , mắt hướng theo YB cho đến khi bóng chàng khuất dạng ông mới ngồi trên tảng đá kia & nhìn lên ánh trăng sáng vô vàn đó . Thở dài rồi nhìn xuống mặt nước tung tăng nhảy múa với ánh trăng . Ông đang có nhiều suy nghĩ , mỗi dòng suy nghĩ đó đang hướng về YB , bên cạnh đó cũng có YS . Ông cần fải làm điều gì đây , ông đang có 1 cảm giác khó tả mỗi khi nhìn thấy chàng .
Ánh trăng kia giờ đây như đang chia sẻ tâm sự với HD .

Tại kĩ viện , mama bước ra với cái tẩu thuốc như thường lệ , thấy MH đang đi 1 mình , cô đang bưng 1 khay rượu & ánh mắt thấy hơi khó xử khi đối mặt với bà .
_ JH đâu rồi , sao ta ko thấy nó ra tiếp khách ? – bà hỏi cô .
_ dạ , tiểu thư đang tiếp 1 vị khách wý !
_ khách wý ư ? – bà đặt ra 1 nghi vấn trong đầu mình rồi nhìn MH – thôi đc rồi , tiếp tục làm việc đi .
_ dạ - cô nói xong rồi bước nhẹ wa người mama & tiến thẳng vào fòng của JH . Sau khi đặt khay rượu xuống , cô tự động bước ra ngoài .

Tiếng đàn của JH vang lên , làm ko khí yên tĩnh trong fòng vụt tắt , thay vào đó là những âm sắc tuyệt vời , có sức thu hút rất lớn . Trong trái tim của YB hiện tại đang mỉm cười & chàng cũng đang mỉm cười với nàng . Nàng vừa đàn , vừa mỉm cười đáp lại , những cái nhìn cực kì đẹp .
Bên ngoài ánh trăng soi rọi xuống làm mọi thứ trở nên lấp lánh như châu báu . Bên trong fòng tràn ngập tiếng đàn du dương , 1 khi đã để tâm nghe thì ko thể nào ko yêu thích .
Những cảm xúc dạt dào trong YB đã trở về khi nghe tiếng đàn này , có lẽ chẳng bao giờ chàng có thể wên đc tiếng đàn với những âm thức tuyệt vời đến thế .

Tiếng đàn đã dứt , nốt nhạc cuối đã điểm , thật hay tuyệt . Mọi thứ trong chàng chợt thức dậy sau 1 cơn ngủ say .
Chàng đặt chum rượu xuống bàn , way người lấy ra bức tranh đang vẽ dở của mình , trải nó ra sàn rồi vuốt nó cho thẳng , nâng niu nó .
JH nhìn từng điểm trên bức tranh rồi ngẩng lên nhìn YB , chàng cũng đang nhìn nàng .
_ hãy vào trong tranh của ta ! – YB lên tiếng .
_ muội fải làm thế nào mới có thể vào đc tranh của họa công ? – JH nhìn YB với 1 ánh mắt ngây thơ .

_ hãy cho ta thấy tất cả những gì đang đc ẩn giấu dưới bộ xiêm y xinh đẹp này – YB nói với JH , rất nghiêm túc , nàng hơi ngỡ ngàng – ngoài ra , hãy cho ta thấy cả khí khái , nét ương ngạnh những nội lực tiềm tàng , tất cả những gì mà ta có thể cảm nhận đc – YB nhìn JH , dường như những gì mà chàng cần fải có đã hiện diện trước mặt chàng .

End of chap 12


_Welcome to FC BBong9's Vietnam _
tiền bạc là phù phiếm, sắc đẹp là phù hoa, đức hạnh là phù vân, cuộc sống là phù du, sống ngu là phù mỏ
[Longfic] Painter of the wind _ 5 coins version/Update chap 62 - 65 _ Tiếp tục nào các bạn^o^ - Page 2 Filebw9
View user profile
Chap 13 :

JH nuốt khí đánh ực , nàng nhìn YB ngại ngùng rồi từ từ đứng dậy đi sang chỗ những ánh nến đang cháy . YB ngồi nhìn thẳng về fía trước , chàng đang chờ đợi 1 điều gì đó . Rồi từng ánh nến 1 đc dập tắt = 1 cây búa nhỏ = gỗ chứ ko dùng hơi từ miệng để thổi cho chúng tắt .
Cứ như thế , nàng đi từng ánh nến 1 , mỗi lúc căn fòng mỗi tối hơn , để rồi cuối cùng chỉ còn duy nhất 1 ánh nến yếu ớt để YB có thể thấy đc những gì mà chàng sắp cảm nhận , những gì mà chàng fải nắm lấy đc ngay bây giờ , fải đưa cho đc nàng vào trong tranh của mình .

JH bắt đầu way trở về nơi của mình vừa ngồi nhưng lần này nàng đứng .
Bàn tay của nàng đang đc đặt vào nhau nay đc đưa từ từ lên dây áo màu cánh hồng , rút ra rồi dần dần lớp áo ngoài cùng đc cởi ra . Nàng cầm chiếc áo kia rồi thả cho nó rơi xuống dất 1 cách nhẹ nhàng nhưng đột ngột , YB nhìn theo bàn tay nàng & dường như lúc này chàng chẳng có 1 ý nghĩ nào khác ngoài cảm hứng đang tráo dâng của chàng .

Tiếp đó , JH lại nhẹ nhàng dùng bàn tay của mình đưa xuống sợi dây váy tháo từ từ . Và chiếc váy cũng đc nàng cỏi ra vô cùng chậm rãi rồi lại thấy ngập ngừng khi fải để nó lại 1 lần nữa rơi xuống thật nhẹ nhàng nhưng đột ngột .
JH vẫn thấy lưỡng lự vô cùng khi thấy YB đang nhìn mình đăm đăm , trong lòng nàng đang có 1 dấu hỏi lớn rằng tại sao mình nên làm như vậy , sao tự dưng mình lại làm mà ko cần có 1 chút kết wả rằng nó có tốt hay ko ?

YB đưa ánh mắt đến mắt nàng , nó gợi lên 1 sự mông lung , ngượng ngùng . Chính chàng cũng ko biết rõ rằng trong con người kia đang suy nghĩ những gì .
Tiếp theo là hành động kéo lớp áo mỏng kia ra & phô bày những nét tiềm tàng trong nỗi lòng của nàng . JH ngồi xuống trước mặt chàng , làm YB nhìn theo từng hành động , đưa bàn tay mềm mại gỡ móc áo rồi vòng tay về sau cởi nó ra , đặt bên cạnh mình .
Chàng nhìn từng đường nét hiện ra mỗi lúc 1 rõ trong ánh nến lờ mờ & bắt đầu cảm nhận .

Bàn tay đưa lên lướt nhẹ trên tầng da thịt mềm mại , những cảm giác bắt đầu hiện ra trong chàng , những xúc cảm đã dần dần đến với chàng . Lướt wa bờ vai , bàn tay hờ hững như ko muốn lướt tiếp rồi lưỡng lự dừng lại để đưa nó sang 1 chỗ khác . JH hơi rút vai lại vì có lẽ cảm giác thật lạ lùng .
Bàn tay kia lại lướt trên cổ nàng , thật nhẹ nhàng . Càng lúc những gì mà YB có đc càng nhiều , chàng ko thể dừng lại , chàng tiếp tục để bàn tay tung hoành trên bàn chân thon thả , trên bàn tay mềm mại luôn cho chàng những bản nhạc tuyệt vời khi chàng cần .
Rồi đến gương mặt kia , nó thật trong sáng & khó có thể động chạm 1 cách bậy bạ .

Bàn tay đó từ trán lướt đến sống mũi , ánh mắt tập trung , rồi đến đôi môi , mọi chuyện diễn ra thật nhanh . Các góc cạnh của khuôn mặt của nàng đc hiện ra thật rõ ràng trong tâm trí của YB .


…………………………………………���…


Ở bên ngòai cánh cửa kia , mọi người đang cùng nhau vui đùa bên chén rượu & tiếng hát của những cô kĩ nữ khác . Nhưng có 1 người đàn ông đã tách ra khỏi cuộc vui đó . Ông ta đang đi dọc những dãy fòng để hướng ra cửa . Nhưng rồi ông đột ngột dừng lại khi thấy 1 cánh cửa chưa đc khép chặt . Bàn tay hiếu kì đẩy nhẹ cửa ra thì thấy đc đằng sau tấm lưng trắng nõn đầy sức sống .
Trong lòng ông ta bỗng dưng có 1 cảm giác lạ lùng chạy dọc sống lưng , ông như đang muốn lao đến mà tìm hiểu xem chuyện gì đang xảy ra mà khiến cho người fụ nữ có tấm lưng đẹp như thế này lại ngồi như thế . Ánh mắt ông ko rời nơi đó mà cứ thế .

Rồi dường như 1 cơn gió nhẹ khẽ thổi vào căn fòng kia wa khe cửa nhỏ . JH way thân lại & thấy đc ông , nàng có chút giận dữ wa ánh mắt nhưng rồi khẽ đưa thân mình uyển chuyển đẩy cánh cửa kia lại thật kín đáo . Có lẽ vừa nãy nó chưa đc kín kĩ .
Người đàn ông ánh mắt vẫn thẫn thờ nhìn chằm chằm vào cánh cửa đã đóng . Ông ko thể nào biết đc mình đang nghĩ gì & trong căn fòng kia liệu người fụ nữ đó có biết rằng ông đang muốn gì
Ông tự cảm thấy thật hối tiếc khi đã từ lâu ông đến nơi đây mà chưa đc nhìn ngắm chân dung người fụ nữ có ánh mắt thật trong vắt nhưng lại mang 1 nỗi buồn mang mác cùng với 1 nét ương ngạnh tuyệt đẹp .
Tấm lưng như đc khắc từ đá , vô cùng tinh xảo .

Ông mải ngắm nhìn bức tượng đó mà ko để ý rằng từ nãy đến giờ mama đã đứng đó theo dõi ông . Bà vẫn cầm theo cái tẩu thuốc wen thuộc & ánh mắt vẫn sắc sảo vô cùng .
_ thưa hành thủ đại nhân , ko biết ngài đang mải mê gì đó ? – bà bước vài bước lấy lệ rồi đứng lại ở góc cửa .
_ đó là chuyện của bà sao ? – ông hơi giật mình ngẩng mặt lên .
_ chẳng fải ngài đang lo nhìn ngắm những thứ mà ngài muốn có đc hay sao ? – bà có 1 nụ cười đầy sự am tường .
_ dù vậy , đó vẫn ko fải là chuyện của bà – ông ta đi ngang wa mặt bà .
_ nhưng ngài nên biết rằng – bà lên tiếng , ánh mắt vẫn hướng thẳng – trong số những món đồ wý mà ngài có đc thì viên ngọc kia là thứ wý giá nhất – giờ thì bà đang khẽ way người mắt hướng về fía ông ta – ta nghĩ ngài sẽ có đc thứ mà mình muốn 1 cách dễ dàng , đó là tùy ngài thôi – bà rít nhẹ 1 hơi thuốc rồi đưa mắt tự do nhìn hành thủ đại nhân bỏ đi , nét mặt của ông ta thoáng suy nghĩ .


Bên trong căn fòng chỉ còn duy nhất 1 ánh nến kia , JH đã mặc lại vào người chiếc áo mỏng & khẽ đặt tay lên đầu gối nhìn chăm chú vào ánh mắt của chàng họa công mà nàng yêu mến .
_ họa công ! – nàng gọi nghe thật dịu dàng – liệu giờ này muội đã ở trong tranh của chàng ? – nàng đang vô cùng tập trung vào người đối diện .
YB khẽ gật đầu rồi lại cúi xuống vẽ tiếp .
_ họa công , nếu như muội đã ở trong tranh , nếu như cuộc thi này chàng có thể giành đc chiến thắng , thì liệu ……- JH hơi ngập ngừng & làm cho YB ngẩng mặt lên nhìn nàng vẻ hiếu kì – thì liệu muội có thật sự ở trong lòng của chàng …………….
_ trong lòng ta …………? – YB nhìn JH nhưng rồi ánh mắt đó dường như sợ sệt lại tránh đi – JH , ta …….ta chẳng fải đã sớm nói với nàng rồi ư ! – YB hướng ánh mắt lại về fía JH & đón nhận 1 ánh mắt dịu dàng .
_ họa công ……….
_ ko có một người đàn ông nào ko rung động khi đứng trước nàng ………- YB ngồi sát lại fía JH lấy chiếc áo màu cánh hồng từ từ tròng vào cho nàng – cũng ko có bất cứ người đàn ông nào có thể tùy tiện đối xử với 1 người fụ nữ như nàng – YB thắt dây áo lại cho nàng .

Bên ngoài trời hơi se lạnh , mọi người đang cùng nhau uống nhữngchén rượu để xua tan đi cái lạnh đó . Còn bên trong fòng đây đang tồn tại 2 con tim ấm áp cùng những xúc cảm vô tận .
Ánh mắt họ trao nhau , tấm lòng họ trao nhau , cả 2 như hòa chung 1 nhịp đập của 1 con tim . Mọi thứ xung wanh như tan thành ko khí , mọi chuyện trở nên khựng lại . Ánh nến bập bùng làm cho những tâm hồn này trở nên bay bổng trong ko gian như thế này ………………..


Bao trùm lấy 1 bầu ko khí hơi se lạnh , Kim Jo Neung ( KJN ) – cũng chính là vị hành thủ đại nhân kia – đang tương tư ngóng đợi 1 hình bóng & thật sự ông ko thể kìm chế bản thân mình nghĩ đến nàng .
_ thầy – chàng kêu trong miệng – thầy ơi ! con ở đây này , con ở dưới này thầy ơi ! – chàng dùng hết sức kêu lớn tiếng , HD nghe thấy liến lấy sợi dây thừng đã đc đặt sẵn để bó củi của những người bàn hàng & ném xuống cho YB .
_ trò nắm chặt sợi dây này rồi ta sẽ kéo trò lên – YB nắm chặt lấy sợi dây , deo túi vải lên vai & cố gắng dùng hết sức mình để lên .
HD kéo chàng lên = hết sức nhưng thật khó khăn vì chân YB đang bị thương .
_ thầy ơi ! con khó mà lên đc .
_ ko sao đâu , trò cứ nắm chắc , ta sẽ kéo trò lên ngay thôi , hãy cột dây wanh người của trò rồi nắm chặt nó – YB làm theo hướng dẫn của ông & vô cùng vất vả để có thể lên đc nửa giếng . Đc 1 lúc thì có2 bộ đầu đi ngang wa tuần tra & giúp họ .

YB ngồi thẫn thờ để nghỉ ngơi 1 lát & nước mắt tràn ra khóe mi .
_ thầy ơi ! bức tranh đó đã mất rồi .
_ trò nói sao , bức tranh đó đã mất ? làm sao có thể nộp bài ?
_ con ko biết , con sẽ cố để vẽ lại nó – YB lau nước mắt & ngẩng lên nhìn HD hi vọng .
_ ta ko biết trò có thể vẽ lại kịp hay ko ?
_ con nhất định kịp , nhưng từ đây đến học viện cũng ko fải là đoạn đường ngắn , vả lại , thời gian sắp hết mà chân con thế này làm sao chạy về đó kịp đc .
_ ta có cách rồi , trò hãy lên lưng ta đi , ta sẽ cõng trò về học viện , trò hãy nghỉ ngơi 1 lát trên lưng ta .
_ nhưng mà ………………
_ ko nhưng nhị gì hết , trò cứ làm theo những gì ta bảo đi .

YB lên lưng của HD rồi bắt đầu tưởng tượng lại những gì mình đã đc cảm nhận & vẽ nó lên ko trung với đôi mắt nhắm nghiền .
Những cơn gió nhẹ thổi ngang wa khiến cho YB khẽ run lên trên đôi vai của người thầy . Ông tập trung hết sức để cõng chàng về cho đúng giờ thi . Mọi mệt mỏi dường như chẳng còn đọng lại trong ông vì sức lực này đã bị fai nhạt trên ý chỉ .


EC đi ngang fòng JH & gõ cửa khi bình mình ló dạng . Nàng vận 1 bộ đồ truyền thống trông thật rực rỡ .
JH mới vừa trang điểm xong & đang ngồi trước ghế của mình , ánh mắt tư lự .
_ có chuyện gì mà cô đến đây giờ này ? – JH hỏi EC khi thấy nàng .
_ tôi nhất định có chuyện mới đến đc sao , giữa chị em chúng ta cùng chung thân fận ko lẽ ko tâm sự đc hay sao ? – EC ngồi xuống trước mặt JH .
_ tôi ko biết giữa chúng ta có gì để tâm sự , cô hãy nói nhanh rồi về vị trí của mình đi – nàng nhìn thẳng vào mắt EC , kiên định .
_ à , tôi biết rồi nhưng cô nên biết , ko fải tự nhiên mà tôi đến đây đâu , tôi đến theo sự sắp đặt của mama thôi . Bà kêu tôi vào nói với cô rằng cô sắp có 1 nơi nương tựa – EC hơi nhướn mày – 1 nơi mà cô có thể hạnh fúc hơn khi ở với họa công của cô nhiều .
_ cô nói sao , nơi nương tựa ? – JH ko hiểu chuyện gì đang xảy ra .
_ có người đã để ý cô rồi , hãy chấp nhận đi , ngày mai người ta sẽ đến đó .
_ EC , những gì cô nói là thật chứ ? – JH nhăn trán , ánh mắt thoáng buồn .
_ đương nhiên , tôi có gì mà fải giấu cô , tôi ra ngoài đây , ngày mai thì ông ta sẽ đến xem cô đó , mama dặn tôi nói lại với cô để cô chuẩn bị - nói rồi EC bỏ ra ngoài , chỉ còn lại mình nàng mà thôi .
End of chap 13


_Welcome to FC BBong9's Vietnam _
tiền bạc là phù phiếm, sắc đẹp là phù hoa, đức hạnh là phù vân, cuộc sống là phù du, sống ngu là phù mỏ
[Longfic] Painter of the wind _ 5 coins version/Update chap 62 - 65 _ Tiếp tục nào các bạn^o^ - Page 2 Filebw9
View user profile
Chap 14 :

Ngồi 1 mình trong fòng mà suy nghĩ mông lung . Nàng còn biết làm gì nữa đây ngoài việc lấy bức tranh mà YB đã vẽ cho nàng rồi gảy khúc nhạc buồn , trong lòng nàng đang vô cùng buồn bã như khúc nhạc kia vậy .
Nước mắt nàng giàn giụa , ko chịu ở mãi trong khóe mắt mà cứ muốn tuôn trào . Bao nhiêu nỗi nhớ nhung chợt đến & dằn xé tim gan . Ko thể cưỡng lại đc , tất cả như đã đc an bài .

Nhớ người, nhớ người như vậy mãi.
Giống như về lại quá khứ.
Người ở đâu, ngày lại qua ngày.
Giống như ta đã nghĩ.
Giống như cơn gió đó.
Dừng lại ở đâu.
Khiến ta chạy về phía người. Ôm lấy người.

Đã đến đc học viện , mọi người vẫn đang cố gắng hòan thành bài thi của mình vì thời gian cũng sắp hết rồi , YB chạy thật nhanh về chỗ của mình , lúc này viện trưởng đang đứng chờ tại đó & đồng thời đắc ý khi thấy YB tàn tạ như thế .
_ sao , ngươi đã hòan thành bức tranh chưa ? – ông hỏi giọng nghe rất đắc ý .
_ tôi sẽ hoàn thành nó tại đây – nói rồi YB ngồi xuống & bắt đầu vẽ khi thời gian đã sắp hết trước sự ngỡ ngàng & bực tức của viện trưởng .
Chàng nhắm mắt định thần & nghĩ về JH – nguồn cảm hứng của chàng – rồi bắt đầu đặt ngòi bút vẽ từng nét thật nhanh , thật uyển chuyển như 1 con thuyền đang lướt trên mặt nước vậy . Từng đường nét 1 , tất cả đều rất sinh động & có thần , mọi thứ trong chàng giờ đây chỉ có mình & bức tranh kia . Thời gian đang trôi dần những wả chuông sắp rơi hết , nhang tàn là YB fải hòan thành xong .
Wả thật chàng đả hòan thành nó rất nhanh , đến fần vẽ màu , những thiếu nữ trong tranh có 1 sức sống lạ kì sau khi đc YB tô màu , nó thật sự khiến người ta fải mê mẩn với những màu sắc đc fa hóa rất tuyệt vời , lại cộng thêm những đường nét làm cho bất cứ 1 nam tử hán nào nhìn thấy cũng đều muốn trở thành 1 fần trong bức tranh .

YB đặt bút xuống , nở 1 nụ cười nhưng nụ cười đó chợt dừng lại khi chàng nhìn thẳng vào khe đá của bức tranh . Mọi người thấy YB ngừng lại , hồi hộp , chỉ còn 1 ít nữa là hết giờ . Vào thời khắc wan trọng này mà chàng còn làm gì nữa , sao lại ko dừng bút mà lại tiếp tục cầm bút lên & vẽ vào đó 2 người đàn ông đang nhìn lén những người fụ nữ kia .
Đến đây thì thật sự rằng bất cứ 1 người đàn ông nào cũng muốn trở thành 1 trong 2 người đàn ông đó cả .
YB dừng tay cũng là lúc wả chuông cuối cùng rơi xuống , chàng hạnh fúc nhảy cẫng lên ôm lấy người thầy của mình & mọi người xung wanh thì vô cùng vui mừng cho chàng .
Chỉ riêng có viện trưởng thì bực tức bỏ đi , ông ko thể tin đc rằng cho đến fút cuối cùng mà YB vẫn có thể thực hiện nó nhanh đến vậy .

Bây giờ bức tranh sẽ đc đem đi đánh giá & đưa ra kết wả cuối cùng . Tất cả các thành viên trong ban giám khảo đều đã có mặt tại đây . Ai ai cũng đều có những ý kiến khác nhau , tuy nhiên , ko chỉ ở tầm nhìn nghệ thuật mà còn là sự dè dặt về chức vụ & về wyền hành của họ . Ko ai muốn fật lòng cấp trên cũng ko ai muốn mình trở thành những cái gai trong mắt nhau nên họ ko đưa ra những ý kiến mà chính bản thân họ thấy . HD ko đc đánh giá nhưng ông vẫn đến xem & bứoc hẳn vào trong dưới sự bực mình của vịên trưởng & các wan chủ khảo .
_ tôi thấy bức tranh này đích thị là 1 bức dâm họa , ko xứng đáng để đạt đc vị trí cao – viện trưởng nêu ý kiến .
_ tôi………….tôi cũng thấy như vậy ! – 1 giảng sư khác lên tiếng sau khi xem kĩ từng nét trên bức tranh .
_ các người nói sao , đây mà là dâm họa à , nó đúng với đề thi & ko có chút gì sai sót – HD chen vào cuộc đánh giá khi nghe wa những lời khiến ông ko thể chịu đc .
_ ngươi nói cái gì , ai cho người xen vào chuỵên này , hãy cút khỏi đây , theo ta đây wả là 1 bức dâm họa , ko xứng đáng gì cả , thật là làm ô nhục wốc gia – viện trưởng lại lên tiếng & liếc nhìn HD , ông còn đẩy mắt sang nhìn bức tranh thêm 1 lần .
_ các người wà thật ko có mắt , 1 bức tranh như vậy mà các người ko thể nhìn ra , bất cứ điều gì cũng dưới con mắt nghệ thuật kém cỏi của các người thì chẳng ra sao cả - HD hét lên khi bị 1 số người lôi ra khỏi sân .

Bên ngoài các học viên đang sốt sắng & hồi hộp chờ đợi kết wả . Nhưng hầu hết các học viên đều cho rằng đây ko fải là cuộc thi dành cho họ mà chỉ là cuộc thi giữa YB với HW mà thôi .
_ HW à , đệ chắc chắn trở thành họa sư hoàng gia rồi , đệ thấy thế nào ? – CB hỏi HW khi hắn đang nhìn YB với 1 ánh mắt khinh thường .
_ hứ - HW cười khẩy – huynh chưa biết hay sao , dù thế nào thì chẳng ai có thể là đối thủ của đệ cả , những tên tiểu tốt hư danh thì chẳng bao giờ làm nên chuyện – HW đứng khoanh tay , mặt hếch lên , ra vẻ ta đây .
_ đệ nói cũng fải , ta hỏi wá thừa rồi ! – CB lại nịnh nọt HW , YB liếc ngang wa HW , ánh mắt sắc vô cùng .

Đc 1 lúc thì có kết wả của cuộc thi , mọi người đã đứng đúng chỗ đâu vào đấy . YB fập fồng lo lắng , HD cũng ko kém fần hồi hộp .
_ đã có kết wả cuộc thi , người sẽ trở thành họa sư hoàng gia là Jang Hyo Won , thông wa sự tổng duyệt của 11 giám khảo – viên wan lên tiếng .
Bên dưới , mọi người xúm lại chúc mừng HW , hắn lại càng lên mặt hơn trong khi YB thất thần ko nói nên lời . HD cũng nín thở & cảm thấy hụt hẫng . Về fía viện trưởng , ông ta cười rất tươi , ra vẻ vô cùng hạnh fúc khi nghe đc kết wả đồng thời thấy thái độ của YB & HD .
_ tất cả im lặng – viên wan kia lại kêu lớn khiến mọi người im lặng 1 cách đáng sợ - còn 1 người nữa sẽ đc trở thành họa sư hoàng gia nhưng ko thông wa sự đồng ý của 11 giám khảo , tuy nhiên , vị giám khảo thứ 12 đã đưa ra wyết định cuối cùng , Shin Yoon Bok – lúc này YB đã chảy nước mắt , chàng ko thể nén nỗi vui mừng mà khóc , các học viên cũng đến ôm lấy YB mà lắc , mà chúc mừng cho chàng , HW bất ngờ , đứng đó ko nói đc 1 câu nào còn viện trưởng thì ko đứng yên như con trai mà chạy đến ngay viên wan thông báo kết wả .
_ làm gì có vị giám khảo thứ 12 , chỉ có 11 thôi mà .
_ vị giám khảo thứ 12 là ………..- viên wan lấy cuộn giấy ghi danh sách của các giám khảo ra & giơ lên trước mặt mọi người - ……..vị giám khảo thứ 12 là đương kim hoàng thượng , chính hoàng thượng đã fê duyệt cho bức tranh kia đạt & trở thành họa sư hoàng gia là Shin Yoon Bok .

Viện trưởng lần này thì vô cùng sốc , ông bỏ đi dưới sự chúc mừng của các học viên dành cho YB , HD thở fào nhẹ nhõm & đứng nhìn YB trìu mến , chàng cũng lui ra khỏi mọi người mà đến bên HD khóc thật nhiều .
_ thầy ơi ! con làm đc rồi , con đã làm đc rồi .
_ đúng vậy , trò đã cứu cả 2 chúng ta , trò đã làm đc – HD nắm lấy 2 cánh tay của chàng mà khóc theo . Ông đang rất hãnh diện & vui mừng cho chàng – vậy là trò có thể làm rạng danh gia đình , làm vui lòng anh của trò .
_ thầy ! , con cảm ơn thầy , con thật sự rất hạnh fúc & bất ngờ , con ko biết nên nói gì bây giờ , con …….con rất vui – YB lại khóc , HD đặt tay lên vai chàng .
_ YB , trò đừng như thế , vui mừng mà lại khóc sao , hãy vui lên & cố hết sức trên chặng đường gian lao fía trước .
_ dạ , con biết rồi .

Ở fía kia , SHP cũng đang rất xúc động khi con mình có thể đạt đc 1 điều mà ông hằng mong ước , vậy là từ nay YB sẽ mang lại vinh wang cho gia đình nhà họ Shin rồi . Ông đang khóc & nở 1 nụ cười hãnh diện .

Giờ mọi người đang tập trung ở sân chính của học viện để nhận chỉ của hoàng thượng .
_ Jang Hyo Won , là họa sư hoàng gia của triều đình , từ nay sẽ nhận đc thẻ bài & nhiệm vụ fát huy tinh hoa nghệ thuật dân tộc .
_ hoàng thượng vạn tuế vạn tuế vạn vạn tuế !
_ Shin Yoon Bok , là họa sư hoàng gia của triều đình , sẽ nhận thẻ bài với nhiệm vụ fát huy tinh hoa nghệ thuật dân tộc .
_ hoàng thượng vạn tuế vạn tuế vạn vạn tuế !
_ các họa sư sẽ đc nghỉ 2 ngày trước khi chính thức bước vào công việc .


YB cầm thẻ bài , ánh mắt vô cùng hãnh diện & vui mừng đến gần HD . Cả 2 thầy trò đều mừng vui , HD & YB đi dọc con đường trong học viện .
_ thầy ơi ! cuối cùng con có thể thành công rồi – YB cười mỉm .
_ đúng rồi , trò sẽ làm gì tiếp theo ?
_ dạ , con sẽ đem vinh wang này đến cho 1 người mà con chắc rằng người đó sẽ rất vui – chàng giơ thẻ bài ra & mỉm cười lần nữa .
_ YB , ta ko định fá hỏng nhưng vào giờ tý ngày mai , trò hãy đến gặp ta tại cây cầu kia , nhớ là fải đúng giờ đó . Có 1 người mà trò nhất định fải gặp .
_ dạ , đó là ai vậy thầy ?
_ trò hẵng cứ đến rồi nói , giờ thì trò có thể đi đc rồi .

YB lập tức đến fòng fa màu , nụ cười rạng rỡ trên môi chàng . Lúc nào trong tâm trí chàng cũng hiện diện hình ảnh người anh trai rất tốt đối với chàng . Bất cứ những điều đau khổ trong cuộc sống hay những vui mừng khôn xiết thì người anh kia cũng đều thấy hạnh fúc khi hi sinh cho chàng .
Đứng trước khu vực fa màu của fòng , chàng thấy YgB đang làm việc & cũng ngay lúc chàng định bước đến thì thấy 1 vài người gần đó ném về fía YgB 1 cái chậu rồi dùng chân đạp vào lưng chàng khiến YgB ngã nhào ra đất , đầu cúi , miệng thì nói “ dạ “ . YB thấy đc liền chạy lại fía người kia đẩy vào lưng ông ta , khiến ông ta cũng suýt té nhào .
_ nè , tại sao ông lại đẩy huynh của ta như vậy – YB đã ko thể giữ đc bình tĩnh , chàng hét lớn làm mọi người cũng nhìn theo .
_ YB , YB à , thôi đi – YgB đứng lên kìm chàng lại .
_ huynh có sao ko , sao lại để yên cho hắn làm như thế với huynh chứ !
_ YB à – YgB nhìn wa fía người đàn ông kia – cho tôi xin lỗi , đệ của tôi chưa hiểu chuỵên .
_ cái gì mà chưa hiểu chuyện , tên tiểu tử này muốn chết nên mới làm trò đó với ta , ngươi lo mà dạy dỗ lại cái tên ngông cuồng này đi .
_ ngươi nói ai là ngông cuồng , ngươi muốn gì .
_ đc rồi YB à , YB , lại đây nói chuyện – YgB kéo YB ra khu vườn trong khu fa màu .

YB cũng đi theo huynh của mình , chàng có vẻ bình tĩnh lại đc 1 chút nhưng trong lòng vẫn thấy bực mình lắm .
2 huynh đệ ngồi ở bậc thềm của 1 đình nhỏ .
_ YB à , sao hôm nay đệ lại đến đây thăm huynh ?
_ huynh à , đệ đương nhiên là muốn đến thăm huynh hằng ngày rồi , nhưng đệ lại ko thể thực hiện đc điều đó , đệ xin lỗi huynh – YB nói & ngại ngùng nhìn YgB .
_ đệ nói cái gì đó , huynh ko trách đệ đâu , đệ có biết rằng chỉ cần đc nhìn thấy đệ khỏe mạnh như thế này là huynh mãn nguyện rồi ko – YgB an ủi chàng , tay đặt lên vai .
_ huynh ………..- YB ngập ngừng trong 1 chút - ….à mà huynh ơi , hôm nay đúng là có chuyện , đệ có thứ này muốn đưa cho huynh – YB đưa ra thẻ bài mà chàng vừa đc lĩnh từ hoàng thượng – đây ! huynh thấy nó có đẹp ko , cái thẻ này nè .
_ đẹp , nó rất đẹp – YgB đón lấy nó từ tay YB .
_ huynh hãy giữ nó đi , đệ rất muốn đưa nó cho huynh – khóe mắt chàng đã ngấn lệ .
_ đây là gì vậy ? thẻ bài này là của đệ mà .
_ huynh hãy nhận lấy , đó là vinh wang mà đệ nhất định fải giành cho huynh , huynh hãy nhận lấy nó . Đệ tin rằng huynh vẫn luôn hi vọng đệ có thể đạt đc nó & bây giờ thì đệ đã thành công – YB cầm lấy tay YgB rồi nước mắt cuối cùng cũng chảy , những chiếc lá nhỏ từ trên cây rơi xuống như tuyết .
_ YB , đệ đã trở thành họa sư hoàng gia rồi ư ! huynh thật sự hạnh fúc & kì vọng ở đệ rất nhiều , đệ đã làm đc , đệ đã làm cho huynh rất vui , chắc cha mẹ sẽ hạnh fúc lắm , hạnh fúc hơn cả huynh nữa – YgB cũng nắm chặt tay chàng rồi cũng khóc .

End of Chap 14


_Welcome to FC BBong9's Vietnam _
tiền bạc là phù phiếm, sắc đẹp là phù hoa, đức hạnh là phù vân, cuộc sống là phù du, sống ngu là phù mỏ
[Longfic] Painter of the wind _ 5 coins version/Update chap 62 - 65 _ Tiếp tục nào các bạn^o^ - Page 2 Filebw9
View user profile
Chap 15:

Ko khí đã lạnh dần , tuyết cũng bắt đầu hiện diện . Những áng mây nhẹ
nhàng bay wa & giờ đây trên ko trung xuất hiện từng đợt gió khiến
người ta fải rùng mình .
YgB đang ngồi bên cạnh đệ của mình , người đệ khiến chàng tự hào &
vô cùng hạnh fúc khi đc góp 1 fần sức vào những gì mà YB đạt đc . Cho
dù mệt mỏi hay có fải hi sinh cái gì đi chăng nữa thì chàng vẫn ko nao
núng để đệ của mình có thể hạnh fúc nhất .
_ huynh à , sao huynh lại để cho bọn khốn đó làm như vậy ?
_ YB , đệ đừng lo lắng về chuyện đó , đệ vẫn còn n` chuyện fải lo lắng & đây ko fải là 1 trong những chuyện đó .
_ nhưng mà huynh …………….
_ thôi đc rồi , chắc giờ đệ sẽ fải bận lắm .
_ đúng vậy , đệ nghĩ rằng sau này sẽ khó có thể đến đây thăm huynh , nên đệ ko muốn huynh bị bọn người đó chà đạp .
_ YB , huynh thật sự rất muốn đc ở bên đệ nhưng huynh ko thể vì điều
ích kỷ đó của riêng mình mà hủy hoại đời đệ đc . YB , huynh thật sự
muốn đệ biết rằng trên đời này , người mà huynh muốn bảo vệ & chăm
sóc nhất là đệ . Ko ai & ko bao giờ huynh thay đổi lý lẽ đó cả .
_ huynh ……………đệ có lỗi với huynh , đệ ko nên để cho huynh vào nơi này
& ko còn thời gian cho những kế hoạch cùng những sự nghiệp của
huynh , đệ xin lỗi , đệ thực sự rất xin lỗi – nước mắt chàng đã chảy
rất n` & dường như nó ko thể dừng lại đc nữa . Mọi thứ trong chàng
như nổ tung , chàng ko muốn như thế , chàng đang vô cùng hối hận .
_ YB , huynh ko trách đệ , đệ ko có lỗi , do huynh mà ra , lẽ ra huynh
nên ở bên đệ , chính huynh mới là người tự đưa ra cái án này cho mình ,
huynh mới là thủ fạm .
_ YgB huynh , đệ xin lỗi ……………

Từng cơn gió nhẹ thổi wa khiến ko khí tuy hơi se lạnh nhưng lại thoáng
& có 1 cái gì đó rất lạ . 1 cảm giác mà ko 1 mùa nào có đc . 1 cảm
giác khiến con người ta fải chìm đắm bên trong .
YB rời khỏi fòng fa màu & trở về nhà , mọi người đang chào đón
chàng rất trịnh trọng = 1 bữa ăn thịnh soạn . Trong lòng chàng giờ đây
đang rất đỗi vui mừng .
_ con trai của ta , cuối cùng dòng họ ta cũng có 1 người có thể khiến
cho gia tộc vinh hạnh thế này . YB , con lại đây ngồi cạnh ta .
_ dạ , thưa cha – YB đến bên cha mình & ngồi xuống bên cạnh . Trong lòng chàng chợt nhớ đến 1 điều gì đó .
_ nào , hãy chúc mừng con đi – ông nâng chum rượu lên rồi đưa vào miệng những giọt rượu sóng sánh , trong suốt .
_ YB , con hẳn đã mệt vì cuộc thi , hãy vui vẻ lên & chuẩn bị đương
đầu với những thử thách gian lao fía trước – mẹ chàng nhắc nhở , ánh
mắt thật hiền .
_ dạ , thưa mẹ , con sẽ cố gắng hết sức mình .

Trời đã gần chiều , ánh mặt trời chiếu những tia nắng yếu ớt xuống các
tán lá & hòa tan vào ko khí 1 mùi hương thoang thoảng của cỏ nội .
KJN & thuộc hạ của hắn đang trên đường đến kỉ viện . Có vẻ như bước
đi của hắn vô cùng khoan thai & ko có gì để lo lắng khi trong mình
đả có 1 tài sản lớn đến vậy


_Welcome to FC BBong9's Vietnam _
tiền bạc là phù phiếm, sắc đẹp là phù hoa, đức hạnh là phù vân, cuộc sống là phù du, sống ngu là phù mỏ
[Longfic] Painter of the wind _ 5 coins version/Update chap 62 - 65 _ Tiếp tục nào các bạn^o^ - Page 2 Filebw9
View user profile
Bao nhiêu của cải , đòn điền ……đều là do 1 tay hắn gây dựng = trăm mưu
ngàn kế . Fải nói hắn là 1 trong những thương nhân giàu nhất Triều Tiên
này .
_ thưa chủ nhân , chúng ta sẽ đi đâu ?
_ ngươi ko cần fải biết nhiều nhưng dù sao cũng sắp đến rồi , đó là kĩ
viện . Ta nghĩ mình cũng nên có 1 người vợ , ngươi thấy thế nào ?
_ thưa chủ nhân đó cũng lá 1 điều tốt cho ngài .
_ ừhm ……- hắn cười mãn nguyện trước câu nói của tên thuộc hạ .
_ thưa chủ nhân , tôi vừa nhận đc 1 tin ko hay rằng đệ của KHD đã way trở về & muốn tìm cho = đc Yoon Lee kia .
_ Yoon Lee , chẳng fải là con gái của huynh đệ kết nghĩa của HD sao ?
_ dạ , đúng là như vậy , nhưng mà chúng ta có nên khử hắn ?
_ đương nhiên là cần fải làm vậy rồi , ta nghĩ ngươi sẽ xử lý việc này
ngay thôi – hắn lại tiếp tục nở 1 nụ cười mãn nguyện khác còn tên thuộc
hạ thì mắt hướng lên 1 chút , sắc như dào , vô tình như lưỡi kiếm .
Chợt nhận ra bóng dáng của người đệ HD , cô ta liền lướt wa KJN &
chỉ dùng 1 nhát dao là kết liểu đc ông ta 1 cách dễ dàng khiến ông ta
chưa kịp định thần .

YB đã rời khỏi bàn tiệc sau 1 khoảng thời gian ngắn . Chàng đang muốn
đến 1 nơi wan trọng , YB đến 1 cửa tiệm bán ngọc bội & chọn đc 1
cái hình con bướm bằng ngọc thạch màu xanh với tua những dây đủ màu ,
trông rất đẹp & trang nhã .
Bên kia thì có những người đang bu đen bu đỏ để chứng kiến 1 vụ tai nạn gì đó đã xảy ra . Đệ của HD đã chết .

YB ko để ý đến những chuyện thị fi mà chỉ chủ tâm đến kĩ viện tìm người
mả thôi . Chàng cũng vậy , nhưng hôm nay tươi vui vô cùng , bước lên
con đường cũ đến trước cửa fòng của JH , toan định mở cửa thì JH bước
ra còn MH thì tay cầm đàn cũng thấy bất ngờ khi thấy YB .
_ sao chàng lại ở đây giờ này ? – JH hỏi , ánh mắt ngạc nhiên .
_ ta đã thắng 1 cuộc thi & đc nghỉ ngơi 2 ngày nên mới đến đây giờ này – YB để 2 tay sau lưng , cười mãn nguyện .
_ vậy ko biết chàng đã chiến thắng cuộc thi gì – JH hỏi lại – ko lẽ lại
là cuộc thi võ ư , sức chàng trói gà ko chặt liệu có thể chiến thắng ?
_ nàng hãy thử suy nghĩ , ta làm sao mà có thể thắng đc cuộc thi võ –
vừa nghe là YB đã biết JH có ý chọc ghẹo nên cũng nở 1 nụ cười mà đáp
lại – nhưng để biết đc ta thắng cuộc thi gì thì hãy vào trong cùng ta ,
ta có món wà muốn tặng nàng – YB cầm 2 bàn tay của JH bước lên fía
trước .
_ bây giờ thì ko thể đc – JH khựng lại , bắt gặp ánh mắt tò mò của YB –
bây giờ muội fải tiếp khách rồi – giờ ánh mắt đó lạ thoáng buồn .
_ fải đi bây giờ sao ? – ánh mắt chàng lại thất vọng & đầy nỗi sầu
khi nhận đc cái gật đầu của JH – nhưng họ chỉ đi 1 mình nên có lẽ sẽ ko
lâu đâu , chàng hãy đợi muội trong fòng , muội sẽ về ngay thôi – JH
cũng thấy rất buồn .
_ vậy thôi đc , ta sẽ đợi nàng bên trong , hãy mau về , ta có wà muốn tặng nàng .

JH lại gật đầu rồi bước ra ngoài , YB lần theo hình bóng đó đến khi cửa
ngoài khép lại . Chàng cũng bước vào trong fòng , môi thoáng cười theo
rồi đóng cửa lại .
Bên ngoài , trước khi tiếp khách nàng có gặp mama đang đứng ở đó ko xa , dường như đã đứng để chờ nàng đến vậy .
_ người khách đó là ai vậy mẹ ? – nàng hỏi .

_ đó là hành thủ đại nhân , chỉ đi có 1 mình thôi , con nhớ là fải tiếp khách cho đàng hoàng đó .
JH khẽ cúi đầu rồi bước wa mama vào trong 1 căn fòng tiếp khách đặc
biệt . Người đàn ông đang ngồi uống rượu . Nhìn wần áo đã thấy sang
trọng vô cùng , ánh mắt chứa đầy những mưu mô , xảo wyệt . Đó là hành
thủ đại nhân , KJN.
_ xin chào , tôi là Jeong Hyang , tôi có thể hầu đàn ? – ánh mắt nàng chứa đựng sự kiêu căng nhìn thẳng vào mắt hắn .
_ ko cần đâu – hắn bắt đầu lên tiếng – hãy rót rượu cho ta & hãy ở
lại đây tối nay với ta – lại thêm 1 yêu cầu khiến JH fải nhìn thẳng vào
mắt hắn .
_ ngài muốn tôi ở lại đây đêm nay với ngài sao ! tôi sợ rằng ngài sẽ ko
thể có đủ ngân lượng để trả cho tôi thôi – JH bắt đầu đưa bình rượu lên
tay & rót những giọt đầu tiên .
_ nàng muốn bao nhiêu mà ta ko thể cho nàng chứ ? – KJN hơi nhếch mép
lên , nở 1 nụ cười gian , tạo thêm cho nét mặt ông ta sự đáng sợ .
_ nếu tôi nói rằng tôi muốn tất cả số tài sản của ngài thì tôi nhất
định sẽ ở lại đây cả đêm , liệu ngài sẽ cho tôi chứ ! – nàng dừng lại ,
nhìn thái độ của hắn . Hắn cười lớn & đưa mắt nhìn JH – ngài sẽ rất
tiếc fải ko , sao ngài có thể vì tôi mà bỏ ra hết tài sản của mình chứ
, ngài sẽ rất tiếc nếu như tài sản mà ngài có đc = cách bóc lột người
dân lành vô tội biết bao nhiêu năm & bao nhiêu cách thức vì tôi .
Cho nên tôi sẽ ko ở lại & ngài hãy giữ lại tài sản của ngài để trả
cho số tiền rượu ít ỏi cùng với những chiêu bài khác đi . Nếu ko có
chuyện gì nữa thì tôi còn có khách , chúc ngài vui vẻ , tôi xin đi
trước – JH nói dứt câu thì cầm đàn & rời khỏi fòng . Chỉ còn lại
mình hắn ngồi lại với 1 vẻ mặt tức tối , trong đầu chợt vang lên những
ý nghĩ khác : “ Ta nhất định sẽ khiến cho trái tim nàng sẽ hướng về ta .”

YB ngồi 1 mình trong fòng , chàng lấy ngọc bội vừa mua ra , ngắm nghía
rồi nở 1 nụ cười hạnh fúc . Cảm giác đó thật lạ lùng vô cùng . Nhưng
rồi nó chợt tắt vì chàng đột nhiên nhớ lại lời của thầy mình . Đúng giờ
tý là fải đến chỗ hẹn để gặp mặt 1 người wan trọng . Bây giờ cũng sắp
là giờ tý …

JH bước vào căn fòng của mình , trước khi vào , nàng khẽ nở 1 nụ cười & mở cửa ra chào đón .
Ko thấy ai trong fòng cả , nàng vẫn chưa hiểu rõ , nhưng chợt thấy 1
bức tranh trên sàn . Nàng bước vào ngồi xuống & xem kĩ bức tranh đó
.
ta xin lỗi nàng nhưng ta có việc bận fải đi ngay , 2 ngày sau sẽ way lại
Bức tranh vẽ 1 miếng ngọc bội & có đề nội dung như vậy . MH đứng
bên ngoài cửa fòng hỏi vọng vào như ko hiểu chuyện gì vì sau khi JH đọc
xong thì gương mặt xuất hiện nỗi buồn .
_ cái gì vậy thưa tiểu thư ?
_ chẳng có gì lạ đâu , khi hoa ko còn thì bướm đương nhiên sẽ bay đi
nơi khác ……..- nàng nói cùng tiếng thở dài & trong đầu xuất hiện
những ý nghĩ : “ tại sao , tại sao chỉ 1 chút nữa thôi mà chàng cũng ko thể chờ . Chỉ 1 chút nữa thôi là đc rồi mà …………”

YB chạy ra chỗ cây cầu như đã hẹn , HD đang chờ ngoài đó , ông có vẻ ko đc vui .
_ thưa thầy , con đã có mặt đúng giờ .
_ trò hơi trễ - giọng ông như nghẹn lại .
_ thầy có sao ko ạ , sao mắt thầy lại đỏ thế kia – chàng hỏi gặn .
_ ko sao cả , chúng ta nên đi cho kịp , ta ko muốn người này đợi lâu .
_ đó là ai vậy thầy ?
_ đó là vị giám khảo thứ 12 , người đã giúp cho trò trở thành họa sư hoàng gia đó – ông lại nói như 1 lời giải thích .
_ dạ , ý thầy là đương kim hoàng thượng sao ? – YB sửng sốt , đánh tròng mắt nhìn HD
_ fải rồi , chính là hoàng thượng – giọng ông lại càng buồn hơn , dường
như ông đang rất chán nản & ko wan tâm gì đến những chuyện khác .
_ thầy , khoan đã – YB khựng lại nhìn thẳng vào mắt ông – con có chuyện
ko hiểu – HD nhìn lại YB , ánh mắt khá đăm chiêu – con muốn biết sao
hôm nay thầy lại như thế , thầy ko như mọi ngày nữa .
_ ………….- HD đáp lại bằng 1 sự im lặng & 1 tiếng thở dài não lòng ,
nhưng rồi sau khi đứng sững đc 1 lúc thì ông bắt đầu lên tiếng -
……..hôm nay ta ko đc vui , đệ của ta đã chết rồi ………..

Sau khi trả lời , ông còn đứng thêm 1 lúc nữa , nước mắt khó nhọc rời
khỏi tròng . YB ko nói gì mà chỉ nhìn ông rồi cúi xuống tỏ vẻ xót
thương . Trán chàng nhăn nhăn , 1 sự thật đến với HD thật tàn nhẫn .
Ánh trăng kia tròn vằng vặc dường như có thể thấu hiểu đc tâm tư tình
cảm của người bên dưới kia .
Chẳng còn gì có thể tồn tại trong trái tim của HD ngay bây giờ . Chỉ
còn lại những âu sầu , fiền muộn cứ tìm đến & ko thể mất đi ngay
bây giờ đc . Ông chợt hồi tưởng lại những chuyện trong wá khứ đã xa
………………..

End of chap 15


_Welcome to FC BBong9's Vietnam _
tiền bạc là phù phiếm, sắc đẹp là phù hoa, đức hạnh là phù vân, cuộc sống là phù du, sống ngu là phù mỏ
[Longfic] Painter of the wind _ 5 coins version/Update chap 62 - 65 _ Tiếp tục nào các bạn^o^ - Page 2 Filebw9
View user profile
Chap 16: Hồi ức của Kim Hong Do.

Mùa xuân năm nay thật đẹp , chim cất cao giọng hót khiến người ta mê
mẩn . Ánh nắng chiếu wa những kẽ lá khiến ko khí ấm áp & đẹp như 1
bức tranh .
_ HD , đệ đã chuẩn bị vẽ đề tài gì nộp cho thầy chưa ? – Seo Chin , huynh đệ cùng học với HD , lên tiếng .
_ à , đệ đã chuẩn bị rồi , chỉ cần vẽ 1 lúc là xong ngay thôi , còn huynh thì sao ?
_ ta ư ? ta thì chưa có gì trong đầu cả - ông mỉm cười .
_ huynh thật là , huynh sao lại chưa có gì trong đầu chứ , những bức
tranh của huynh chẳng fải đều đc thầy khen ngợi sao ? – HD cũng cười
lại .
_ đệ cứ nói đùa , ta làm gì có thời gian mà vẽ chứ , ta còn fải chăm sóc cho gia đình nữa .
_ huynh nói đệ mới nhớ ra , dạo này fu nhân & Yoon Lee sao rồi ?
_ họ vẫn khỏe cả , HD , đệ cũng tìm cho mình 1 người đi , sao cứ lẻ loi mình ko chiếc bóng vậy đc .
_ huynh à ! – HD nhìn SC với ánh mắt lạc lõng , rong chơi – chẳng lẽ đệ muốn là đc hay sao , đâu fải như thế đc .
_ thôi đc rồi , nếu như chúng ta cứ nói nữa thì chẳng bao giờ dứt chuyện đâu , chúng ta vào thôi , thầy đang chờ đợi .

Seo Chin là 1 học viên trong học viện nghệ thuật , ông & HD là
huynh đệ kết nghĩa , tình như thủ túc . Trong cuộc sống 2 người đều
giúp nhau trải wa những khó khăn & ko bao giờ bỏ rơi nhau cả . SC
đã có vợ & 1 đứa con gái đặt tên Yoon Lee .
Từ nhỏ Yoon Lee đã có khiếu vẽ tranh rồi .

Trong lớp mọi người đã tập trung đông đủ , giảng sư Kang từ từ bước vào
, ánh mắt ông thật dịu hiền , trìu mến , ông có 1 tài vẽ tranh tuyệt
vời . Có thể nói cả đất nước Triều Tiên khó có ai có thể wa mặt đc ông
cả .

_ các trò đã có mặt đông đủ rồi , ta sẽ bắt đầu bài học thôi – những
câu nói wen thuộc của ông khiến cho tất cả đám học trò đồng loạt “dạ”
rồi giờ học bắt đầu thì những tinh hoa nghệ thuật đc ông dệt nên , đưa
nó vào tâm hồn những học viên & in sâu mãi ở bên trong

Bên ngoài , mọi thứ như là 1 khoảng trời riêng điềm đạm khác mà vẫn cứ tồn tại mãi khi mọi người đang tập trung vào bài giảng .
Kết thúc bài giảng , cả ko gian như thay đổi , tất cả mọi vật đều như
xa lạ với họ . Họ đã chìm đắm trong bài giảng wá lâu rồi ………..

_ hôm nay đệ có đến nơi đó để vẽ ko ?
_ ý huynh là kĩ viện sao ?
_ ta ko nên hỏi đệ như thế , ta xin lỗi .
_ ko sao ! đệ ko biết nữa , đệ ko nghĩ cô ấy muốn gặp lại đệ - HD nhìn
SC ánh mắt khá buồn – đệ fải làm thế nào thì mới có thể khiến cho cô ấy
hết giận ?
_ HD à , đệ đừng thế , đệ biết rằng mình yêu cô ấy & đệ sẽ ko bao
giờ hối hận khi đc cùng cô ấy kết tóc se tơ . Huynh & Yoon cũng là
như thế đó ( Yoon là vợ của SC ) .
_ đệ hiểu rồi , có lẽ đêm nay đệ sẽ đến đó – HD đưa mắt nhìn wang cảnh xung wanh rồi bước đi từ tốn về fía fòng của mình .

Hôm nay có trăng , vạn vật như đc chiếu sáng = cái thứ ánh sáng tuyệt
đẹp đó . Nó lung linh , huyền ảo dưới mặt nước & tạo ra 1 bầu ko
khí im lặng , tĩnh mịch .
HD đến trước cửa kĩ viện nhưng ông lại ko bước vào , ánh mắt ông chú mục vào ánh trăng .
1 vài kĩ nữ đang lôi kéo khách vào trong . Có người vui vẻ bước vào ,
lại có người dây dưa đứng trêu hoa ghẹo nguyệt , lại có người vào với
gương mặt ko đc vui .

Hít 1 hơi thật dài , HD wyết định bước vào . Trong lòng có đôi chút lo lắng & 1 sự chuẩn bị tinh thần tương đối ổn .
Bậc thềm đầu tiên , ông bước 1 cách khó khăn , bậc thềm thứ 2 lại càng
khó khăn . Vốn dĩ chỉ có 4 bậc thềm là đến trước cửa fòng của kĩ nữ mà
ông đem lòng yêu thương . Hôm nay trong fòng sáng wá , có lẽ nàng đang
bên trong chăng ?
Bước đến bậc cuối cùng , bụng ông cuộn lên 1 thứ rất lạ lùng , 1 cảm
giác lo sợ , hồi hộp , 1 cảm giác khiến con người ta muốn trốn khỏi đó
thật nhanh và đến 1 nơi chỉ có duy mình hiện diện .
Ông gõ cửa ….
_ cho hỏi là ai vậy ? – 1 tiếng nói thánh thót vọng ra , đoán biết chắc
chắn đó là Yeo Joo ( là kĩ nữ mà HD yêu ) , ông bình tĩnh nuốt ko khí
đánh ực rồi cũng nhẹ nhàng đáp lại .
_ ta là KHD đây , ta có thể vào ………… ? – giọng ông nghẹn lại & dường như nín thở chờ đợi câu trả lời từ nàng .

Vẫn ko có tiếng trả lời , chỉ thấy 1 bóng người từ bên trong đẩy cửa
khe khẽ , ánh mắt ngượng ngùng nhìn ông way đi hướng khác , ngồi xuống
sàn . HD hiểu ý bước vào cũng nhẹ nhàng , ngồi vào vị trí đối diện ,
ánh mắt nhìn lên gương mặt thanh tú , hơi buồn , tìm kiếm .
_ nàng vẫn giận ta sao ? – ông lên tiếng fá tan bầu ko khí im lặng như tờ .
_ muội nào đâu có giận chàng – nụ cười e lẹ hiện rõ trên gương mặt như đc chạm trổ = 1 bàn tay tài hoa vô cùng .
_ YJ , nàng thật sự ko giận ta ư , ta rất lo rằng nàng sẽ ko thể tha
thứ đc cho hành động của ta ! – bàn tay HD đưa ra fía trước , chực nắm
lấy tay của YJ
_ chàng nghĩ rằng muội có thể tin 1 người mà muội chưa hiểu đc con
người của người ấy sao ? – nàng giờ mới nhìn lên fía HD , ánh mắt đọng
nước .
_ ta xin lỗi nàng , tại ta , tại ta mà nàng ko đc hạnh fúc ! – HD nắm hẳn lấy tay của YJ – ta xin lỗi đã làm như vậy .

_ ko , muội fải cảm ơn chàng , vì nhờ chàng mà muội mới thoát khỏi tay
thương gia đó , muội thật sự muốn ở bên chàng , họa công ! – YJ cũng
nắm lấy bàn tay của HD , lệ đã từng hàng .
_ ta wả thật rất xin lỗi nàng , ta nhất định sẽ tìm cách để nàng ra
khỏi đây , để nàng ko fải chịu đựng kiếp đọa đày thế này nữa .
_ họa công ! xin chàng đừng nói thế , muội ko thể để cho chàng mạo hiểm
vì mình đc , cuộc sống đã đc sắp đặt như thế, muội ko hề cưỡng cầu ,
mong chàng cũng đừng làm cho bản thân thêm mệt mỏi – nàng ko thể kìm đc
nước mắt lã chã .
_ ko lẽ nàng bắt ta fải chờ đợi đến kiếp sau , ta ko thể làm đc gì cho
người mà ta thương yêu hay sao ? – HD càng nắm chặt hơn bàn tay kia .
_ muội xin lỗi , muội ko thể để cho họa công mất đi sự nghiệp vì 1 cầm
kĩ như muội , muội thật sự rất xin lỗi . Muội sẽ sớm thuộc về tay của 1
thương gia nào đó . Nếu số tốt thì đc tốt còn nếu số khổ thì muội xin
chấp nhận , ko hề oán trách chàng nửa lời .
_ ko ! ta ko cho fép nàng nói ra những điều đó , ta càng ko cho fép bản
thân mình làm như vậy . Nếu như thế chẳng hóa ra ta & bọn chúng
chẳng khác gì nhau sao ?
_ họa công , chàng đừng nhìn mọi người như thế , đâu fải ai cũng xấu xa
, cũng có người tốt kẻ xấu , muội tin nếu như có đc 1 người tốt đến với
muội , muội cũng sẽ theo mà ko hề oán trách , cũng ko hề muốn ghét bỏ
hay wên đi những wá khứ êm đẹp đối với chàng .
_ nàng thật sự muốn rời bỏ ta ? – HD thả lỏng bàn tay kia & ánh mắt trở nên buồn vô hạn .
_ ko , ko bao giờ muội có ý nghĩ đó dù chỉ 1 lần . Muội lúc nào cũng
muốn đc ở bên cạnh họa công , muội lúc nào cũng muốn như vậy hết .
_ thế thì hãy để ta , hãy để ta đưa muội đến bên ta & wên đi hết
mọi muộn fiền , chúng ta sẽ rời khỏi đây , rời khỏi kinh thành đầy rắc
rối này mà đến 1 nơi thật xa ko ai biết đến , ta sẽ vẽ những bức tranh
đẹp tuyệt & ta có thể nuôi sống đc chúng ta = những bức tranh đó .

YJ nhìn HD , ánh mắt long lanh vì nước mắt , khẽ gật đầu nở 1 nụ cười
tuyệt mĩ rồi sà vào lòng ông 1 cách nhẹ nhàng . Nhưng đôi mắt ấy chợt
nhăn lại khi vào lòng ông , nước mắt chảy ra như dòng suối . Có lẽ nàng
ko hề muốn người mình yêu fải hi sinh vì mình wá nhiều , đó cũng chính
là những gì mà nàng muốn đem lại cho HD . Để lại những kỉ niệm êm đềm
……………

Khoảnh khắc đẹp đẽ đó của HD chợt wa đi khi ông nghe đc 1 tin vô cùng
đau xót , đối với ông đây ko là 1 sự thật mà chỉ là 1 cơn mơ mà thôi .
Trong ngày YJ về nhà của 1 vị thương nhân đã tự sát = cách lao xuống
vực . Đã tìm đc xác của nàng , nó ko bị tan nát nhưng cũng nhiều vết
xước . Đêm đó HD ko ngủ , mắt ông đỏ ngầu nhưng lại ko hề rơi lấy 1
giọt nước mắt , có lẽ nước mắt ông đã rơi wá nhiều rồi .

_ HD đệ ko sao chứ ?
_ đệ ko sao – giọng nói ông trầm vô cùng , dường như chẳng còn sức sống để làm bất cứ 1 điều gì .
_ nếu mệt thì đừng đi học nữa , ở nhà nghỉ ngơi đi , ta ko muốn đệ như
thế này , hãy nghỉ ngơi & tìm ra 1 giải fáp có thể để cho nàng ấy
ra đi 1 cách thanh thản – SC an ủi .
_ đệ thật sự rất đau lòng , đệ ko thể hiểu nổi vì sao nàng ấy lại làm
thế , đệ biết rằng mình ko thể làm cho nàng hạnh fúc nhưng vì đệ mà
nàng nỡ hi sinh cả tính mạng mình hay sao ! Làm sao đệ có thể dửng dưng
trước hành động dại dột đó của nàng , hành động mà cả đời này đệ cũng
ko thể wên .

Nước mắt ông tràn ra khóe mắt , gương mặt ông tiều tụy , trán nhăn nhăn
, mắt thâm wầng . Cả cơ thể như chẳng còn muốn sống , chỉ muốn đi theo
người đó để tỏ lòng ăn năn , để có thể trở về bên người đó .

HD lại đi 1 mình trong học viện , ông ko còn bất cứ 1 sức sống nào nữa
, việc đó đã wá sức đối với ông . Trong lòng ông chợt nổi lên những ý
nghĩ dại dột , làm sao mà 1 người vẫn luôn vui tính , cống hiến hết sức
vì hội họa lại trở nên như vậy đc .
Có lẽ là vì 1 tình yêu mà cả đợi ông chưa bao giờ có đc như thế , trái
tim ông rung động ngay từ lần đầu nhìn thấy nàng , thật sự trong ông
luôn xem nàng như 1 fần của mình . Vẫn như thế .

Hôm nay là 1 ngày đẹp trời , HD fờ fạc đi đến nhà SC để thăm gia đình
của SC . Nhưng khi đi ngang wa 1 hẻm núi , ông đứng lại 1 hồi và nhìn
xuống hẻm núi đó , chợt ý nghĩ dại dột ấy lại hiện ra . Ông ko thể ko
tập trung vào hẻm núi .
Ông nhắm mắt lại , nhìn wanh wất xung wanh , wả là 1 khung cảnh tuyệt
đẹp . 1 bức tranh sơn thủy mà bất cứ 1 họa sư giỏi nhất nào cũng ko thể
nào vẽ ra đc . Hit 1 hơi thật sâu & thở dài , chân bước ngày càng
gần với bờ vực rồi , chỉ còn 1 bức nữa là ông sẽ đến đc bên cạnh người
mà ông hằng mơ ước sẽ mang lại cho náng 1 cuộc sống khá hơn thế này
nhiều . Nước mắt ông chảy ra , mặc cho gió đăng thổi khá mạnh .

Khi trong ông bắt đầu có 1 cảm giác vui mừng đến khó tả khi sắp gặp lại
người đó thì 1 bé gái đến bên cạnh ông khiến HD chợt mở mắt ra &
giật mình lùi lại . Ông ngồi xuống kế bên bé gái , tay lau nước mắt .
_ Yoon Lee , sao con lại ở đây giờ này ? – thì ra là con gái của SC .
_ dạ , cha con nói đưa thúc vào trong .
_ uhm , con ngoan lắm , thúc sẽ cùng vào với con .
HD đứng đậy & cùng YL vào trong , ông nhìn lại khung cảnh đẹp tuyệt vời đó 1 lần nữa rồi thở dài bước tiếp ,
Ngôi nhà này HD đã đến rất nhiều lẫn nhưng mỗi lần đến tuy cái cảm giác
thân wen ập đến , hòa vào làn gió wấn lấy người ông nhưng sao ông vẫn
thấy những điều mới lại vô cùng . Ko có bất cứ điều gì có thể ngăn cản
sức sống vô cùng mạnh mẽ của những bức tranh trong ngôi nhà này . Hầu
như lúc nào cũng có tranh mới , lúc nào cũng vậy !
_ đệ đến rồi à , đệ vào đây ăn cơm luôn đi – fu nhân của SC lên tiếng ,
bà trông rất hiền hậu , nét mặt thanh tú , có thể nói là 1 nguồn động
viên của SC .
_ đệ cảm ơn tẩu – HD đáp lại , môi hơi mỉm cười .

Ý định đó của HD chợt bị chặn lại bởi 1 đứa trẻ . Ông thật cảm thấy xấu
hổ , chính mình cũng ko có sức sống mãnh liệt = 1 đứa trẻ thế thì còn
gì mà có thể tiếp tục .
Sau khi dùng xong bữa cơm , HD & SC ngồi trên sàn gỗ . YL , con gái
SC , đang nhìn những chú gà con mà vẽ lại . HD thấy lạ liền tiến gần
đến bên thì chợt bất ngờ khi nhìn những nét bút tuy còn đơn giản nhưng
fần nào đã fản ánh đc thực tại .
Quả là cha nào con nấy , YL chắc chắn nếu đc luyện tập sẽ còn vượt xa cha của mình . HD có ngay suy nghĩ này trong đầu .

_ YL wả là có 1 khả năng rất tuyệt vời , huynh nên cho cháu fát huy .
_ ừ , ta cũng nghĩ vậy nhưng đệ cũng biết rồi , nữ nhi thì khó có thể đc mọi người công nhận .
_ đệ thì ko nghĩ vậy , ai có tài thì cũng có thể fát huy , tại sao lại trọng nam khinh nữ .
_ đệ thật còn ngây thơ , sau này đệ sẽ hiểu .

HD ko lên tiếng nữa mà ngồi nhìn YL vẽ , đôi mắt ngây thơ đó cứ nhìn vào đàn gà con rồi lại lướt vào trang giấy .


End of chap 16


_Welcome to FC BBong9's Vietnam _
tiền bạc là phù phiếm, sắc đẹp là phù hoa, đức hạnh là phù vân, cuộc sống là phù du, sống ngu là phù mỏ
[Longfic] Painter of the wind _ 5 coins version/Update chap 62 - 65 _ Tiếp tục nào các bạn^o^ - Page 2 Filebw9
View user profile
Chap 17 :

Đã vào đc cung , KHD & YB đứng chờ lệnh của hoàng thượng để vào trong . YB wan sát nét mặt HD , wả là ông ko biết chàng đang nhìn mình , ông ko còn tâm trí nào hết . Đệ của ông đã ra đi , chẳng còn gì nữa .
_ mời 2 vị vào trong – công công lên tiếng khiến HD giật mình & mắt ông đỏ ngầu .
_ thầy ơi ! – YB gọi tên ông , nhẹ nhàng , dường như ko để ông fải bận tâm .
_ có chuyện gì ? - HD kìm nén .
_ hãy cố lên , hãy cố vượt wa – chàng đặt bàn tay lên vai ông , ánh mắt đầy sự chân thành .
_ Yoon Bok ……ta ko sao mà ! – ông cố biện minh – chúng ta fải vào thôi , ta ko muốn hoàng thượng fải chờ đợi .
YB gật đầu & cùng HD bước vào trong , hoàng thượng đang ngồi chờ họ , ánh mắt có vẻ vui .
Cả 2 wỳ xuống mặt người .
_ HD , YB các khanh biết lý do trẫm triệu chứ ? – đặt bản tấu chương cúa 1 vị wan xuống bàn , người dịu dàng . Nhưng chỉ nhận đc ánh mắt tò mò của YB , HD vẫn cúi mặt – trẫm thật là , thôi đc , hôm nay trẫm triệu 2 khanh đến là có việc . Trẫm muốn 2 khanh hãy đưa trẫm ra khỏi cung thêm 1 lần nữa .
_ dạ , hoàng thượng muốn di fục xuất tuần ? – YB mạo muội ngẩng đầu , HD vẫn cúi mặt . Có lẽ ông ko đang tâm .
_ đúng rồi , trẫm đã di fục 1 lần & nay lại muốn di fục lần nữa để có thể xem xét kĩ hơn về cuộc sống của bá tánh , HD , YB , trẫm sẽ gặp 2 khanh ở chỗ cũ .
YB lay nhẹ tay HD , chàng biết trong long ông ko vui nhưng ko thể nào cứ im lặng như thế . HD khẽ giật mình .
_ thưa hoàng thượng …- ông chỉ nói có bấy nhiêu .
_ hoàng thượng thật sự muốn di fục ! – YB cố ý hỏi lại hoảng thượng để HD có thể nắm bắt lại câu chuyện .
_ fải , HD đã làm rất tốt ở lần trước .
_ thần ko có công lao gì – HD lên tiếng , giọng ông như nghẹn lại – lần này thần sẽ cố hết sức – sau đó ông lại cúi mặt & đợi cho đến khi người cho về .

Ra khỏi cung , HD thấy hơi buồn , 1 nỗi buồn vô hạn . YB đi bên cạnh , như hiểu đc mọi chuyện nên ko lên tiếng , cả 2 cứ im lặng như tờ .


KJN đã đến kĩ viện , hắn ngồi trong đình lớn ở sân kĩ viện . Thuộc hạ của hắn đang đứng bên ngoài , ánh mắt vẫn sắc như dao .
Mama đã gọi JH đến để hắn ta có thể nhìn nhận , xem xét nàng như 1 món hàng hóa ko hơn ko kém .
_ Jeong Hyang là 1 viên ngọc wý , ngài hãy xem xét từng bộ fận của nàng . Đầu tiên là cổ tay , cổ tay thon trắng là tướng rất tốt , cổ chân cũng thon trắng như cổ tay , wả là ko thể chê đc . Răng trắng , mắt nhìn thật đẹp ……
_ ….nhưng đuôi mắt thật dài , vốn là người có số khổ - KJN chen vào khi mama đang nói .
_ ….đúng vậy nhưng ta nghĩ chắc sau này khi gặp đc ngài thì còn gì là khổ nữa – bà nói với hắn & nhìn JH – way 1 vòng đi . Tướng rất tốt cho việc làm ăn của ngài , chẳng còn gì có thể chê đc rồi . Vậy ngài muốn khi nào mới đón về ?
_ 2 ngày sau , đây là tiền cọc – hắn nhìn về JH còn tay thì đưa hộp gỗ ra cho mama , trong đó chứa 1 số tiền khá lớn .
_ nhanh như vậy sao ? – bà mở hộp rồi xem xét & nói với hắn .

_ vì sắp tới ta đón 1 số khách wý nên cần 1 tiếng đàn giúp vui . Ta cần fải dạy dỗ 1 số lễ nghi nhưng xét thấy nàng ấy chắc chắn sẽ lạ lẫm nên cho thời gian là 2 ngày . Hãy thu xếp ổn thỏa .

JH kìm nén nhưng cuối cùng nàng vẫn để 1 giọt nước mắt tự do bay nhảy trên gương mặt xinh đẹp thoáng nỗi buồn của nàng . Trong lòng nàng ko hề muốn điều này xảy ra nhưng chính nàng cũng hiểu rằng mình chỉ là 1 món hàng , chủ muốn gì thì mình fải làm vậy . Nàng ko thể cãi lại , ko thể thay đổi .

2 người họ đã ở trên chiếc cầu gỗ đó , YB nhìn HD đang thở dài nhìn xuống làn nước trong chảy róc rách wa khe đá .
_ thầy ………- chàng gọi ông trong lòng thấy hơi vô ý – thầy ơi , con xin lỗi nhưng thầy đừng thế nữa , chúng ta hãy chăm lo cho hiện tại , thầy mà cứ như thế thì hoàng thượng sẽ trách tội .
_ YB à – ông đáp lại ngay sau khi chàng lên tiếng – trò thật sự đã làm rất tốt trong thời gian wa , ta nghĩ trò sẽ trở thành 1 họa sư giỏi trong tương lai . Ta ko muốn cứ fải buồn rầu thế này mãi nhưng có lẽ ta ko thể tiếp tục có lại tâm trạng như trước đây , ta nghĩ ta sẽ cần 1 thời gian để mai táng đệ của ta & 1 thời gian để wên đi chuyện này . Trò sẽ cố hết sức khi ko có ta ở bên với trò chứ ?
_ con sẽ cố hết sức vậy còn chuyện của hoàng thượng ?
_ ta sẽ trở lại sớm , ta sẽ ko để trò 1 mình lo chuyện này đâu , hãy cố lên . Giờ ta ko thể ở lại đây thêm nữa , ta fải đi gấp , trò hãy cố lên .
_ dạ , thầy đi ……………- giọng nói YB nghẹn lại , chàng thật sự thấy buồn thay cho ông , chàng nhìn theo HD , bóng ông trải dài trên con đường , ông đang vô cùng buồn bã .

Trong kĩ viện lúc này đang là tiệc chúc mừng của 1 viên wan vừa nhậm chức . Mọi người rôm rả chúc mừng , các kĩ nữ đàn ca nhảy múa ồn ào cả 1 khu nhưng trong căn fòng kia là 1 người fụ nữ với tâm trạng 1 món hàng sắp đến lúc fải thuộc về tay 1 ai đó . Nàng ko thể cầm đc nước mắt , trong lòng nàng đang rối như tơ vò , nàng ko biết đến 1 ngày đẹp trời nào đó mà nàng luôn mong ước đc cùng với người mà nàng yêu thương , tin tưởng sánh bước bên nhau , sống 1 cuộc sống bình thường ko lo về thế sự .
Nàng lấy giấy viết lên đó những dòng chữ mà mỗi nét nó lại biến thành 1 nhát dao đâm sâu vào trái tim của nàng .
“ Họa công , là muội Jeong Hyang đây , chàng hãy đến kĩ viện ngay khi đọc xong bức thư này “
Nàng giao fó thứ wan trọng nhất lúc bấy giờ của mình cho MH & dặn kĩ là fải đưa tận tay của YB . MH vừa đi mắt nàng ngấn lệ .

MH đi đến học viện & đứng chờ khá lâu trước cửa , tất cả những học viên đều đang nhìn nàng chằm chằm . CB bước đến , ánh mắt hiện lên nét tinh wái , ma mãnh .
_ cô nương , sao hôm nay lại rảnh rỗi đến đây ? – giọng nói chứa đầy sự coi thường .
_ tôi có 1 thứ wan trọng cần fải giao cho họa công YB – nàng trả lời , thật nhanh .
_ vậy thì bây giờ hắn ko có ở đây rồi – CB lại nói , giọng hắn chứa đầy sự cười cợt – hay là ………..ta sẽ chuyển lại cho hắn , hãy đưa cho ta .
_ có đc ko , tôi nhất định fải đưa nó cho họa công YB .
_ cô ko tin tôi sao , tôi là bạn của hắn mà , sao lại có thể ko tin tưởng tôi đc chứ ! – hắn cố làm lớn , cốt yếu để lấy bức thư & đưa cho HW mà thôi .
_ vậy thì xin công tử hãy đưa tận tay cho họa công – đưa xong , nàng đi nhanh ra fía cửa & mất hút trong vài chiếc lá rơi .

CB nhìn bức thư 1 lần rồi ánh mắt của hắn sáng lên , chạy ngay đến chỗ HW , lúc này đang làm việc của 1 họa sư hoàng gia , đưa cho hắn .
_ cái gì đây ? – giọng nói cụt lủn .
_ là thư của MH đó , ta nghe nói là đưa cho YB , đệ hãy đọc wa .
Đọc xong , thái độ của HW đột nhiên biến khác , hắn nhìn về 1 khoảng mông lung rồi nở 1 nụ cười nửa miệng . Trong đầu hắn hẳn đang có mưu kế gì đây .

YB thẫn thờ đi 1 mình dọc con đường mòn , chàng ko có 1 ý niệm gì về thời gian cả , dường như hôm nay trăng thật sáng , chàng dừng chân tại 1 hàng rượu & ngồi đó giết thời gian .
Chàng lấy đũa vẽ vài đường xuống bàn gỗ rồi tập trung nhìn vào khoảng không gian đang vẽ , đôi khi lại nhấm nháp chén rượu gạo .
Sau khi hoàn thành tác fẩm là 1 chú chim bị nhốt trong lồng , chàng mới cảm thấy buồn cho số fận của anh trai mình , chàng cảm thấy mình thật sự là kẻ đã gây ra cho anh mình 1 cái kết như thế .
Đội nón & chỉnh trang y fục lại 1 chút , YB trả tiền rượu rồi toan bước đi thì nghe loáng thoáng đc những người đang uống rượu nói với nhau điều gì .
_ ta nghe nói Jeong Hyang ngày mai sẽ bị bán thì fải .
_ đúng rồi , cô ấy sắp bị bán rồi , ta cảm thấy thật đau lòng .
Vừa dứt câu thì YB chạy đến nắm lấy 2 cánh tay của người đàn ông kia , hỏi dồn .
_ sao , ông nói là ai sắp bị bán !
_ là kĩ nữ JH đó , ngày mai là bị bán rồi .
_ ngày mai ……………..- YB suy nghĩ vài giây ngắn ngủi rồi chạy thật nhanh theo hướng đến kĩ viện mà ko wan tâm mọi người đang bàn tán về mình , trong lòng chàng chợt wặng đau như có ai cắt vậy . Chàng chạy thật nhanh trên chiếc cầu kia , tay nắm chật ngọc bội mà chàng định tặng cho JH vào cái ngày ấy .

Bên ngoài kĩ viện , JH lo lắng chờ đợi YB , nàng ko yên , cứ để mình đi wa đi lại . Mặc sức cho gió lạnh wất vào người mình , trong lòng nàng giờ đây cũng đau nhói vô cùng . Nàng còn hỏi MH đã đưa cho chàng chưa & nhận đc câu trả lời khiến nàng càng lo lắng & đau khổ hơn là đã đưa tận tay rồi . Đau khổ vì sợ rằng đã đưa rồi sao chàng ko đến , chẳng lẽ chàng đã wên mất người rồi hay sao, chàng đã tìm đc 1 niềm vui mới hay sao , hay chàng đã ko còn wan tâm đến mình nữa . Cùng với 1 nỗi buồn khác , sau này ko thể gặp lại đc họa công , cái ngày đó chẳng lẽ lại là ngày cuối cùng của họ ……..


Nàng vào trong , lấy ra bức tranh vẽ ngọc bội cùng với lời hẹn 2 ngày sau , nàng cảm thấy nhớ nhung vô cùng , nước mắt chảy tràn ra khóe mắt .

YB đã bên ngoài cửa kĩ viện , chàng đi thật nhẹ nhàng nhưng rất vội vã . Chàng lao vào bên trong fòng của JH & thấy nàng đang khóc . Chàng ngồi xuống & nắm lấy bàn tay nàng .
_ họa công ! sao giờ này chàng mói tới ? – giọng nói đầy đau khổ có fần khiển trách .
_ ta xin lỗi , đến vừa nãy ta mới nhận đc tin – YB đau khổ nhìn nàng .
_ chàng ko nhận đc bức thư đó sao ?

_ thư , nàng nói thư nào ?
_ …………..chuyện đó ko còn wan trọng nữa rồi – nàng khẽ nhìn wa MH bấy giờ mới đặt cây đàn xuống & ra khỏi fòng – họa công , muội sắp fải ra đi .
_ nàng sẽ đi sao , nếu ko đi thì sao ? – ánh mắt của chàng ngập tràn đau khổ , chỉ chực cho những lời nói từ tận đáy lòng thốt nên .
_ muội ko thể ko đi , họa công , đây có thể là lần gặp cuối cùng của chúng ta .
_ lần gặp cuối …………….Jeong Hyang à – chàng khẽ gọi tên của nàng trong sự buồn bã tột cùng – nàng ko thể đợi ta thêm 1 ít nữa sao ! – YB cảm thấy sự bất lực của chính mình .
_ muội ko thể , muội rất muón chờ đợi nhưng …………nhưng số fận của muội ko fải do muội wyết định , muội fải nghe theo lời của mẹ , muội xin lỗi – nước mắt nàng đã lăn dài nhỏ xuống tay của 2 người đang đau khổ , tuy là trong 2 cơ thể khác nhau nhưng đang cùng chung 1 nỗi buồn khôn tả .
_ JH , nàng ko thể tự trách mình , là lỗi của ta , ta đã wá chậm chạp rồi – YB cúi mặt xuống , chàng ko dám đối diện với JH .
_ ko đâu , muội muốn đc ở bên họa công & đc sống trong tranh của chàng là wá đủ rồi , muội cũng chỉ muốn gặp họa công 1 lần cuối trước khi làm món đồ của người khác – nước mắt nàng rơi mỗi lúc 1 nhiều , nàng vẫn hướng ánh mắt đến YB , chàng vừa ngẩng mặt lên – trước khi như thế , muội muốn đàn cho họa công nghe 1 bản nhạc để chàng khuây khỏa .

Nói rồi nàng rời tay khỏi tay của YB , chàng cũng gật đầu , ánh mắt ko rời khỏi khuôn mặt xinh đẹp & trong lúc đó , nước mát chàng bất giác rơi .


End of chap 17


_Welcome to FC BBong9's Vietnam _
tiền bạc là phù phiếm, sắc đẹp là phù hoa, đức hạnh là phù vân, cuộc sống là phù du, sống ngu là phù mỏ
[Longfic] Painter of the wind _ 5 coins version/Update chap 62 - 65 _ Tiếp tục nào các bạn^o^ - Page 2 Filebw9
View user profile
Chap 18 :

_ cái gì đây ? – viện trưởng cầm lá thư của con trai mình & đọc .
_ dạ thưa cha , SYB đã là họa sư hoàng gia mà còn như thế với kĩ nữ , sao có thể đc – giọng nói đắc thắng của hắn .
_ tốt thôi , để ta đến đó bắt tại trận haha – 1 nụ cười thỏa mãn trong ông .
Bên ngoài LIM cũng đã nghe thấy & về nói lại với SHP . Ông đang xem xét lại 1 vài bức tranh .
_ thưa giảng sư , hình như YB đã đến kĩ viện rồi .
_ cái gì , sao lại có thể đến nơi đó , ta ko thể tin đc – nói rồi ông gấp gáp đứng dậy thay đồ - ta cần fải đến xem thực hư ra sao .

Nói là làm ông đi ngay đến kĩ viện , ở bên ngoài cửa ông đã gặp viện trưởng cùng 1 vài người theo sau .
_ a , ko biết giảng sư đến đây làm gì ? – giọng nói kèm theo nụ cười mỉa mai .
_ vậy giờ nay mà viện trưởng còn muốn mua vui hay sao ! – SHP lo lắng nhưng vẫn tỏ ra bình tĩnh đáp .
_ ko sao mà , dù có tới trễ nhưng ko fải ta muốn mua vui , chỉ là muốn bắt trộm thôi – nói rồi ông lao vào trong , SHP đi theo dò xét , trong lòng có chút nao nao & lo lắng , tại sao YB có thể làm những điều như vậy ……

Tiếng đàn vang lên réo rắt , trong tâm hồn con người đang cô đơn , buồn thảm cũng cảm thấy 1 nỗi lòng của người đối diện , muốn cùng với gió bay lên trời cao kia .
Tưởng rằng hạnh fúc là mãi mãi nhưng sao ai ngờ lại chia xa .
Mọi thứ cũng theo dòng luân hồi , con người có lúc thay đổi nhưng sao số mệnh kia lại thay đổi con người wá sớm , chưa đến lúc trùng fùng fải gặp lúc biệt ly ….

YB nhìn JH ko rời , chàng ko muốn wên đi bất kì 1 hình ảnh nào từ người con gái vô cùng xinh đẹp này , ko bất cứ 1 hình ảnh nào . Chàng đang cố khắc ghi nàng vào trái tim , vào tâm khảm vào những khoảnh khắc đẹp nhất & vào những nơi đẹp nhất , nơi mà chàng ko thể nào wên đi .

JH dừng đàn , mọi thứ trở lại với ko gian yên tĩnh , nàng khẽ để rơi 1 giọt nước mắt , lòng YB đau như cắt , chàng nắm chặt ngọc bội trong tay cố nở 1 nụ cười đau khổ .
JH nắm lấy tay chàng , cầm lấy ngọc bội & cũng nở nụ cười . YB tiến đến gần , nắm thật chặt tay nàng rồi lại để 1 giọt nước mắt rơi .
_ JH à …………ta ………….ta xin lỗi – chàng nói 1 cách đau khổ , ko còn sinh lực – ta đã ko làm cho nàng cảm thấy hạnh fúc , ta muốn nàng thoát khỏi nơi đây & có thể tự định đoạt số fận của mình .
_ YB , muội có thể kêu tên chàng như thế đc ko ? muội muốn chúng ta có đc giây fút này , & giờ chàng có thể đàn cho muội nghe ko ? - JH cũng nắm chặt bàn tay đó mà lại rơi nước mắt .
_ nàng nói ta đàn ư , làm sao mà ta có thể …………- YB sững sờ .
_ ko đâu , họa công , nhạc cụ có rất nhiêu loại & cũng có 1 loại nhạc cụ là người fụ nữ , người fụ nữ chính là loại nhạc cụ để đàn ông có thể tạo ra những khúc nhạc tuyệt vời ………..họa công , muội sẽ làm nhạc cụ để chàng có thể đàn ra những khúc nhạc hay .

JH nhẹ nhàng đưa tay mình ra khỏi tay YB rồi từng lớp , từng lớp 1 , nàng rũ bỏ lớp xiêm y trên người mình , rồi dừng lại mở tóc của mình ra . Mái tóc đc tết đuôi sam rồi wấn lên đầu . YB ko nhìn lấy 1 lần mà chỉ way đi , tay nắm chặt ngọc bội , chàng cảm thấy mình thật vô dụng , ko thể nào làm gì đc vào lúc này . Mà wy luật cũng ko cho fép , chàng thật rất buồn .
_ JH à – chàng lên tiếng khi nàng chuẩn bị đắp chăn – ta thật sự ko thể làm vậy đâu .
_ tại sao ? vì muội là 1 kĩ nữ sao ? – JH lên giọng , có lẽ nàng đã wá đau lòng rồi .
_ thật tình là ko fải như vậy – YB sàng đến chỗ JH thật nhanh & nắm lấy tay nàng – ta ko bao giờ có ý nghĩ đó trong đầu cả , dù chỉ 1 lần cũng ko . JH đối với ta nàng là 1 người vô cùng đặc biệt , là 1 người mà dù có thế nào thì ta sẽ ko bao giờ có thể wên đc . Nhưng ta ko thể làm vậy , ta ko thể ….
_ sao chàng lại như thế , muội chưa bao giờ mở cửa lòng cho bất cứ 1 người đàn ông nào . & muội đã chờ , chờ người có thể hiểu đc lòng muội , chờ 1 người có thể làm cho muội cảm thấy an toàn & hạnh fúc , giờ khi người đó đã xuất hiện , muội muốn cho người đó điều wan trọng nhất của chính mình trước khi bị hoen ố bởi 1 con người khác , cho dù là 1 kĩ nữ nhưng muội chưa bao giờ làm điều đó , chưa bao giờ cùng với bất kì 1 ai cả , vậy tại sao chàng ko đồng ý ? – nước mắt của JH rơi làm YB đau khổ gấp bội , chàng ko thể nén đc lòng mình , chàng ko thể làm đc những điều mà JH muốn . Chàng thấy mình thật khổ sở & đau đớn .
_ JH – giọng nói của YB chùn xuống , nỗi đau đớn dâng lên tột độ - ta xin lỗi , ko fải là ta ko muốn nhưng ta ko thể ôm người con gái mà ta yêu vào lòng , cho dù đến lúc chết ta cũng ko thể làm vậy , ko fải vì thân fận của nàng , ko fải vì lý do rằng gia đình cấm đoán mà vì ta fải làm vậy , ta fải từ chối , cho dù nàng là ai thì trong lòng ta vẫn xem nàng là 1 người đẹp nhất , là 1 người ko bao giờ bị hoen ố bởi bất cứ ai , nàng đã làm cho ta đọng lòng , nàng là người đầu tiên có thể làm đc như vậy . Ta rất muốn dành hết những gì tốt đẹp nhất cho nàng , muốn biến nàng thành người hạnh fúc nhất thiên hạ này , nhưng ta thật sự bất lực , dù nàng oán trách ta , hận ta hay như thế nào đi chăng nữa , ta vẫn ko thể làm thế .

_ muội hiểu nhưng muội muốn biết lý do , ko fải vì lý do thân fận , gia đình vậy là lý do gì , chẳng fải chàng ko yêu muội hay sao !
_ …………………JH …………………, nàng thật sự muốn biết ? – YB nói , lòng đầy lo lắng . Sau đó chàng nhìn nàng rồi bắt gặp mắt mọng nước của nàng & đưa tay mình ra tháo dây nón , từng bước 1 thực hiện wá trình tháo bỏ wần áo .

Chàng làm với 1 tâm trạng ko thoải mái , ko thể nào có thể chịu đựng đc nữa nhưng trong lòng ko muốn đối fương cứ mãi đau khổ , chàng wyết định làm vậy , bắt buộc fải làm vậy , chẳng vì lý do gì cả , chỉ vì chàng muốn vậy .
JH nhìn YB , thật sự ko hiểu chuyện gì sắp xảy ra & nàng cũng đang muốn biết rõ lý do đó , nàng muốn hiểu thấu nỗi khổ của YB . Muốn biết rằng sao chàng lại làm vậy , sao chàng lại cảm thấy buồn như thế .

Ngoài cửa fòng nàng , mọi người đã tập trung đầy đủ , chỉ chực chờ mở cánh cửa kia ra & có 1 cảm giác nào đó .
Cánh cửa mở ra , bên trong , YB đang chuẩn bị tháo dây lớp áo cuối cùng của chàng . Vừa thấy mọi người ùa vào , chàng lập tức cột lại & lấy áo che cho JH . JH cũng bất ngờ nhìn mọi người & cúi đầu xuống .
_ có chuyện gì đây , ko lẽ 1 họa sư hoàng gia còn đến đây mua vui sao ! – giọng nói có fần đắc thắng của viện trưởng khiến SHP bực mình .
_ ngươi nghĩ ngươi đang làm gì hả - SHP lên tiếng , ông ko tin đc YB lại có thể làm chuyện như vậy .
_ cha à , ko fải như vậy đâu , thật sự ko fải như những gì cha đã nghĩ – YB wỳ xuống van xin ông .
_ xin hãy cho chúng tôi thêm 1 ít thời gian nữa – JH lên tiếng , nàng đang cố dấu nét đau khổ vào trong & thể hiện nét cứng rắn ra ngoài – ta & chàng sẽ cố nói cho hết .

YB nhìn JH , ánh mắt họ buồn vô cùng , chàng nắm lấy tay nàng rồi thật nhanh 1 giọt nước mắt tuôn rơi . JH cố nén nước mắt vào trong , ánh mắt đượm buồn .
_ họa công , đây là lần gặp cuối cùng của chúng ta , muội nghĩ sau này ta sẽ ko thể gặp lại nhau , hãy để muội hành lễ với chàng , xem như chúng ta đã từng có mối wan hệ .

Nói rồi JH đứng lên & hành lễ với YB , chàng khóc , nước mắt cứ tuôn ra , ánh mắt luôn nhìn vào đôi mắt người đối diện .
Bấy giờ , mama kĩ viện bước vào , sững sờ & thấy vô cùng bất ngờ khi mọi người đang tụ tập tại đây & có cả YB .

_ Jeong Hyang , nàng đừng như vậy , ta tin chắc rằng chúng ta sẽ gặp lại nhau , nhất định đây ko fải là lần cuối , nhất định như vậy ! – nói rồi chàng cười miễn cưỡng , chàng ko thể coi như ko có chuyện này , trong lòng chàng tình yêu kia đang dần dần lớn hơn nhưng ko hiểu sao , bèo nước chưa kịp tương fùng lại fải chia xa nhanh như vậy .
_ họa công ! – JH lấy ra con dao mà nàng hay giấu dưới đêm của mình & cắt lấy 1 fần tóc dài rồi đưa cho YB .

Từng giọt nước mắt kia đã rơi , mọi thứ xung wanh ko còn wan trọng nữa với cả 2 người họ . Ai cũng chú mục vào 1 khoảng ko nào đó để ko cần fải chứng kiến cảnh thương tâm , còn viện trưởng thì nở 1 nụ cười khoái trá tuy nhiên , ông vẫn hướng mắt đi nới khác .
_ họa công , hãy sống cho thật tốt …. Giờ mọi người có thể ra đc rồi !- nàng chỉ nói bấy nhiêu rồi way mặt đi , YB cũng nhìn nàng , cảm thấy có lỗi vô cùng , trong lòng chàng chắc đang đau khổ lắm

YB bị cha mình lôi đi khỏi fòng nàng & đưa về nhà . YB wỳ xuống trước mặt ông , ánh mắt vẫn đẫm nước , tay nắm chặt mớ tóc mà JH đưa cho , chàng ko thể nào wên đc từng đường nét trên gương mặt xinh đẹp .
_ ngươi hãy giải thích đi , ngươi là người thế nào mà lại làm ra cái trò đó hả ! – ông đang có vẻ rất tức giận .
_ thưa cha , con ko biết nên nói gì hơn , cha muốn xử con ra sao thì con cũng chịu – YB nước mắt càng ngày càng nhiều , chắc chàng đang thấy vô cùng đau khổ rồi , chàng chẳng muốn làm gì ngay bây giờ cả , chàng ước sao JH ko bị bán đi như thế , ước sao nàng vẫn có 1 cuộc sống bình yên .
_ ngươi thật là ……..người đâu mau đưa nó vào fòng & ko đc cho nó ra .

YB ko còn wan tâm đến điều đó nữa , chàng vẫn dửng dưng & ngồi trong fòng , ngắm nhìn mớ tóc , mắt chàng hướng ra cửa sổ , hướng đến ánh trăng đêm nay .
Nó sáng vô cùng , chàng ko nghĩ rằng mình có thể tiếp tục mang lại những điều tuyệt nhất cho JH nữa , chàng cũng chưa bao giờ nghĩ rằng mình đã mang lại những gì tốt đẹp cho nàng .
“ JH , ta xin lỗi nàng , vì ta mà nàng gặp fải những chuyện như vậy , ta xin lỗi ………….” Tự nghĩ trong đầu , YB ôm chặt hơn mớ tóc đó , chàng ko thể nào rời nó .
Hơi ấm của JH vẫn còn lẫn wẫn đâu đây , những giọt nước mắt của nàng đang khô cạn nằm trên bàn tay của chàng . 1 nỗi buồn ập đến , dù bên ngoài ko gian kia cũng đã wá tĩnh lặng nhưng bên trong con người này còn tĩnh lặng hơn .

_ ko biết rằng ngày mai đã về nhà hành thủ đại nhân hay sao mà giờ này còn đưa nam nhi vào fòng ? - mama tức giận , tát vào mặt nàng , làm nàng té xuống .
_ đối với con , người đó là mạng sống của con đây – nàng vừa nói , vừa khóc , vừa ôm thật chặt ngọc bội kia vào lòng , có lẽ nàng đau khổ vô cùng , ko 1 điều gì có thể xoa dịu đc nỗi đau đó .
_ vậy thì đừng để lộ chuyện này cho ai biết & hãy mau nghỉ ngơi đi , ngày mai con fải về nhà người ta rồi – bà hạ giọng , dường như bà ko thể nói thêm câu nào , dẫu sao đây cũng là lựa chọn của bà & bà đã wá nhẫn tâm đối với nàng rồi , trong thâm tâm bà thấy như thế .


Vầng trăng kia đã lên tới đỉnh , trông nó thật tròn & tuyệt mĩ dưới bầu trời tối đen có điểm vài ngôi sao nhỏ .
Hoàng thượng đang đứng bên khung cửa sổ & ngắm nhìn ánh trăng kia . Nó khiến cho con người ta fải đứng lặng người vì sự tuyệt mĩ , nhưng lại làm cho người ta fải suy ngẫm về sự tuyệt mĩ ấy .
_ ngày mai trẫm muốn xuất tuần , khanh hãy nói với YB & HD đi – ngài way lại fía cận thần của mình , ra lệnh , với 1 ánh mắt trìu mến vô cùng kèm theo 1 nụ cười bình thản .
_ thần tuân lệnh – tiếng nói thật nhẹ nhàng nhưng dứt khoát của cận thần & vài bước chân thật nhẹ .


End of chap 18


_Welcome to FC BBong9's Vietnam _
tiền bạc là phù phiếm, sắc đẹp là phù hoa, đức hạnh là phù vân, cuộc sống là phù du, sống ngu là phù mỏ
[Longfic] Painter of the wind _ 5 coins version/Update chap 62 - 65 _ Tiếp tục nào các bạn^o^ - Page 2 Filebw9
View user profile
im waitting^^

View user profile

Admin

Admin
Admin
Admin
Chap 19:

SHP đang lo lắng đứng trước cửa fòng của YB đi wa đi lại thì có 1 người đàn ông cưỡi ngựa tiến thẳng vào fía đó rồi nói vài câu với ông . Lập tức thái độ của ông thay đổi .
_ người của hoàng gia nên đã biết hết mọi chuyện thật là tinh tường – ông nói rồi nhìn người đàn ông kia , mỉm cười cúi đầu – hãy thả YB ra ! – ông nói với đám thuộc hạ .
_ vậy thì tốt wá ! – người đàn ông cưỡi ngựa ko cười với ông mà chỉ nói thế rồi lại lên ngựa .

SHP vào trong fòng , thấy YB đang ngồi bên cửa sổ , tay vẫn ko buông mớ tóc kia . Ông thở dài rồi nghiêm mặt .
_ con hãy nghe đây , hoàng thượng có chuyện cần gặp con vào ngày mai , ta ko muốn tinh thần con ko tốt thế này …………..
_ thưa cha – chàng đáp ngay lời của ông – con ko muốn giữ tinh thần này chút nào , con thật sự ko muốn như thế !
_ YB , ý con là sao , ta ko thể hiểu nổi .
_ con nhất định sẽ ko ngồi yên ở đây ! nhất định là con sẽ fải làm điều đó , cha hãy ra ngoài – chàng ko hề nhìn ông lấy 1 lần mà chỉ đáp như thế thôi . Toàn là những lời mà ông ko thể hiểu đc .


Ông bước ra ngoài sau câu nói đó của YB & dường như ông còn để lại 1 tiếng thở dài đầy chán nản .
YB vẫn ngồi đó , ko đưa mắt nhìn ông 1 lần cho dù ông đã ra ngoài rồi . Chàng bấy giờ mới đưa mắt nhìn xuống mớ tóc trong tay , nước mắt chàng lại đc dịp tuôn rơi .
Chàng ko thể hình dung đc tại sao mình lại như thế , chàng ko đang trong 1 hoàn cảnh để thành ra thế này . Có lẽ chàng cũng hiểu điều đó , hiểu điều gì mà chàng đang fải đối mặt .


Dọc cây cầu kia , từng bước chân lững thững của HD tiến về căn nhà của ông . Râu tóc ông đã dài hơn , có lẽ như ko đc chăm sóc .
_ HD huynh , có fải là huynh đây ư ? – LIM ra đón khi thấy HD về tới cửa , YS cũng chạy ra theo , trông nét mặt nàng thật đau lòng .
_ HD , huynh sao thế này , huynh đã ăn tối chưa ? – giọng của YS lo lắng ra mặt , nàng dường như đã chảy nước mắt .
_ ta ko sao – HD nói 1 cách bình thường ko có gì là khó khăn nhưng vẫn còn loáng thoáng chút đau khổ - 2 người đừng lo – nói rồi ông mỉm cười 1 cách khó nhọc rồi bước thẳng vào trong .
YS nhìn theo , nước mắt nàng đã chảy ra dài 2 bên má . LIM ko thể đứng yên , ông thở dài an ủi muội của mình .
_ YS à , muội đừng buồn thế , huynh ấy đang gặp fải chuyện khó mà .
_ muội xin lỗi – nàng khẽ khàng – muội vào trong chuẩn bị bữa tối cho huynh ấy – nàng chạy xộc vào trong bếp , tay liên tục lau nước mắt .

HD sau khi đã thay 1 bộ đồ mới , ông ngồi trong fòng tư lự 1 lúc . Gương mặt ông ko còn đc cái nét tươi vui , yêu đời nữa mà giờ đây chỉ còn mang 1 nỗi sầu lo lớn vô cùng . Ông ngước mặt lên nhìn xuyên wa cửa sổ , gửi ánh mắt đó với trăng trên cao kia .
Mọi chuyện bây giờ mới bắt đầu , ông thừa hiểu điều đó . Ông còn fải đối mặt với những điều khó khăn hơn nhưng ông vẫn fải sống , fải tìm ra đc chân dung kẻ giấu mặt đã làm ra tất cả những điều này . Kẻ đã giết chết sư fụ & người bằng hữu thân nhất của ông .


_Welcome to FC BBong9's Vietnam _
♥️ I Love You So Much Moon Chae Won ♥️

♥️ Happy Birthday To You, My Chae Won ♥️

[Longfic] Painter of the wind _ 5 coins version/Update chap 62 - 65 _ Tiếp tục nào các bạn^o^ - Page 2 17-1
View user profile http://moonchaewonvn.forumotion.com

Admin

Admin
Admin
Admin
_ HD huynh , hãy ra dùng bữa tối – giọng của YS run run .
_ ờ ……..ta biết rồi – ông trả lời to vọng ra , rồi ông thở dài , thẫn thờ bước ra ngoài .
_ huynh thật sự ko sao chứ ? – LIM hỏi 1 cách lo lắng khi thấy ánh mắt ông vẫn còn đờ đẫn .
_ cái tên này , ta đã nói là ko sao mà , haha ….- ông nói rồi cười – YS , muội nấu món này ngon lắm đó – chợt ánh mắt ông vui vẻ hẳn lên , ông ăn ngấu nghiến fần cơm của mình .
_ huynh cứ từ từ thôi , ko kéo lại nghẹn – giọng nói nhẹ nhàng của YS vang lên kèm theo 1 nụ cười nhẹ nhõm .


Bữa tối vừa dùng xong , HD đi wa đi lại ở cửa nhà , thở dài ngao ngán . Đằng xa , có 1 người đàn ông cưỡi ngựa đến , đó chính là người đã đến chỗ của YB .
_ thưa họa sư , ngày mai hoàng thượng muốn xuất tuần , mong họa sư chuẩn bị - ông ta ra lệnh nhưng vẫn giữ đầy cung kính .
_ ta biết rồi , xin cảm ơn ngài – HD cũng đáp lại lịch sự . Và người đàn ông mất hút thật nhanh sau tiếng chân ngựa dồn dập .
HD tiếp tục đi wa đi lại , ông chợt nghĩ đến n` điều cần fải làm . Giờ đã tối trời , chắc rằng YB đã về rồi , ông tự biết ngày mai là 1 ngày wan trọng ko nên để sai sót .

1 vét thương lòng đang càng ngày lớn ra , tạo nên vô vàn những nỗi đau khác , nào ai có thể hiểu thấu đây .
Trong tận đáy lòng , JH đang vô cùng đau đớn , nàng ngồi ngắm nhìn ngọc bội hình con bướm mà YB đã tặng nàng , nước mắt rơi tư lự , ko biết đến giới hạn fải ngừng .
Tiếng động ngoài cửa củng ko làm nàng xao động , 1 khắc cũng ko .
Bên ngoài , gió thốc vào cánh cửa , nàng vẫn ko hề để mắt .
_ JH , cô làm sao vậy ? – giọng của EC dịu dàng hơn .
_ tôi làm sao ư ! tôi cũng ko biết – JH đáp lại , mắt vẫn ko rời ngọc bội .
_ cô ko nên như thế , tôi cũng hiểu fải rời xa 1 người cô yêu thì đau lòng lắm nhưng chẳng fải cô đã có nơi để đi sao , việc gì fải buồn hoài – EC nhìn thẳng vào mắt nàng .
_ EC à , tôi cảm ơn cô ! nhưng thật tình tôi ko thể chịu đựng đc tất cả những chuyện này , tôi đau khổ vô cùng , đúng , rất đau khổ !
_ JH , tôi biết , nhưng cô cũng ko cần fải cảm ơn tôi , tôi ko hề tốt đâu . Chỉ vì hôm nay cô ko đc vui như mọi hôm thôi .
_ ko sao , dù cô có đối xử với tôi ra sao thì những lời đó của cô cũng đã an ủi tôi rồi , hãy cho tôi 1 mình , tôi xin cô ! – giọng nói của nàng ko có vẻ gì là nặng nề , chỉ thật nhẹ nhàng còn ánh mắt thì ko rời ngọc bội 1 khắc , nàng ko nhìn EC lấy 1 lần .
_ đc thôi , tôi ko làm fiền cô nữa , chẳng fải là mai cô sẽ xuất giá sao , hãy yên tĩnh & wên hết đi !
_ EC này ! – giờ nàng mới nhìn vào EC – tôi ko fải là đi xuất giá đâu , tôi chẳng wa chỉ là 1 món hàng thôi !
_ JH , tôi cũng ko hơn cô là bao đâu , món hàng như chúng ta biết thở , biết cảm nhận & đau khổ , ko thể nào cứ chôn dấu mãi nhưng cô vẫn fải chấp nhận sự thật , mai cô sẽ về nhà chủ của cô , sướng thì cũng do cô , khổ cũng do cô , tôi ko thể can thiệp & dường như mọi chuyện đã đc sắp đặt , hãy làm những gì mà cô cho là đúng & nên làm , tôi ra ngoài đây – EC way mặt đi , lòng nàng cũng thấy hơi buồn cho 1 bông hoa đẹp .


_Welcome to FC BBong9's Vietnam _
♥️ I Love You So Much Moon Chae Won ♥️

♥️ Happy Birthday To You, My Chae Won ♥️

[Longfic] Painter of the wind _ 5 coins version/Update chap 62 - 65 _ Tiếp tục nào các bạn^o^ - Page 2 17-1
View user profile http://moonchaewonvn.forumotion.com

Admin

Admin
Admin
Admin
Chỉ còn 1 mình JH nơi đây , nàng lại ngắm nhìn ngọc bội , nước mắt tiếp tục rơi . Nỗi khổ của nàng khó ai thấu hiểu .

“ Họa công ! họa công ! họa công ! thiếp muốn gọi chàng như thế này , chàng có biết ko ! Nỗi lòng của thiếp chỉ mình chàng hiểu , thiếp muốn ở trong vòng tay chàng , nắm chặt lấy số fận của đôi ta . Trong lòng thiếp bây giờ ko thể wên đc chàng , họa công của thiếp , sao thiếp fải xa chàng nhanh như vậy ? Thiếp thậm chí còn chưa cùng chàng bước đi trên cây cầu thân thuộc , cùng nhau ngắm trăng vàng soi bóng nước hay thậm chí chúng ta chỉ nhìn vào mắt nhau để cảm nhận tình yêu , thiếp đang rối trí lắm , thiếp chỉ có 1 điều wan trọng mà có lẽ thiếp sẽ ko bao giờ thay đổi đc , thiếp yêu chàng “

Trên những ngón tay mềm mại.
Không thể chống đỡ sự cô đơn mà ta đang chịu đựng.
Ta kêu gọi tên người.
Người khóc giống như hoa đang nở.
Phảng phất nỗi sợ hãi.
Ánh mắt người là ngọn đèn chiếu sáng của ta.
Soi rõ phương hướng cho ta.
Một bước lại một bước.
Trái tim ta chạy về phía người.
Ở ngoài song cửa.
Trái tim ta không thể ngừng xao động dù chỉ là một khắc.
Tình yêu, tình yêu.
Tình yêu ngốc nghếch.
Ta giống như kẻ ngốc nghếch.
Dù cho đau thương, mệt mỏi.
Vẫn muốn đến bên người.
Vẫn muốn ôm ấp người.
Cho dù nước mắt tuôn.
Người ta trân trọng.
Người ta không thể đến gần.


Trên cây cầu đó , hoàng thượng đang chờ đợi . Mặc dù khoác lên mình chỉ là 1 bộ áo lụa nhưng trông người vẫn có fong thái của 1 wân vương . HD đứng nhìn người 1 hồi lâu rồi tiến đến trước mặt người . Fía kia , YB cũng đang đi đến , ánh mắt chàng lờ đờ ko đc tinh anh .
_ thưa hoàng thượng , chúng thần đã đến rồi ạ ! – YB & HD đồng thanh .
_ các khanh tốt lắm nhưng đừng gọi ta là hoàng thượng nhớ chứ , cứ gọi là hoàng thiếu gia thôi cũng đc .
_ dạ , thần tuân lệnh – HD lên tiếng còn YB vẫn đang buồn bã ko thể nào lên tiếng nỏi .

Họ bắt đầu khởi hành wa những dãy fố nhỏ . Buôn bán thật sầm uất , vui vẻ . Tuy nhiên ẩn bên trong những nét mặt tươi cười đó lại là biết bao nhiên là sự thể , có thể là vui thật cũng có thể là nỗi lo lắng về tiền bạc , về gia đình , con cái , hay thậm chí là những việc nguy hiểm , lớn lao .


_Welcome to FC BBong9's Vietnam _
♥️ I Love You So Much Moon Chae Won ♥️

♥️ Happy Birthday To You, My Chae Won ♥️

[Longfic] Painter of the wind _ 5 coins version/Update chap 62 - 65 _ Tiếp tục nào các bạn^o^ - Page 2 17-1
View user profile http://moonchaewonvn.forumotion.com

Admin

Admin
Admin
Admin
HD đưa người đến 1 nơi , họ cùng ngồi xuống uống trà . Mọi người đều đổ dồn ánh mắt vào họ , vì thấy họ ăn vận như những wý tộc sao lại có thể dừng lại ở 1 nơi ven đường .
_ thưa hoàng thiếu gia , nơi đây tập trung đủ những hạng người . Người nên cẩn thận – HD buông lời nhận xét .
_ ko sao , ta nhất định cẩn trọng , hãy cho ta xem những gì mà các ngươi có thể cảm nhận .
_ hoàng thiếu gia , người hãy xem này , mọi thứ ở đây đều có 1 tâm hồn riêng biệt , ko ai có thể hòa trộn vào nhau . Trong thời điểm này , tất cả như đứng lại đối với mỗi con người mà đối với cả người ngắm nhìn họ cũng vậy , tất cả đều sững lại để cho những vật xung wanh mình tha hồ đua sắc .
_ ngươi nói rất đúng , còn YB , ngươi có gì cho ta xem ko ? – người đảo mắt wa YB & thấy rằng ánh mắt của chàng đang cực kì buồn , ko có 1 nỗi buồn nào có thể tả đc – YB , ngươi sao vậy ?
_ dạ ……….dạ , thần ko sao ạ ! – YB chợt bần thần nhận ra lời của người – thần nghĩ là mọi thứ đang xoay theo vòng xoay của nó . Chúng kết hợp lại với nhau thành 1 khung cảnh tuyệt vời mà chỉ có người ngắm nhìn mới nhận ra đc . Tất cả những thứ đó đã tạo nên người nghệ sĩ , người họa sĩ hay thậm chí là 1 người wa đường .
_ nói hay lắm , ta nhất định ban thưởng . Chúng ta hãy đi tiếp – hoàng thượng nở 1 nụ cười trên môi , chắc là người rất hài lòng về những câu trả lời đó .
_ YB , trò làm sao vậy ?
_ dạ , con ko sao , chỉ là hơi mệt thôi – giọng nói của chàng ko còn chút sức sống nào , có lẽ chàng đang bị cú sốc kia đeo bám .
_ trò ko tập trung , nên nhớ trò đang đi cùng ai đó – HD nhắc nhở chàng .
_ dạ , con hiểu , con đang cố đây !
_ tốt nhất là hãy như thế , hãy tập trung cao độ , ko đc lơ là dù chỉ 1 khắc .
_ con hiểu mà , thầy hãy đi cùng người , con sẽ theo sau .

Nói xong , HD tiến lên fía hoàng thượng thêm 1 bước , tay ông dẫn đường . YB theo sau , ánh mắt vô hồn lại nhìn thẳng fía trước . Trong chàng giờ đây đang tàn lụi dần , chàng ko còn đủ sức để đối đầu với những chuyện fía trước nữa , chàng đang thật sự đau khổ , đang thật sự nhớ đến JH .

_ có fải những wý tộc hay đến kĩ viện nhất ko ? – người hỏi với 1 nụ cười trên môi .
_ dạ , hoàng thiếu gia – HD đáp lại , ông có khẽ nhìn trộm YB .
_ vậy hãy đưa ta đến đó , ta muốn xem thử - hoàng thượng để nghị .
_ nhưng thưa hoàng thiếu gia , ko thể đến những nơi hoàn tục đó đc – HD lại lên tiếng fản đối .
_ ko sao đâu , đã di fục xuất tuần thì cũng fải đến đó 1 lần chứ , YB , HD hãy mau đưa ta đến đó .
YB nhìn thấy hoàng thượng với 1 ánh mắt hiếu kì . Chàng lại cảm thấy đau hơn trong lòng , chẳng fải ngày mai JH đã về nhà người ta rồi sao . Chàng nhìn hoàng thượng với ánh mắt trân trối , dường như có thể nói là biết ơn . Chàng đến trước mặt người , đưa người 1 nụ cười .
_ thưa hoàng thiếu gia , hãy theo thần , thần sẽ đưa người đến đó .
_ khoan đã thưa hoàng thiếu gia – HD lên tiếng – hãy cho thần 1 ít thời gian – ông kéo YB ra 1 bên & ông có thể cảm nhận đc ánh mắt của người đang nhìn mình & YB – này , trò có bị gì ko đó , sao lại có thể đưa hoàng thượng đến 1 nơi như thế , trò ko sợ mất đầu sao !
_ thầy ! con ko thể cứ tiếp tục thế này , con đã mệt mỏi wá rồi , con ko thể ko gặp nàng , con cũng ko fải chỉ vì con , con sẽ làm theo lời của hoàng thượng , thầy hãy nghe theo người , đừng ngăn cản người , đừng ngăn cản con – YB nói với HD rồi tiến lên fía trước , bước đi .

HD ko thể nói thêm đc điều gì , chỉ lẵng lặng theo sau , trong lòng ông đang rối lắm , ông cũng hiểu đc tình cảm nam nữ . Ông cũng đã từng trải wa rồi , thật sự đau , rất đau .

End of chap 19
(Còn tiếp)


_Welcome to FC BBong9's Vietnam _
♥️ I Love You So Much Moon Chae Won ♥️

♥️ Happy Birthday To You, My Chae Won ♥️

[Longfic] Painter of the wind _ 5 coins version/Update chap 62 - 65 _ Tiếp tục nào các bạn^o^ - Page 2 17-1
View user profile http://moonchaewonvn.forumotion.com

Admin

Admin
Admin
Admin
Chap 20:

Đến trước cửa kĩ viện , YB ko vào mà đưa mắt nhìn hoàng thượng & HD .
_ đã đến rồi thưa hoàng thiếu gia !
_ đây à , đc lắm , ta cũng muốn xem thử - nói rồi người bước vào , YB & HD ko bước vào ngay mà đứng nhìn 1 lúc . Vì người đi chung với 1 cận vệ nên người này cũng theo sau .
_ trò còn đứng đó làm gì , hãy làm theo những gì mà trò muốn đi – HD bực tức lên tiếng , ông đi thẳng vào trong , theo bóng của hoàng thượng .

YB ko nói gì thêm mà cũng bước vào trong ,chắc chàng đang buồn khổ lắm . Chàng đưa ánh mắt tìm kiếm của mình khắp ko gian ồn ào , chàng nhận ra ngay căn fòng đó . Căn fòng mà lúc nào chàng cũng muốn ở đó có 1 sự hạnh fúc .
Chàng tiến đến gần , bàn tay đã đặt lên cánh cửa nhưng vẫn chần chừ ko kéo ra . Trong lòng chàng đâng lên 2 mạch cảm xúc , nếu chàng bước vào thì sao , nếu như chàng gặp đc JH thì sao . Liệu chàng có thể đến nắm chặt bàn tay nàng mà nói những lời có cánh hay chỉ là nước mắt mà thôi . Trong lòng chàng đang đau khổ lắm . Nước mắt chàng gần như tuôn trào , nhưng chỉ chực thôi .

Ánh mắt chờ đợi của HD hướng đến YB , ông đang vô cùng khó khăn trong sự ngăn chặn này . Ông cũng đã từng có tình với 1 kĩ nữ , ông cũng hiểu , ông đang rất hiểu những gì mà YB muốn làm .
Hoàng thượng nhìn xung wanh 1 lúc rồi way sang HD .
_ HD, khanh hãy cho ta xem ở đây có gì mà những người đàn ông thích đến đây như thế .
_ thưa hoàng thiếu gia , ở đây có những kĩ nữ nổi tiếng xinh đẹp , và có tài nên những người đàn ông đó đến để mua vui – HD trả lời , trong lòng có chút ko để tâm .

Chợt , hoàng thượng lặng người 1 lúc . Người đang nhìn wa cái cây kia . Đó chẳng fải là Eun Chae hay sao . EC đang đi ngang wa đó , nàng nhìn người = 1 ánh mắt lẳng lơ như ko wan tâm & tiếp tục rảo bước trong tư thế wyến rũ vô cùng .
Hoàng thượng vẫn chưa định thần đc , có lẽ người đang mê mẩn tâm trí với 1 dung mạo tuyệt vời như thế , khó có ai có thể có đc 1 dung mạo tuyệt vời như thế .
_ hãy cho ta gặp chủ của nơi đây !
_ thưa hoàng thiếu gia , người hãy cẩn trọng , đây ko fải là nơi đàng hoàng .
_ ta tự biết fải làm gì . Các ngươi hãy đợi ngoài này .
Nói xong , người ko cần wan tấm đến HD hay thuộc hạ của mình . Người đi theo hướng EC đi & gặp đc mama .

Bà đang cầm trên tay tẩu thuốc như thường lệ , ánh mắt lại thật sắc sảo . Khỏi fải nói , trước đây bà cũng từng là 1 kĩ nữ có hạng .
_ thưa đại nhân , có chuyện vậy ạ ? – bà lên tiếng hỏi , giọng nói thật mềm mại .
_ àh , ta vừa mới thấy 1 mĩ nhân ở đây , liệu bà có thể cho ta gặp đc nàng ? – hoàng thượng trả lời , giọng nói của 1 vị vua thật sự đc tái hiện . Người đứng khoanh tay ra sau lưng , dõng dạc .
_ ra là vậy , ngài muốn nói vị cô nương nào ?
_ ta ko biết , ta cần bà giúp đỡ , hãy tìm cho ra nàng ta , nàng đi về hướng này – người chỉ về hướng EC đã đi .
_ vâng , ngài hãy chờ 1 lát , tôi nhất định sẽ tìm ra vị cô nương đó – giọng bà chắc nịch , xem ra bà đã biết cần tìm đến ai .


_Welcome to FC BBong9's Vietnam _
♥️ I Love You So Much Moon Chae Won ♥️

♥️ Happy Birthday To You, My Chae Won ♥️

[Longfic] Painter of the wind _ 5 coins version/Update chap 62 - 65 _ Tiếp tục nào các bạn^o^ - Page 2 17-1
View user profile http://moonchaewonvn.forumotion.com

Admin

Admin
Admin
Admin
_ vậy ta sẽ đợi ở đây – hoàng thượng cũng đáp lại lịch thiệp .

Mama đi thẳng vào fòng EC , nàng đang xem lại nhan sắc của mình trong gương .
Bà gõ nhẹ cửa = tẩu thuốc của mình .
_ mẹ vào đi – EC lên tiếng , chắc nàng đã đoán đc .
_ EC , con có biết là có người để ý đến con ko ? – bà ngồi xuống vị trí của EC , nàng lễ fép đứng dậy nhường chỗ .
_ dạ , con cũng có ngờ ngợ - nàng ngồi xuống trước mặt mama , đáp lại .
_ ừ , vậy thì bây giờ ta sẽ đưa con đến gặp người ta , nhớ là fải tiếp đãi cho cẩn thận đấy , xem ra hắn cũng ko fải là người bình thường đâu – bà nói & rít 1 hơi thuốc .
YB đang lưỡng lự , wyết định của chàng lúc này có thể khiến tâm trạng của JH thay đổi nhiều , chính chàng cũng tự thấy đc điều đó . Chàng nhìn 1 lúc nhưng vẫn chưa wyết định là có nên vào hay ko . Đột nhiên , cánh cửa động đậy .
YB lùi vội về fía sau , chàng đứng nép vào cánh cửa . JH bước ra , nhìn wanh wất 1 lượt & thở dài ngao ngán . Nàng nhìn lên trời cao vời vợi . Nước mắt nàng đang tuôn ra thật nhiều , có lẽ tâm trạng của nàng hiện tại đang vô cùng buồn khổ .

Chàng vẫn đứng ở đó , im lặng như tờ , trong ko trung , những cơn gió nhẹ nhàng thổi wa làm chàng càng đau buốt hơn . YB chỉ muốn đến bên JH , nắm chặt bàn tay nàng & làm cho nàng hết buồn bã . Nhưng chàng bất lực chăng , chàng ko thể làm chủ đc hành động của mình nữa .

Chàng way mặt đi , từng bước chân của nàng nặng trĩu như hàng ngàn tảng đá đang đè nặng lòng chàng vậy . Bất ngờ , lúc đó JH vừa way lại , mắt nàng lại đc dịp ngấn nước khi nhận ra bóng dáng wen thuộc của người mình yêu .
_ họa công ! – nàng kêu lên , nhẹ nhàng vô cùng , nhưng cũng rất run trong nước mắt – có fải là chàng ko ? – nàng hỏi tiếp , nhưng chỉ nhận đc sự im lặng & bóng dáng đó cũng đứng sững lại – chàng ko nhớ thiếp sao ? – JH tiếp tục , nàng ko thể nào diễn tả đc mình trong tâm trạng này như thế nào đâu , cực kì đau khổ & mệt mỏi – ko lẽ chàng ko nhận ra thiếp nữa sao ?
Vẫn là sự im lặng , JH từng bước , từng bước đến gần YB . Nàng ko thể chịu đựng đc sự cô đơn & đau khổ này thêm nữa , nàng fải đến , đến với tình yêu của mình . Có lẽ nàng nghĩ rằng đây chỉ là 1 giấc mơ nhưng chỉ cần đc bên họa công thì dầu nó chỉ là 1 giấc mơ thôi thì cũng đã mãn nguyện lắm rồi .
_ họa công ! là thiếp đây, là Jeong Hyang đây ! – nàng cố giải thích trong thất vọng . Người đối diện tuy đang way lưng lại về fía nàng nhưng lòng đang đau lắm & nước mắt cũng đang tuôn ra .

Trên những ngón tay mềm mại.
Không thể chống đỡ sự cô đơn mà ta đang chịu đựng.
Ta kêu gọi tên người.
Người khóc giống như hoa đang nở.
Phảng phất nỗi sợ hãi.
Ánh mắt người là ngọn đèn chiếu sáng của ta.
Soi rõ phương hướng cho ta.


_Welcome to FC BBong9's Vietnam _
♥️ I Love You So Much Moon Chae Won ♥️

♥️ Happy Birthday To You, My Chae Won ♥️

[Longfic] Painter of the wind _ 5 coins version/Update chap 62 - 65 _ Tiếp tục nào các bạn^o^ - Page 2 17-1
View user profile http://moonchaewonvn.forumotion.com

Admin

Admin
Admin
Admin
Một bước lại một bước.
Trái tim ta chạy về phía người.
Ở ngoài song cửa.
Trái tim ta không thể ngừng xao động dù chỉ là một khắc.
Tình yêu, tình yêu.
Tình yêu ngốc nghếch.
Ta giống như kẻ ngốc nghếch.
Dù cho đau thương, mệt mỏi.
Vẫn muốn đến bên người.
Vẫn muốn ôm ấp người.
Cho dù nước mắt tuôn.
Người ta trân trọng.
Người ta không thể đến gần.


_ JH à , xin nàng – giờ thì YB mới lên tiếng , chàng lên tiếng trong nước mắt & sự đau khổ - ta xin nàng đứng đến gần hơn . Ta ko thể , ta thật sự ko thể đến bên nàng gần hơn nữa …….
_ tại sao ? sao lại như thế ? chẳng lẽ vì chàng ko hề muốn nhìn thấy thiếp sao ?
_ ko fải đâu , thật sự ko fải là như thế đâu , ta lúc nào cũng muốn ở bên nàng cả , sao ta lại muốn xa nàng chứ . Ta ko hề wên bất cứ 1 điều gì thuộc về nàng . Chính xác là ta ko thể wên đc , chưa bao giờ ta có ý nghĩ đó , JH , ta tin nàng hiểu cho ta .
_ vậy thì tại sao chàng ko thể nhìn thiếp lấy 1 lần ? – nước mắt nàng lại tuôn rơi . Chưa bao giờ nàng lại fải chịu đựng như thế .
_ ta xin lỗi nàng , ta ko muốn làm thêm gánh nặng cho nàng .
_ sao lại là gánh nặng , chàng có biết rằng nếu ko đc gặp chàng thì tim thiếp mới đau wặn & dường như chúng ko hề có thuốc chữa .
_ ta hiểu , ta thành thật xin lỗi nàng , lúc nào ta cũng muốn nàng nở 1 nụ cười cả .
_ họa công , hãy cho thiếp 1 lần nhìn thấy chàng , dù chỉ 1 lần thôi cũng đc , 1 lần cuối thật sự .

Đến đây thì YB vẫn chưa way mặt lại , chàng vẫn đang đẫm nước mắt & chưa bao giờ chàng nghĩ rằng mình sẽ way trở lại đây đường đột thế này .
_ JH à , nàng hãy hiểu cho ta – nói rồi YB chạy xộc về fía trước , ko hề ngoảnh mặt lại nhìn nàng . Trong lòng chàng chắc đang vô cùng đau khổ , nước mắt chàng luôn rơi ko thể ngừng lại . Tất cả những điều gì làm chàng đau khổ thì ngay lúc này đó chính là fải rời xa JH .

Còn lại 1 mình nàng trong khung trời này . Tiếng ồn ào , huyên náo của bên ngoài cũng ko thể khỏa lấp nỗi buồn đang tồn tại trong nàng . Lúc nào mới đến trời sáng , lúc nào mới đến thời khắc gặp lại .


Hoàng thượng đang đứng chờ EC bên ngoài , người có vẻ đang sốt ruột lắm . Người cứ đi wa đi lại trước cánh cửa fòng của 1 ai đó .
Chợt người đứng sững lại khi thấy mama bước ra cùng với cô gái vừa nãy người đã gặp . Hoàng thượng hít sâu vào rồi thở ra , nhanh chóng lấy lại vẻ fong độ của 1 vị vua .
_ thưa đại nhân , tiểu nữ là Eun Chae , 1 ca kĩ của nơi đây – nàng tự giới thiệu , khẽ cúi đầu , thân người uyển chuyển , dường như ko làm mất đi nét ương ngạnh .
_ ta là Jo Seung – người chỉ nói có bấy nhiêu , ánh mắt vẫn ko rời khỏi người đẹp .


_Welcome to FC BBong9's Vietnam _
♥️ I Love You So Much Moon Chae Won ♥️

♥️ Happy Birthday To You, My Chae Won ♥️

[Longfic] Painter of the wind _ 5 coins version/Update chap 62 - 65 _ Tiếp tục nào các bạn^o^ - Page 2 17-1
View user profile http://moonchaewonvn.forumotion.com

Admin

Admin
Admin
Admin
_ Jo Seung đại nhân thật làm cho tiểu nữ thấy vinh dự - EC lại tiếp lời trước gương mặt thỏa mãn của mama – tiểu nữ thấy rất vui , thưa đại nhân .
_ ta cũng rất vui nếu như nàng đồng ý đàn cho ta nghe – người khẽ phe phẩy quạt tay , ánh mắt vẫn ko rời EC .
_ thưa Jo Seung (JS) đại nhân , mời vào trong – mama lên tiếng cắt ngang cuộc nói chuyện của họ .
_ vậy thì đc , hãy đợi ta bên trong – hoàng thượng vẫn giữ cái fong thái đó .
_ vậy thì tiểu nữ sẽ đợi đại nhân bên trong , đại nhân cứ giải quyết công việc đi ạ - giọng nàng thật nhẹ nhàng & êm ái .

Hoàng thượng ra chỗ HD & cận vệ của người . Nở 1 nụ cười thỏa mãn vô cùng . Tay người vẫn còn phe phẩy quạt .
_ các khanh có thể về trước , ta cần fải ở đây đêm nay .
_ thưa hoàng thiếu gia , ko lẽ người đã …………….- HD chỉ bỏ lửng câu nói , cúi đầu xuống & ánh mắt cực kì mất bình tĩnh .
_ HD , theo trẫm thì khanh đã đoán đúng rồi đó , ta đã fải lòng 1 kĩ nữ , nàng thật wá xinh đẹp , từ nay hãy gọi ta là Jo Seung đại nhân , ta đã nói với mama kĩ viện này là thế .
_ thưa người , nhưng ko đc đâu ạ , người ko thể làm vậy , đó là 1 chuyện khó chấp nhận – HD ra sức cản ngăn , còn người cận vệ thì đứng nhìn hoàng thượng mà ko nói gì , ánh mắt sắc lẻm thoáng nỗi buồn .
_ HD , ta tin khanh nhất , hãy nghe lời ta , ta biết mình cần fải làm gì , khanh ko cần fải dạy bảo ta đâu . Hãy mau về đi – giọng của người nghe thật sắc , chứa đựng những nỗi bực tức nhưng dường như vẫn có thể cho wa vì 1 niềm vui wá đỗi .
_ thưa người , nhưng …………………- HD vẫn kiên quyết .
_ ko nhưng nhị gì cả , ta đã quyết định rồi , 2 khanh hãy về đi – nói rồi người đi thẳng vào trong & nhanh chóng khuất dạng sau 1 cái cây lớn .

HD & người cận vệ nhìn nhau , ánh mắt đầy những lo âu của 2 người đối nhau , dường như hiểu nhau . HD thở dài rồi khẽ lắc đầu , người cận vệ cũng ko nói thêm gì . 2 người họ đứng như thế cũng khá lâu , đến khi YB way trở lại với bộ mặt bơ fờ & đôi mắt đỏ au , nước mắt chàng đã lau hết .
_ YB , trò làm gì mà đến bây giờ mới way trở lại đây hả ! – HD bực tức lên tiếng .
_ con xin lỗi thầy , con đã wá sơ xuất – chàng lên tiếng , giọng nói buồn vô cùng .
_ bây giờ ko fải lúc nói những chuyện này , chúng ta fải làm sao đây ? – người cận vệ lên tiếng .
_ có chuyện gì sao ? – YB nhìn ông ta , ánh mắt vẫn buồn rười rượi , sau đó đảo mắt sang HD .
_ hoàng thượng có lẽ đã fải lòng 1 kĩ nữ , và chúng ta ko thể làm gì ngay bây giờ - HD đáp thay người cận vệ , trông nét mặt ông khó chịu & lo lắng vô cùng .
_ hoàng thượng đã fải lòng 1 kĩ nữ sao , thật là 1 chuyện vô cùng kì lạ , sao lại có thể thế đc – chàng lại lên tiếng , giọng chàng chứa đầy fẫn uất & sự đau khổ cũng len lỏi trong từng câu nói của chàng .
_ đúng thế , ta cần hướng giải quyết của 2 người .
_ hãy để cho ta – YB lên tiếng ngay sau khi người cận vệ dứt câu , chàng bây giờ trông thật buồn bã – hãy để ta giải quyết , hoàng thượng ko thể nào làm điều này đc , việc này thật quá mạo hiểm & wá sức tưởng tượng của cả 3 chúng ta . Nếu như chúng ta ko kịp ngăn cản người thì chuyện này còn ảnh hưởng đến cả đất nước này – chàng nói , ánh mắt để xuống đất , ko hề nhìn 2 người kia lấy 1 lần .
_ YB , trò có thể thực hiện đc việc này ư ? – HD nhìn chàng , ko yên tâm .
_ con ko chắc nhưng con nhất định sẽ dùng hết sức của mình – YB bấy giờ mới nhìn HD & người cận vệ , chàng dường như ko còn gì có thể mất nữa rồi – con sẽ đi gặp người ngay bây giờ , xin người & thầy hãy chờ ở đây !

End of chap 20
(còn tiếp)Last edited by Admin on Tue Feb 23 2010, 22:08; edited 1 time in total


_Welcome to FC BBong9's Vietnam _
♥️ I Love You So Much Moon Chae Won ♥️

♥️ Happy Birthday To You, My Chae Won ♥️

[Longfic] Painter of the wind _ 5 coins version/Update chap 62 - 65 _ Tiếp tục nào các bạn^o^ - Page 2 17-1
View user profile http://moonchaewonvn.forumotion.com
Mong la se mau tiep tuc,hoi hop qua^^

View user profile
hay wóa mong là ss admin sẽ cho ra chap mới sớm sdgth
I love 5 nyang khi109

View user profile

Sponsored content


Back to top  Message [Page 2 of 15]

Go to page : Previous  1, 2, 3 ... 8 ... 15  Next

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum