You are not connected. Please login or register

Moon Chae Won: tôi cảm thấy rất có lỗi với chị Yoon Eun Hye

Go down  Message [Page 1 of 1]

camthu

avatar
Member
Member
Moon Chae Won: tôi cảm thấy rất có lỗi với chị Yoon Eun HyeTrong tập 6 của bộ phim My Fair Lady phát sóng vào hôm nay, các khán giả xem phim sẽ được chứng kiến trận chiến giữa hai nữ diễn viên chính của bộ phim Moon Chae Won và Yoon Eun Hye


Từ tập 1 cho đến tập 6 này, nhân vật Eun Joo (Moon Chae Won) đã dần dần bộc lộ việc mình không ưa Hye Na (Yoon Eun Hye) bằng cách ngược đãi anh trai Dong-chan của Eun Joo. và đến tập 6 này, sự chịu đựng của Eun Joo đã tới giới hạn.

Trong tập này, Eun Joo sẽ theo Su-Ah cùng với Tae-Yoon, Hye Na và Dong-Chan tham gia hoạt động tình nguyện tại 1 trang trại.
Khi Eun Joo chứng kiến Hye Na ngược đãi anh trai mình Dong-Chan 1 lần nữa, cô đã cãi nhau với Hye Na. Cuộc cãi vã càng ngày càng quyết liệt và Moon Chae Won và Yoon Eun Hye bắt đầu vật nhau ra đất và giựt tóc nhau.

Moon Chae Won nói "Mặc dù chỉ là đóng phim, nhưng tôi cảm thấy rất hồi hộp và lo lắng cho cảnh phim này. Chị Yoon Eun Hye đã khuyên tôi không nên quá lo lắng quá và chỉ cần cố hết sức. Sau khi nghe chị nói như vậy, tôi đã cảm thấy khá hơn rất nhiều và chúng tôi đã có thể hoàn thành cảnh quay này. Thật may mắn là không ai bị thương trong quá trình quay phim."

Source: hangukdrama.isgreat.org chào chào chào

View user profile

Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum