You are not connected. Please login or register

Tin 9/10/09

Go down  Message [Page 1 of 1]

1 Tin 9/10/09 on Tue Oct 13 2009, 21:10

Admin

avatar
Admin
Admin

Theo tin của Newsen News ngày 9 tháng 10
Vài ngày trước phim truyền hình Take Care Of The Young Lady vừa kết thúc. Moon Chae Won, diễn viên đóng vai Yeo Yi Joo-nhân vật đầy sức sống, tính cách thẳng thắn phát biểu cảm nghĩ trước báo chí.
Thông qua tác phẩm này, diễn xuất thay đổi 180 độ của MCW nhận được đánh giá cao từ phía khán giả. Cô cũng bày tỏ sau này sẽ nỗ lực hơn nữa để mở rộng phạm vi vai diễn. Cô nói thêm: “Sau khi bộ phim kết thúc, tôi cảm thấy vừa vui lại vừa buồn, dường như vẫn chưa dứt ra được. Có lẽ rất lâu sau này tôi vẫn sẽ không quên được tác phẩm này và cả nhân vật YYJ.

Sau khi phim kết thúc, khán giả cũng phản hồi rất nhiệt liệt: “Những biểu cảm rạng ngời và giọng nói của MCW khiến tâm trạng tôi vui vẻ, mỗi lần xem phim truyện này tôi đều mong chờ sự xuất hiện của cô ấy.”, “Bây giờ không được nhìn thấy YYJ nữa, thật sự có chút luyến tiếc.”, “MCW có khả năng diễn nhiều loại vai, sự tiến bộ bộ của cô ấy thật đáng kinh ngạc.”, “Mong chờ vai diễn tiếp theo của MCW” và rất nhiều đánh giá cao khác.
MCW bày tỏ, thông qua bộ phim học được rất nhiều thứ, ngoài ra còn gửi lời cảm ơn đến đạo diễn, thành viên của đoàn làm phim và tất cả khán giả quan tâm đến cô. Tiếp theo MCW sẽ triển khai buổi họp mặt với fan hâm mộ, thời gian này cô sẽ nghỉ ngơi đầy đủ và tìm kiếm vai diễn mới.
(Phóng viên Yieonhyeok, hãng tin Newsen đưa tin)

Nguồn : Moonsclub.
Dịch bởi : Giggle&Weep


_Welcome to FC BBong9's Vietnam _
♥️ I Love You So Much Moon Chae Won ♥️

♥️ Happy Birthday To You, My Chae Won ♥️

View user profile http://moonchaewonvn.forumotion.com

Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum