You are not connected. Please login or register

Moon Chae Won biểu lộ nét duyên dáng quyến rũ

Go down  Message [Page 1 of 1]


Các cảm xúc mạnh mẽ bắt nguồn từ bề ngoài dịu dàng, mỏng manh là những đặc trưng thuộc về nữ diễn viên 25 tuổi này – Moon Chae Won, người có nhiều khát khao tuy khó phân ra từng yếu tố nhưng trong hoạt động kinh doanh giải trí thì có thể dùng từ đáng giá hơn vàng này “chất lượng ngôi sao”.

Gần đây, Chae Won trở nên hết sức nổi tiếng vì sự phát họa nhân vật phải chịu số phận bi đát của drama “The Princess’ Man” của đài KBS2.

Mặc dù bị chỉ trích vì năng lực diễn xuất kém cỏi trong phần đầu của drama nhưng Chae Won đã có thể chinh phục người xem theo cách riêng của mình được thể hiện ở những cảnh đầy thử thách năng lực ở các tập sau này. Cụ thể là trong những cảnh đầy cảm xúc để thể hiện tính cách nhân vật là vẫn chung tình với người tình sau khi đã bị ruồng bỏ.

Gia tăng thêm cho sự quyến rũ này, movie mới “Arrow – The Ultimate Weapon” trở thành phim ăn khách ở các phòng vé, lôi kéo hơn 5 triệu lượt khán giả đến xem.

Đề cập đến sự nổi tiếng này, Chae Won cho biết “Thỉnh thoảng tôi vắng mặt trên trường quay, vẫn không thể cảm nhận điều đó”. “Tôi phải luân phiên quay khoảng hơn 10 cảnh phim mỗi tuần, nhưng tôi như được tiếp thêm sinh lực khi nghe rating của drama và lượt khán giả đến rạp”.

Khi được hỏi có hài lòng với diễn xuất của bản thân không, Chae Won trả lời “Không, tôi vẫn tự hỏi tôi đang truyền tải đúng chưa”, cô nói thêm “Tôi thường xuyên tự hỏi bản thân ‘Đúng là như thế không?’ hay ‘Tôi đã tiếp cận theo hướng tốt nhất chưa?’”.

Cô cho biết bởi vì lịch trình bận rộn, thậm chí bản thân còn không có thời gian xem drama để tự mình đánh giá diễn xuất của bản thân. Nhưng cô mong mỏi sẽ tiếp tục thách thức bản thân với các vai diễn gai góc trong tương lai.

Nhiều khán giả xem "The Princess' Man" sự cải biên từ “Romeo và Juliet” được đưa đến thời kỳ Chosun. “Tôi tự hỏi ngày nay có bao nhiêu người sẽ có thể yêu một người nào đó như vậy không? Nếu là tôi, tôi chắc chắn rằng tôi sẽ không bị sa lầy vào tình huống như thế”.

Cô nói tiếp “Nhưng rất vui để thể hiện nhân vật này và tôi nghĩ rằng có được quyền tự nắm bắt và lựa chọn những mảnh đời khác nhau là cách tốt nhất để trở thành một diễn viên”.

Cô cho biết diễn xuất là một điều gì đó mà cô thích thú làm và muốn trải nghiệm trong lúc vẫn còn trẻ. Đó là lý do vì sao cô bỏ học nửa chừng ở trường với chuyên ngành mỹ thuật, để đeo đuổi sự nghiệp diễn xuất.

“Tôi hy vọng bản thân trong chừng mực nào đó trở thành diễn viên để lại ấn tượng tích cực đến với người xem và tìm thấy được sự cân bằng hợp lý giữa nghề nghiệp với đời sống cá nhân”.

Source: Chosun
Cr: Hancinema
Wind2Moon
Chia sẻ0
Yêu thích0

View user profile

Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum