You are not connected. Please login or register

[Mess]Thư của sis ngày 7, tháng 6, năm 2009 ^^

Go down  Message [Page 1 of 1]

Leedo

Leedo
Trans
Trans
Thư của sis ngày 7, tháng 6, năm 2009 ^^

Xin Chào mọi người, tôi là Chae Won, thời tiết hôm nay trở nên nóng đúng không? Tự nhiên lại trở nên nóng như vậy...Nhưng việc sử dụng máy điều hòa và ăn uống quá nhiều sẽ làm tăng lượng mưa axit, vì vậy mong mọi người cố gắng đừng làm thế ^^.

Bộ phim Brilliant Legacy giống như vở kịch trái táo xanh, nhân vật trong phim có khá nhiều cảm xúc đa dạng, các bạn có thấy thế kô?^^ Có rất nhiều phần thú vị có thể gây được sự chú ý của người xem dành tình cảm (đại tâm) cho vở kịch.

Càng ngày càng cảm thấy những thành công tốt đẹp, nhưng trong lòng cũng cảm thấy 1 cảm giác hơi khó chịu và đau lòng như con nít, cùng lúc đó kô biết phải làm thế nào để có thể hồi phục được... (là sao T_T??? --> người dịch cũng kô hiểu)

Từ lúc tham gia đóng bộ phim và thấy được những thành công tốt đẹp đó, trong tôi bỗng hình thành nhiều khuôn mặt, cảm thấy có chút lẻ loi của sự trưởng thành

Những gì tôi đã trải qua cho tới năm sau, cũng kô cảm thấy buồn và chán. Còn năm 2009, Brilliant Legacy lần đầu tiên thấy buồn chán^^. (ở đây có lẽ ý của sis là thông qua bộ phim, bắt đầu cảm thấy trưởng thành và cảm thấy buồn vì sự trưởng thành này, có lẽ vậy, người dịch hiểu như thế =_=")

Sự tiến hóa này có chút khác lạ, cảm thấy kô quen và cũng khá đáng sợ, nhưng trong mọi quá trình, cũng vẫn phải đối mặt 1 cách tích cực.

Chọn lựa cho mình việc quyết định sự nghiệp cũng chính là mục tiêu, hiện giờ tham gia tốt bộ phim và diễn cho tốt là cảm thấy hạnh phúc rồi.

Cám ơn các bạn ở La Vi En Rose... kô lâu trước tôi đã từng tham gia hoạt động đạp xe đạp (có thể nói là được thương kô?). Trong cuộc thi đó, gia đình tôi cũng 1 lần được cảm nhận thật sự, cám ơn mọi người! (cảm nhận cái gì vậy ta?? tình cảm của mọi người chăng?? haizz...) Nơi này cũng làm tôi cảm nhận giống như buổi lễ hôm đó, tôi cảm nhận được không khí đó.

Brilliant Legacy gồm 2 phần, cả 2 phần có 28 tập. Trước mắt đã đóng xong 1 nửa rồi^^. Bất cứ khi nào cũng nhớ tới mọi người ở La Vi En Rose và thầm cảm kích mọi người.^^

Chúc sức khỏe mọi người. Hôm nay tràn đầy hạnh phúc và ngày mai sẽ tốt đẹp hơn.Nguồn: MoonChaeWonChinese
Dịch: khicon & leedo

Chú thích: những dòng chữ tím là comment của người dịch, kô có trong thư ^_^

View user profile https://www.facebook.com/leedo11

tompro

tompro
Designer
Designer
chà.. cảm xúc buồn lây sang cả độc giả. k biết giờ ss đã đỡ buồn chưa?? [Mess]Thư của sis ngày 7, tháng 6, năm 2009 ^^ 248199

View user profile

Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum