You are not connected. Please login or register

Moon Chae Won được cười nhiều hơn trong My Fair Lady

Go down  Message [Page 1 of 1]

camthu

avatar
Member
Member
Gần đây, Moon Chae Won đã vui vẻ tâm sự về nhân vật của mình trong My Fair Lady với giới truyền thông. Cô nói: “Nhân vật Eui Joo như một người em gái ruột thịt của Seo Dong Chan (Yoon Sang Hyun). Cô ấy vừa là một người bạn, vừa là một người em mà ai cũng muốn có. Bởi tính tình của Eui Joo vui vẻ dù đôi khi có hơi ương bướng một chút. Nhân vật này rất giống tôi!”

Chae Won tiết lộ thêm, “Tôi thường diễn các vai hay bị tổn thương, nên tôi không có điều kiện mỉm cười nhiều. Lần này, Eui Joo là một cô gái yêu đời nên tôi nghĩ mình sẽ được cười thỏa thích. Tôi rất muốn khắc họa hình ảnh tươi tán của bản thân.”Kenh14: Tính đến thời điểm hiện tại, Moon Chae Won thường vào các vai diễn điềm đạm, trầm tính như trong Painter of The Wind hay Shining Inheritance. Khi quay hai drama đấy, mỗi lần ống kính máy quay rời đi chỗ khác, Chae Won đều cười rất sảng khoái và trò chuyện vui vẻ cùng bạn diễn. Tuy nhiên, cô lại không có điều kiện để phơi bày khía cạnh ấy lên màn ảnh. Vì thế, mọi người đặt kì vọng rất lớn cho sự chuyển mình của Chae Won thành một nhân vật hoạt bát mà ai cũng dễ đồng cảm.

Và qua những gì mà cô nàng thể hiện trong 4 tập đầu của My Fair Lady, khán giả đã dành cho nhân vật Eui Joo rất nhiều sự ủng hộ, không thua kém gì Yoon Eun Hye hay Yoon Sang Hyun. Nhiều khả năng, đây sẽ là một tác phẩm thành công nữa của Moon Chae Won, sau khi Shining Inheritance kết thúc thắng lợi.

Nhờ vậy, tên tuổi của Moon Chae Won cũng đang lên vù vù. Các hợp đồng quảng cáo được gửi tới tấp kèm lịch đóng phim dày đặc khiến cô làm việc không ngừng nghỉ. Nhưng Chae Won lại cảm thấy rất vui vì điều đó: ”Mùa hè này, mỗi ngày, hoặc là tôi quay phim, hoặc có lịch quay quảng cáo, hầu như chẳng có thời gian nghỉ. Cuối tuần trước, không có lịch làm việc ở phim trường nên tôi quay một quảng cáo thay vào đó. Tôi không thể kiếm đâu ra thời gian rảnh dành cho việc riêng tư. Nhờ thế, tôi cũng chẳng để ý đến cái oi bức của mùa hè và trải qua một khoảng thời gian bận rộn.”

View user profile

Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum