You are not connected. Please login or register

[Oneshot – 2011 – Happy Lunar New Year Project] New Year With 5 Coins - Năm Mới cùng 5 lượng - HAPPY LUNAR NEW YEAR 2011 EVERYBODY ^o^

Go down  Message [Page 1 of 1]

Admin

Admin
Admin
Admin
[Oneshot – 2011 – Happy Lunar New Year Project]
New Year With 5 Coins


Đã đến năm mới rồi, không khí thật tuyệt vời. Đặc biệt là được ở bên người mà ta yêu thương. Giây phút này quả thật khiến ta không thể nào quên được. Mãi mãi cũng không quên được.

Nơi đây chắc chắn là xa HanYang lắm rồi. Không còn áp lực của triều đình, không còn những lễ giáo khắt khe để phù hợp với thời cuộc. Nơi đây chỉ là một làng chài nhỏ bé nằm gọn trong không gian tiên cảnh. Khi đến được nơi đây chắc hẳn Yoonbok và Jeonghyang đều rất vui vẻ.
Đây lại là cái tết đầu tiên mà họ bên nhau nên họ cực kì hạnh phúc. Đã được một năm rồi, mái nhà tranh, hai trái tim vàng thật đẹp, thật thơ mộng.

_ chàng có thấy năm nay nhất định sẽ là một năm tuyệt vời không? một năm tràn đầy niềm vui và hạnh phúc không? – Jeonghyang dựa vào lòng Yoonbok, mỉm cười hỏi chàng dưới cơn gió xuân tươi mới.
_ đúng vậy, ta cũng cảm thấy như thế. Mà nhất là được ở bên nàng thì đối với ta chẳng còn gì là khó khăn hay vất vả nữa cả - Yoonbok nắm chặt tay nàng cũng mỉm cười đáp lại.
_ chúng ta như những tỉ muội tốt, có thể sống mãi như vậy không! – Jeonghyang trầm ngâm một chút.
_ ta không nghĩ chúng ta như tỉ muội tốt, chúng ta thật giống một đôi phu thê không bao giờ chia lìa – Yoonbok hôn lên trán nàng, rồi giữ nguyên đôi môi chàng trên đó, mỉm cười hạnh phúc.
_ một đôi phu thê ư? Có thật sự như vậy ư? Chàng nghĩ như thế thật sao? – Jeonghyang rõ là biết câu trả lời nhưng vẫn hỏi, nàng đưa môi đến môi chàng nhẹ nhàng giao cho chàng một nụ hôn.
_ đúng thế, ta lúc nào cũng nghĩ nàng như là phu nhân của ta vậy!
_ dù chúng ta không thể như những đôi nam nữ khác?
_ phải, ta không cần như họ, ta muốn chúng ta mãi bên nhau được rồi.


Họ cùng nhìn ngắm trời đất. Tiên cảnh này thật khiến người ta mê say, muốn được ở bên nhau mà ngắm mãi. Tương lai của họ sẽ ra sao chỉ có họ mới nắm bắt được nhưng chắc rằng nó sẽ tươi đẹp, sẽ hạnh phúc hơn trước đây.
Những gì họ muốn nói với nhau thật sự rất nhiều nhưng quan trọng là đầu năm mới họ muốn chúc nhau những điều thật tốt đẹp và muốn được ở bên nhau mãi mãi không bao giờ xa lìa.
Cho dù họ cùng là thân phận nữ nhi nhưng chẳng phải họ tự xem mình như một đôi phu thê rồi sao! Như thế thì còn gì phải bận tâm nữa.

_ mọi chuyện đã kết thúc chưa chàng? – Jeonghyang hỏi khi vừa làm xong các món ăn và chuẩn bị thắp nhang theo đúng tục lệ.
_ ở HanYang bây giờ như thế nào nhỉ? Mọi người chắc cũng đang đón giao thừa, ta thật sự nhớ họ, ta thấy nhớ thầy quá. Không biết người có đang hạnh phúc hay không? – Yoonbok buồn bã đáp.
_ thiếp không thể bảo chàng đừng buồn, đừng lo lắng, chỉ có thể nói rằng chàng hãy vững tin lên vì thiếp nghĩ rằng chắc chắn họ cũng đang hạnh phúc. Họ hạnh phúc khi chàng hạnh phúc, cũng như thiếp vậy – Jeonghyang mỉm cười, trông nàng dịu dàng vô cùng, thật là một người vợ đảm đang - chàng đừng cảm thấy buồn khi xa họ như vậy!
_ ta không buồn vì bên cạnh ta chẳng phải đã có nàng rồi sao? Điều đó cũng đã làm ta thấy hạnh phúc nhiều rồi – Yoonbok ôm nàng vào lòng – chúng ta cùng nhau vào trong thực hiện nghi lễ nào.
_ thiếp hiểu, năm nay tuy chỉ có hai chúng ta nhưng thiếp không hề cảm thấy cô đơn mà còn cảm thấy hạnh phúc vô bờ nữa. Những điều này tự thâm tâm chúng ta ai cũng cảm nhận được rồi.

Yoonbok mỉm cười, cầm tay Jeonghyang cùng vào trong.

Họ thực hiện lễ đón chào giao thừa. Cùng trao nhau những lời chúc tụng và cảm thấy hạnh phúc khi ở bên nhau. Họ biết họ đã làm đúng, họ cần gì vào lúc này và trong tận đáy lòng họ đã trao nhau điều đó rồi.

“Thật là một đêm giao thừa không thể quên được, suốt đời này ta cũng không thể quên”
“Đêm giao thừa hạnh phúc nhất cuộc đời thiếp”
“Cũng là đêm hạnh phúc nhất đời ta”THE END


PS: CHÚC MỪNG NĂM MỚI. CHÚC MỌI NGƯỜI MỘT NĂM MỚI AN KHANG, THỊNH VƯỢNG, NIỀM VUI, HẠNH PHÚC BÊN GIA ĐÌNH, BẠN BÈ VÀ "NGƯỜI ẤY" hehe CÙNG VỚI CÁC MEMS TRONG MCWVNFC NHÉ. VÌ ĐÂY LÀ TÁC PHẨM VIẾT THẬT NHANH ĐỂ KỊP POST LÊN ĐÚNG PHÚT GIAO THỪA NÊN CÓ NHIỀU SAI SÓT, MONG CÁC BẠN ỦNG HỘ NHÉ. MÌNH SẼ TIẾP TỤC POST TIẾP NHỮNG FIC CÒN LẠI NHÉ kiss
LỜI CUỐI, HAPPY LUNAR NEW YEAR EVERYBODY chào


_Welcome to FC BBong9's Vietnam _
♥️ I Love You So Much Moon Chae Won ♥️

♥️ Happy Birthday To You, My Chae Won ♥️

[Oneshot – 2011 – Happy Lunar New Year Project] New Year With 5 Coins - Năm Mới cùng 5 lượng - HAPPY LUNAR NEW YEAR 2011 EVERYBODY ^o^ 17-1
View user profile http://moonchaewonvn.forumotion.com

NHUNG

NHUNG
Member
Member
chào chào chào chào
năm mới mở đàu bằng cau truyện mới
chúc AD và 4rum năm nay phát tấipht lộc
loi kéo thê dc nhièu nhiều nhiều fan 5lượng sdgth

View user profile

Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum